Xét nghiệm và khám bệnh giang mai ở đâu tại Nghệ An là vấn đề được người bệnh đặc biệt quan tâm. Nếu lựa chọn đúng địa chỉ sẽ cho kết quả thăm khám và chẩn đoán chính xác. Ngược lại, nếu chọn sai địa chỉ sẽ gây ảnh hưởng đến việc trị bệnh sau này. Do đó, để biết được nên xét nghiệm và khám bệnh giang mai ở đâu, hãy theo dõi nội dung sau đây.

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

 Giải đáp thắc mắc: Xét nghiệm và khám bệnh giang mai ở đâu tại Nghệ An?

 Giang mai là căn bệnh lây truyền chủ yếu qua hoạt động tình dục không an toàn. Trong một số trường hợp đặc biệt, bệnh có thể lây truyền từ người này sang người khác thông qua việc mặc chung quần áo, tiếp xúc trực tiếp với vùng lây nhiễm hay sử dụng chung bơm kim tiêm.

 Loại vi khuẩn gây nên bệnh giang mai có tên gọi là Treponema Pallidum. Chính vì vậy, việc xét nghiệm và khám bệnh giang mai là giải pháp cần thiết để chẩn đoán nguy cơ mắc phải. Vậy, người bệnh nên tiến hành xét nghiệm và khám giang mai ở đâu tại Nghệ An?

 Nếu bạn vẫn còn đắn đo, lo lắng, không biết nên khám bệnh ở đâu tại Nghệ An? Thì có thể tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi. Nơi đây hiện là một trong những phòng khám tư nhân uy tín, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của một cơ sở y tế chất lượng cao.

 Đặc biệt, phòng khám hoạt động dưới sự cấp phép và giám sát chặt chẽ đến từ Cơ quan chức năng có thẩm quyền. Đi kèm là những ưu thế nổi bật, xứng đáng là địa chỉ VÀNG trong việc thăm khám, xét nghiệm bệnh giang mai. Đó là:

  Sở hữu hệ thống máy móc, cơ sở vật chất khang trang: Phòng khám xây dựng với quy mô rộng lớn, môi trường y khoa tân tiến. Đặc biệt, chúng tôi hiện cho trang bị hệ thống máy móc, dụng cụ y tế chất lượng giúp việc xét nghiệm và khám bệnh giang mai diễn ra nhanh chóng, chính xác nhất.

  Phí khám và xét nghiệm bệnh giang mai hợp lý, giá phải chăng: Trước khi bước vào quy trình khám chữa bệnh giang mai, bác sĩ chuyên khoa sẽ thông báo rõ ràng, cụ thể các khoản phí mà người bệnh cần chi trả. Điều này cũng giúp mọi người chủ động hơn về vấn đề tài chính, tránh trường hợp bỏ lỡ giữa chừng.

 Xét nghiệm và khám bệnh giang mai ở đâu tại Nghệ An?

  Đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên nghiệp, chu đáo: Việc xét nghiệm, khám bệnh giang mai được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Tất cả các y – bác sĩ tại đây đều là những người yêu nghề, có kỹ năng nghiệp vụ vững vàng sẽ đưa ra kết quả chẩn đoán bệnh chính xác nhất dành cho mỗi trường hợp.

  Thủ tục xét nghiệm và khám bệnh giang mai đơn giản, nhanh chóng: Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi làm việc từ 07:30 – 19:30 tất cả các ngày trong tuần (kể cả các ngày lễ, tết). Qua đó, giúp người bệnh chủ động sắp xếp thời gian, công việc sao cho thuận lợi.

  Quy trình khám chữa bệnh diễn ra chuyên nghiệp, hiện đại: Đối với mỗi ca bệnh, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành thăm khám dựa theo quy trình chuyên nghiệp. Hơn nữa, quá trình khám bệnh được diễn ra theo mô hình khép kín “1 y tá – 1 bệnh nhân – 1 bác sĩ”. Nhờ đó, mọi thông tin cá nhân, hồ sơ bệnh án sẽ được nhân viên chúng tôi cam kết chế độ bảo mật an toàn.

 Tóm lại, người bệnh đã biết nên xét nghiệm và thăm khám bệnh giang mai ở đâu tại Nghệ An? Nếu cần hỗ trợ tư vấn kỹ hơn, vui lòng trao đổi với các chuyên khoa y tế hàng đầu của chúng tôi tại KHUNG CHAT bên dưới!

       Xem thêm: Cách điều trị giang mai ở phụ nữ có thai an toàn nhất

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

 Các phương pháp xét nghiệm và khám bệnh giang mai tại Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi

 Tại Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi, chúng tôi hiện ứng dụng thành công nhiều phương pháp xét nghiệm và thăm khám bệnh giang mai. Chẳng hạn như:

 Xét nghiệm máu

 Đây là phương pháp xét nghiệm bệnh giang mai chính xác nhất mà bác sĩ chuyên khoa khuyên dùng. Lúc này, bác sĩ sẽ lấy máu hoặc chọc dò dịch não tủy, dịch tủy sống để chất dịch tự chảy vào ống nghiệm và sau đó sẽ mang đi xét nghiệm bằng TPPA.

