Phá thai an toàn là việc sử dụng các biện pháp đình chỉ thai khoa học, do bác sĩ có chuyên môn đảm nhận và thực hiện trong môi trường y tế hiện đại. Do đó, để tìm kiếm cơ sở phá thai an toàn ở Vinh hiện nay, hãy theo dõi bài viết sau.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Phá thai an toàn là gì?

Phá thai an toàn là chấm dứt một quá trình thai nghén bằng cách loại bỏ phôi thai hoặc lấy thai nhi ra khỏi tử cung trước thời kỳ sinh nở. Đây là giải pháp được chỉ định trong trường hợp nữ giới mang thai ngoài ý muốn, thai bị dị tật hoặc thai phụ mắc bệnh lý nặng không thể mang thai.

Phá thai cần được thực hiện tại những cơ sở y tế đạt chuẩn, trang bị đầy đủ hệ thống máy móc hiện đại, môi trường đảm bảo vô trùng và do đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm đảm nhận.

Tại sao cần phá thai an toàn?

Phá thai không an toàn chính là việc lựa chọn thời điểm phá thai không thích hợp, áp dụng sai phương pháp hoặc phá thai ở cơ sở không uy tín. Do đó, các chuyên gia khuyến cáo nữ giới cần thực hiện quy trình phá thai an toàn để ngăn chặn một số biến chứng dưới đây:

mũi tên đỏ  Băng huyết: Do việc thực hiện phá thai không đảm bảo an toàn, sai quy trình sẽ khiến nữ giới phải đối mặt với nguy cơ băng huyết.

mũi tên đỏ  Sót thai: Đối với những trường hợp phá thai không thành công, tay nghề của các bác sĩ kém sẽ dẫn đến biến chứng sót thai trong tử cung. Nếu không sớm xử lý sẽ gây nguy cơ nhiễm khuẩn sau phá thai, dẫn đến vô sinh.

Tại sao cần phá thai an toàn?

Tại sao cần phá thai an toàn?

mũi tên đỏ  Thai chết lưu: Các trường hợp phá thai không thành công dẫn đến thai chết lưu, thai dị tật,…

mũi tên đỏ  Thủng tử cung: Do việc thực hiện nạo hút thai không đảm bảo an toàn, bác sĩ có tay nghề kém sẽ gây biến chứng thủng tử cung.

mũi tên đỏ  Vô sinh: Việc thực hiện các biện pháp phá thai không an toàn nhiễm khuẩn trong và sau phá thai sẽ khiến nữ giới bị viêm phần phụ, viêm tắc vòi trứng, viêm tử cung và dẫn đến biến chứng vô sinh.

mũi tên đỏ  Tử vong: Những trường hợp thực hiện phá thai sai chỉ định, lựa chọn phương pháp phá thai không phù hợp với tuổi thai và sức khỏe thai phụ có thể dẫn tới biến chứng tử vong.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Tìm hiểu | Các phương pháp phá thai an toàn hiện nay

Tùy theo độ tuổi thai nhi và sức khỏe thai phụ mà bác sĩ sẽ có tư vấn phương pháp chấm dứt thai kỳ an toàn. Tại Việt Nam, phá thai là hợp pháp và được Bộ Y tế cho phép thực hiện phá thai ngoài ý muốn đến hết 22 tuần vô kinh. Sau đây là 3 phương pháp phá thai an toàn được chỉ định:

Phá thai bằng thuốc

Phá thai bằng thuốc là phương pháp chấm dứt kỳ thai nghén bằng thuốc và hoạt động theo cơ chế sảy thai tự nhiên. Phương pháp này chỉ áp dụng đối với trường hợp thai dưới 7 tuần tuổi, thai phụ không bị dị ứng với các thành phần của thuốc, không mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, rối loạn đông máu, thận, tim mạch, huyết áp, gan,…

Các phương pháp phá thai an toàn hiện nay

Các phương pháp phá thai an toàn hiện nay

Hút thai chân không

Hút thai chân không là phương pháp phá thai ngoại khoa an toàn. Để thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng một ống hút chuyên dụng đưa qua cổ tử cung để vào buồng tử cung. Nhờ đó, thông qua lực hút chân không để lấy thai ra ngoài. Phương pháp này được chỉ định cho thai từ 6-12 tuần.

