Khi không may mang thai ngoài ý muốn, thì việc lựa chọn cho mình một chỗ phá thai an toàn uy tín, chất lượng là hết sức quan trọng. Bởi nếu đến phải phòng khám hay cơ sở y tế kém chất lượng sẽ gây ra những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, để lại hậu quả nghiêm trọng về sau. Có thể gây vô sinh hiếm muộn, thậm chí tử vong do biến chứng. Hiện nay, Đa khoa Lê Lợi – Địa chỉ phá thai an toàn không đau tại Nghệ An nhận được rất nhiều tin tưởng và tín nhiệm của chị em phụ nữ.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

THẾ NÀO LÀ PHÁ THAI AN TOÀN KHÔNG ĐAU?

Phá thai là phương pháp đình chỉ sự phát triển của thai và lấy thai ra ngoài bằng nhiều cách. Phá thai an toàn không đau nếu như được thực hiện vào thời điểm tuổi thai phù hợp, phương pháp an toàn, bác sĩ thực hiện chuyên môn cao, môi trường an toàn, chế độ chăm sóc sau phá thai phải thực hiện đúng chỉ dẫn y tế.

Khi nào phá thai an toàn không đau?

Độ tuổi thai có thể phá thai an toàn không đau, thời gian phá thai rất quan trọng. Nếu quá sớm hoặc quá muộn đều ảnh hưởng sức khỏe thai phụ. Vì vậy cần kiểm tra tuổi thai, kích thước thai, sức khỏe thai phụ trước khi tiến hành để đảm bảo an toàn.

Phá thai sẽ an toàn hơn nếu thực hiện trong khoảng thời gian 35- 40 ngày sau khi mang thai, muộn nhất không vượt quá 70 ngày. Đây là khoảng thời gian được các chuyên gia đánh giá an toàn khi tiến hành thủ thuật đình chỉ thai. Vì ở khoảng thời gian này, bào thai còn khá nhỏ, việc tiến hành thủ thuật đơn giản hơn và ít gây tổn thương và chảy máu hơn.

Tuy nhiên đối với trường hợp thai dưới 35 ngày, nếu tiến hành thủ thuật phải theo chỉ định của bác sĩ. Vì bào thai chỉ mới hình thành, rất dễ sót thai. Còn trường hợp thai trên 70 ngày thì thai lại quá lớn, nếu phá thai sẽ rất nguy hiểm.

Vì vậy, khi có quyết định phá thai chị em nên đến cơ sở y tế khám, xác định tuổi thai, kích thước thai. Lúc này bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phá thai an toàn không đau.

Đa Khoa Lê Lợi - địa chỉ phá thai an toàn tại Nghệ An

Thế nào là địa chỉ phá thai an toàn không đau tại Nghệ An

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ PHÁ THAI AN TOÀN UY TÍN TẠI NGHỆ AN

Hiện nay tại Nghệ An có hàng trăm cở sở y tế từ bệnh viện công đến phòng khám tư thực hiện thủ thuật đình chỉ thai. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng uy tín, chất lượng, không phải địa chỉ phá thai nào cũng có bác sĩ và trang thiết bị máy móc đảm bảo.

Chính vì vậy mới xảy ra nhiều trường hợp đáng tiếc ở những địa chỉ kém chất lượng. Khi quyết định bỏ thai chị em cần lưu ý, tìm đến chỗ phá thai đảm bảo các tiêu chí chất lượng cần thiết như:

icon Trình độ bác sĩ: Đây là yếu tố then chốt quyết định đến sự thành công hay thất bại của một ca phá thai an toàn không đau. Hơn hết bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ giúp chị em tránh được những biến chứng nguy hiểm.

icon Trang thiết bị y tế: Cần đảm bảo đầy đủ, hiện đại giúp kiểm tra chính xác tuổi thai nhi và tình trạng sức khỏe thai phụ. Từ đó đưa ra phương pháp đình chỉ thai phù hợp.

icon Môi trường y tế: Cần đảm bảo sạch sẽ, phòng thủ thuật đảm bảo vô trùng, vô khuẩn, buồng bệnh rộng rãi,… để tránh viêm nhiễm khi thực hiện thủ thuật, tạo tâm lý thoải mái cho người bệnh.

icon Chi phí phá thai: Phải công khai minh bạch, thông báo rõ ràng. Nhiều chị em vì vấn đề chi phí mà tìm đến cơ sở kém chất lượng phải nhận lấy nhiều biến chứng nguy hiểm.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

ĐA KHOA LÊ LỢI – ĐỊA CHỈ PHÁ THAI AN TOÀN KHÔNG ĐAU TẠI NGHỆ AN

Đa Khoa Lê Lợi là một trong những địa chỉ phá thai an toàn không đau tại Nghệ An. Phòng khám đảm bảo tất cả các yếu tố của một cơ sở y tế phá thai an toàn: Tính hợp pháp, trang thiết bị y tế, kỹ thuật, chi phí, đội ngũ y bác sĩ,…. đáp ứng mọi nhu cầu của người bệnh đến với phòng khám.

Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi là một lựa chọn an toàn cho chị em bởi:

icon Được Sở Y tế cấp phép: Đa Khoa Lê Lợi cơ sở y tế được cấp phép hoạt động các hạng mục như chăm sóc sức khỏe sinh sản, khám điều trị bệnh phụ khoa, đình chỉ thai an toàn…

icon Có trang thiết bị y tế đầy đủ và hiện đại: Cơ sở vật chất khang trang với đầy đủ các phòng ban từ phòng chờ đến phòng thủ thuật, phòng hậu phẫu, phòng siêu âm rộng rãi sạch sẽ, trang bị đầy đủ máy móc,… Tất cả các trang thiết bị đều được nhập khẩu từ nước ngoài đảm bảo đình chỉ thai an toàn, bảo vệ sức khỏe.

icon Có kỹ thuật phá thai an toàn tiêu chuẩn, hiện đại: Thực hiện phá thai an toàn theo phương pháp nội khoa bằng thuốc với thai dưới 7 tuần tuổi. Hút thai từ 8 đến 12 tuần, nong gắp với thai trên 12 tuần. Với kĩ thuật MINI và NANO tiêu chuẩn quốc tế, bảo vệ tử cung và khả năng sinh sản về sau. Thời gian thủ thuật ngắn, không ảnh hưởng lớn đến sức khỏe thai phụ. Kỹ thuật tiêu chuẩn không để lại di chứng, hồi phục nhanh.

icon Đội ngũ y bác sĩ giỏi: Với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm. Nhiều y bác sĩ có thời gian dài làm việc tại nước ngoài, luôn tận tâm, hết lòng với chị em, đảm bảo quá trình thực hiện thủ thuật an toàn.

icon Chi phí hợp lý: Tại phòng khám tất cả các khoản thu đều có hóa đơn cụ thể rõ ràng chi tiết, thông báo trao đổi trước với thai phụ để an tâm cũng như có sự chuẩn bị.

icon Mọi thông tin được bảo mật: Đến với Đa Khoa Lê Lợi chị em có thể an tâm, mọi thông tin cá nhân chỉ để phục vụ cho việc đình chỉ thai an toàn. Ngoài ra, tất cả được bảo mật kín đáo, không làm ảnh hưởng đến cuộc sống, đời tư của chị em.

Đa khoa Lê Lợi - Địa chỉ phá thai an toàn không đau tại Nghệ An

Địa chỉ phá thai an toàn không đau tại Nghệ An

PHƯƠNG PHÁP PHÁ THAI AN TOÀN TẠI ĐA KHOA LÊ LỢI

Phương pháp phá thai an toàn không đau là phương pháp chấm dứt thai nghén do người cung cấp dịch vụ được đào tạo có kỹ năng. Được thực hiện tại cơ sở y tế đạt chuẩn với đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ môi trường vệ sinh đảm bảo. Phá thai an toàn sẽ hạn chế được tối đa các tai biến và biến chứng.

icon Phương pháp phá thai bằng thuốc

Là phương pháp dùng thuốc để đình chỉ thai kỳ. Được áp dụng cho thai 7 tuần tuổi trở xuống, tính từ ngày đầu tiên của chu kỳ cuối cùng.

Thuốc phá thai sẽ làm cho thai ngừng phát triển, co bóp dạ con và đẩy thai ra ngoài như một hiện tượng sảy thai tự nhiên. Phương pháp này mang lại hiệu quả cao.

Lưu ý: Theo quy định của Bộ Y tế, phương pháp phá thai bằng thuốc phải do bác sĩ được đào tạo chuyên môn bài bản thực hiện. Và chỉ được thực hiện ở những cơ sở y tế chuyên khoa, bác sĩ chuyên môn cao thực hiện. Chị em không được tự ý mua thuốc và sử dụng.

icon Phá thai bằng kỹ thuật ngoại khoa

Phương pháp đình chỉ thai ngoại khoa, đây là thủ thuật sử dụng ống hút nano có đặc điểm mềm, nhỏ hơn ống hút thông thường. Có thể quan sát trực quan qua màn hình kỹ thuật số, thao tác chính xác gọn gàng. Tránh được những sai sót trong quá trình hút, giúp hoàn tất thủ thuật trong trạng thái an toàn. Phương pháp được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa, không gây viêm nhiễm, đảm bảo mỗi ca phá thai an toàn.

Thời gian qua, Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi đã tiếp nhận rất nhiều trường hợp phá thai từ đơn giản đến phức tạp, với đủ trường hợp tuổi thai từ lớn đến nhỏ. Tuy nhiên, phòng khám luôn thực hiện thành công và an toàn nhất giúp chị em hồi phục sức khỏe tốt và không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này.

Mọi thắc mắc cần tư vấn thêm về vấn đề địa chỉ phá thai an toàn không đau tại Nghệ An. Chị em có thể nhắn tin trực tiếp tại Fanpage, gọi ngay đến số Hotline: 039.863.8725 hoặc nhấp vào >>Tư Vấn Trực Tuyến<< bên dưới để nhận giải đáp tận tình, nhanh chóng, tiện lợi.