Dù lựa chọn phương pháp nào thì phá thai cũng ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe. Các biến chứng sau khi phá thai sẽ được giảm thiểu tối đa khi lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn ở thành phố Vinh. Vì thế, nếu bạn cần tìm nơi phá thai an toàn ở thành phố Vinh. Hãy theo dõi bài viết sau.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Phá thai an toàn là gì?

Phá thai an toàn là quá trình đình chỉ sự phát triển của thai nhi trước khi đến kỳ sinh nở. Việc làm này được tiến hành bởi các chuyên gia y tế có chuyên môn cao và được tiến hành tại các cơ sở y tế đạt chuẩn với đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ và môi trường sạch sẽ, đảm bảo điều kiện vô khuẩn.

Việc đình chỉ thai an toàn thường căn cứ vào độ tuổi của thai. Nếu có ý định phá thai thì thời điểm đình chỉ thai an toàn nhất là từ 35 đến 40 ngày sau khi mang thai. Nếu trễ hơn thời gian này, thai nhi phát triển lớn và việc bỏ thai lúc này trở nên phức tạp cũng như nguy hiểm.

Tìm hiểu: Các phương pháp phá thai an toàn hiện nay

Tùy theo độ tuổi thai nhi mà bác sĩ chuyên khoa sẽ có tư vấn phương pháp chấm dứt thai kỳ phù hợp và an toàn. Hiện nay, phá thai ở Việt Nam là hợp pháp và được Bộ Y tế cho phép thực hiện đến hết 22 tuần vô kinh. Tuổi thai sẽ được tính từ ngày đầu tiên của chu kỳ kinh cuối cùng so với chu kỳ kinh đều. Nếu chu kỳ kinh không đều thì tuổi thai sẽ được xác định bằng thăm khám lâm sàng hoặc siêu âm.

Hiện tại có 3 phương pháp phá thai an toàn đó là: Phá thai bằng thuốc, hút thai chân không và nong nạo gắp thai.

Phá thai bằng thuốc

Phá thai bằng thuốc là phương pháp đình chỉ thai nội khoa, tức là sử dụng thuốc để gây sảy thai. Bác sĩ sẽ cho thai phụ sử dụng 2 loại thuốc với tác dụng làm ngưng sự phát triển của thai nhi, làm mềm tử cung và tạo sự kích thích co bóp tử cung mạnh để đẩy thai ra ngoài.

Điều kiện để phá thai bằng thuốc thành công đó là thai dưới 7 tuần tuổi, thai nằm trong tử cung và thai phụ có sức khỏe ổn định. Không mắc các bệnh lý nguy hiểm hay viêm nhiễm phụ khoa.

Các phương pháp phá thai an toàn hiện nay

Các phương pháp phá thai an toàn hiện nay

Hút thai chân không

Hút thai chân không cũng là một trong những phương pháp phá thai an toàn được nhiều người sử dụng. Lúc này, bác sĩ sẽ sử dụng một ống hút chuyên dụng mỏng, mềm đưa qua cổ tử cung để vào buồng tử cung. Từ đó, thông qua lực hút chân không để hỗ trợ lấy thai ra ngoài.

Phương pháp này được chỉ định trong những trường hợp chấm dứt thai kỳ do lỡ mang thai ngoài ý muốn hoặc mẹ không thể mang thai do bệnh lý. Tuổi thai được chỉ định hút thai chân không là từ 6 – 12 tuần.

Nong – nạo gắp thai

Nong nạo gắp thai là phương pháp đình chỉ thai an toàn được chỉ định cho các trường hợp mang thai từ 13 – 18 tuần tuổi. Để thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ chỉ định thai phụ dùng thuốc để làm mềm cổ tử cung. Sau đó bác sĩ sẽ đưa một dụng cụ qua cổ tử cung vào buồng tử cung để lấy thai ra ngoài.