Nong – nạo gắp thai

Phương pháp này thường được chỉ định cho thai từ 13 – 18 tuần tuổi. Trước tiên, để tiến hành phương pháp này bác sĩ sẽ cho thai phụ dùng thuốc để chấm dứt thai nghén. Sau đó, bác sĩ sẽ nong gắp thai để lấy thai ra bên ngoài.

>>> Xem thêm: Chi phí phá thai ở Vinh hết bao nhiêu tiền?

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Bật mí cơ sở phá thai an toàn ở Vinh hiện nay

Để đảm bảo an toàn và hiệu quả khi đình chỉ thai, nữ giới nên lựa chọn địa chỉ y tế chất lượng. Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi là một trong những cơ sở phá thai an toàn ở Vinh hiện nay. Nơi đây được đông đảo mọi người biết đến nhờ những ưu thế sau đây:

Bác sĩ đảm bảo về chuyên môn

Phòng khám luôn hợp tác với nhiều chuyên gia, các y – bác sĩ giỏi và có chuyên môn nghiệp vụ cao. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên có bằng cấp và tác phong làm việc nghiêm túc, sẵn sàng hỗ trợ khi có nhu cầu.

Cơ sở vật chất hiện đại

Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi là cơ sở phá thai an toàn ở Vinh bởi chúng tôi luôn chú trọng trong việc đầu tư về thiết bị y tế tân tiến, dụng cụ y khoa hiện đại. Cùng với đó là việc xây dựng hệ thống các phòng chức năng, môi trường thăm khám rộng rãi, tiện nghi và được vô trùng cẩn thận.

Chi phí phải chăng

Chi phí phá thai phải chăng, hợp lý. Các khoản thu sẽ được nhân viên chúng tôi thông báo minh bạch, rõ ràng. Đặc biệt, mức phí hoàn toàn phù hợp với mọi hoàn cảnh của nữ giới và không thêm bất cứ khoản phát sinh nào khác so với giá cả được niêm yết ban đầu.

Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi – Cơ sở phá thai an toàn ở Vinh hiện nay

Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi – Cơ sở phá thai an toàn ở Vinh hiện nay

Làm việc không ngày nghỉ

Là một trong những cơ sở phá thai an toàn ở Vinh, Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi làm việc ngoài giờ hành chính từ 7h30 – 19h00, kể cả những ngày lễ, Tết. Chính vì vậy, nữ giới có thể dễ dàng thu xếp để thực hiện phá thai an toàn, nhanh chóng.

Dịch vụ y tế chuyên nghiệp

Các dịch vụ y tế bao gồm trước và sau khi thực hiện phá thai đều đảm bảo an toàn và chuyên nghiệp. Thủ tục đăng ký đơn giản, quy trình nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian và công sức đi lại.

Phương pháp phá thai an toàn

Để trở thành cơ sở phá thai an toàn ở Vinh như hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi đã ứng dụng thành công các phương pháp đình chỉ thai an toàn, không đau như: Phá thai bằng thuốc, hút thai chân không, nong – nạo gắp thai.

Để biết bản thân phù hợp với phương pháp nào, bác sĩ cần kiểm tra, thăm khám và xét nghiệm để nắm rõ tuổi thai, vị trí, kích thước thai nhi và sức khỏe thai phụ. Dựa vào kết quả có được, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phù hợp.

Thông qua nội dung bài viết trên, chúng tôi đã gợi ý cơ sở phá thai an toàn ở Vinh hiện nay. Nếu còn điều gì vướng mắc, hãy gửi tin nhắn đến Fanpage, gọi đến Hotline: 039.863.8725 hoặc trao đổi với các chuyên gia qua bảng >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để biết thêm thông tin chi tiết về cách đặt hẹn nhanh chóng.