 Xét nghiệm bằng cách lấy tế bào, mẫu bệnh

 Các bác sĩ sẽ tiến hành lấy mẫu dịch bên trong các vết loét để soi dưới kính hiển vi trường tối. Bằng cách này, bác sĩ sẽ nhanh chóng truy tìm xoắn khuẩn giang mai có bên trong hay không.

 Ngoài ra, đây là cách thực hiện cho ra kết quả chính xác mà không cần phải tiến hành nhiều lần như những phương pháp khác.

 Các phương pháp xét nghiệm và khám bệnh giang mai tại Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi

 Xét nghiệm TPHA

 Xét nghiệm giang mai bằng TPHA cũng là phương pháp xét nghiệm và khám bệnh giang mai uy tín được nhiều người lựa chọn. Lúc này, dựa trên nguyên lý phản ứng ngưng kết hồng cầu thụ động, TPHA sẽ giúp nhanh chóng tìm ra các kháng thể kháng vi khuẩn giang mai có trong huyết thanh (huyết tương).

 Trong một số trường hợp, xoắn khuẩn giang mai có trong dịch não tủy của người bệnh. Do đó, xét nghiệm TPHA là phương pháp xét nghiệm hiệu quả nhất và có thể áp dụng cho tất cả các giai đoạn mắc bệnh.

 Xét nghiệm mô bệnh

 Bác sĩ sẽ tiến hành lấy dịch kháng thể mà cơ thể tiết ra. Sau đó sẽ sử dụng phản ứng sàng lọc RPR để xét nghiệm, chẩn đoán bệnh chính xác.

 Trường hợp cho kết quả âm tính tức là không mắc bệnh. Ngược lại, dương tính có nghĩa người bệnh đã mắc phải xoắn khuẩn giang mai và cần phải tiến hành điều trị ngay.

 Test giang mai (Test nhanh Shiphylis)

 Xét nghiệm nhanh Shiphylis – TP là cách chẩn đoán bệnh dựa trên nguyên lý sắc ký miễn dịch in vitro. Bằng cách này, bác sĩ sẽ xác định chính xác tính kháng thể kháng xoắn khuẩn giang mai có trong huyết thanh hoặc huyết tương người.

 Thông thường, test nhanh giang mai cho độ nhạy cao. Do vậy, nếu người bệnh thực hiện không theo đúng quy trình hoặc làm sai cách sẽ cho kết quả không chính xác.

 Còn khi kết quả xét nghiệm test nhanh dương tính (hay có phản ứng) thì chưa thể kết luận người bệnh đã mắc giang mai. Thay vào đó, người bệnh cần làm thêm các xét nghiệm khác để tìm ra kết quả thật chính xác. Điển hình như VDRL, RPR hoặc TPHA.

 Các xét nghiệm, chẩn đoán bệnh giang mai nêu trên là những phương pháp tiên tiến nhất. Cam kết luôn mang đến cho người bệnh nhiều các lợi ích như sau:

 ☇ Phát hiện bệnh giang mai ngay cả khi cơ thể chưa xuất hiện các triệu chứng hay bệnh đang trong thời kỳ ủ bệnh.

 ☇ Tiết kiệm thời gian tối đa và giúp người bệnh không chờ đợi lâu, tránh được cảm giác hồi hộp, mệt mỏi, lo lắng.

 ☇ Cho kết quả nhanh chóng, chỉ mất tầm 15 – 30 phút người bệnh đã nắm trong tay kết quả xét nghiệm bệnh giang mai.

  Phương pháp cho kết quả chính xác tuyệt đối – không sai lệch chỉ trong 1 lần thực hiện.

 LƯU Ý: Tại Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi, người bệnh luôn được “bảo mật thông tin” khi xét nghiệm chẩn đoán bệnh giang mai nên không cần phải quá lo lắng.

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

 Vậy, chi phí xét nghiệm và khám bệnh giang mai tại Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi là bao nhiêu?

 Chi phí xét nghiệm và thăm khám bệnh giang mai luôn là vấn đề được mọi người đặc biệt quan tâm. Thông thường, chi phí thực hiện cao hay thấp sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

  Mỗi cơ sở y tế thường có mức chi phí xét nghiệm giang mai hoàn toàn khác nhau. Để biết rõ các khoản phí cần phải chi trả, người bệnh nên liên hệ trực tiếp đến các cơ sở y tế để được tư vấn rõ ràng.

  Trường hợp nghi ngờ bị giang mai và chủ động xét nghiệm, phương pháp xét nghiệm thường đơn giản nên có chi phí thấp hơn hẳn khi bệnh đã có dấu hiệu trở nặng.

  Các khoản phí đi kèm cũng ảnh hưởng đến tổng số tiền người bệnh cần chi trả. Với những trường hợp di chuyển từ xa, người phải thực hiện xét nghiệm theo dõi bệnh giang mai song song với liệu trình điều trị thì mức chi phí bao giờ cũng sẽ cao hơn.

 Trên đây là những thông tin liên quan đến việc xét nghiệm và khám bệnh giang mai ở đâu tại Nghệ An. Nếu cần hỗ trợ tư vấn thêm, vui lòng trao đổi qua bảng >>Tư Vấn Trực Tuyến<< hoặc gọi vào Hotline: 039.863.8725 để biết thêm thông tin chi tiết.