>>> Xem thêm: Chi phí phá thai 2 tháng rưỡi ở Vinh là bao nhiêu?

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Địa chỉ phá thai an toàn ở thành phố Vinh được nhiều người lựa chọn

Để quá trình phá thai diễn ra an toàn, hiệu quả, thai phụ nên lựa chọn những địa chỉ phá thai an toàn ở thành phố Vinh. Nếu chưa tìm được địa chỉ y tế phù hợp, thai phụ có thể liên hệ đến đơn vị Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi tại số 99 Lê Lợi, thành phố Vinh, Nghệ An.

Nơi đây được đông đảo mọi người biết đến là địa chỉ phá thai an toàn nhờ sở hữu những ưu thế nổi bật như:

Hoạt động chính quy

Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động công khai trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản và đình chỉ thai an toàn. Phòng khám chúng tôi chịu sự giám sát và kiểm duyệt chất lượng thường xuyên của Cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Dịch vụ y tế chuyên nghiệp

Để trở thành địa chỉ phá thai an toàn ở thành phố Vinh, Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi cung cấp dịch vụ y tế chuyên nghiệp. Đến với chúng tôi, nữ giới không mất thời gian chờ đợi lâu. Mọi quy trình thăm khám và đình chỉ thai đều diễn ra nhanh gọn, đơn giản và không tốn nhiều thời gian.

Đặc biệt, việc đình chỉ thai được thực hiện trong mô hình khép kín “1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân” nên sẽ tạo cho nữ giới tâm lý thoải mái. Đồng thời mọi thông tin cá nhân, hồ sơ bệnh án luôn được bảo mật tuyệt đối an toàn.

Đội ngũ bác sĩ giỏi

Các y bác sĩ chuyên khoa trong lĩnh vực sản phụ khoa của Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi là những người có trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững chắc với kinh nghiệm dày dặn. Đặc biệt, các y – bác sĩ là những người được đào tạo bài bản, có bằng cấp hành nghề theo đúng quy định. Qua đó, sẽ hỗ trợ thực hiện đình chỉ thai an toàn, nhanh chóng và đảm bảo hiệu quả nhất.

Địa chỉ phá thai an toàn ở thành phố Vinh được nhiều người lựa chọn

Địa chỉ phá thai an toàn ở thành phố Vinh được nhiều người lựa chọn

Chi phí thực hiện hợp lý

Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi – Địa chỉ phá thai an toàn ở thành phố Vinh là nơi cung cấp bảng chi phí phá thai hợp lý, tiết kiệm. Các khoản thu tại đây luôn đảm bảo tính hợp lý, được niêm yết rõ ràng và có hóa đơn đầy đủ theo đúng quy định.

Cơ sở vật chất khang trang

Điều kiện cơ sở vật chất tại phòng khám được chú trọng đầu tư. Hệ thống phòng chức năng được xây dựng khang trang, hiện đại, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ. Đặc biệt, trang thiết bị y tế được nhập khẩu trực tiếp từ những nước có nền y học phát triển, giúp việc kiểm tra và thực hiện đình chỉ thai an toàn.

Phương pháp khoa học

Phòng khám ứng dụng nhiều phương pháp đình chỉ thai an toàn, khoa học. Để đưa ra kết quả tốt nhất, bác sĩ sẽ dựa vào kết quả siêu âm để chẩn đoán chính xác tuổi thai và nắm rõ tình trạng sức khỏe của thai phụ. Từ đó tư vấn phương pháp phá thai thích hợp nhất.

Thông qua những thông tin vừa chia sẻ, việc cần tìm nơi phá thai an toàn ở thành phố Vinh đã trở nên dễ dàng hơn. Nếu còn điều gì vướng mắc, hãy gửi tin nhắn đến Fanpage, gọi vào Hotline: 039.863.8725 hoặc trao đổi với nhân viên qua bảng >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để biết thêm thông tin chi tiết.