Chi phí phá thai có thể khác nhau tùy theo khu vực thực hiện và phương pháp mà nữ giới lựa chọn. Do đó, để biết chính xác chi phí phá thai ở Vinh hết bao nhiêu tiền? Hãy theo dõi bài viết sau.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Tìm hiểu | Phương pháp phá thai an toàn hiện nay

Phá thai là phương pháp chấm dứt thai kỳ bằng cách lấy thai ra khỏi tử cung người mẹ trước thời điểm sinh nở. Thủ thuật này thường được chỉ định cho các trường hợp mang thai ngoài ý muốn, thai bị dị tật, sức khỏe mẹ bầu không đủ điều kiện mang thai,…

Theo các chuyên gia y tế, để chấm dứt thai kỳ an toàn nữ giới nên lựa chọn những cơ sở y tế uy tín, được Bộ Y tế cấp phép và bác sĩ có tay nghề cao. Bên cạnh đó, nữ giới nên lựa chọn đúng phương pháp phá thai an toàn theo từng độ tuổi sau đây:

Phá thai bằng thuốc

Phương pháp phá thai bằng thuốc thường được chỉ định cho các trường hợp mang thai ở tuần thứ 4 – 7, khi thai nằm trong tử cung và thai phụ không nằm trong nhóm chống chỉ định như dị ứng với thuốc, bị rối loạn đông máu hoặc có tình trạng viêm nhiễm phụ khoa nghiêm trọng chưa được điều trị.

Phương pháp phá thai an toàn hiện nay

Phương pháp phá thai an toàn hiện nay

Hút thai chân không

Đây là phương pháp phá thai được chỉ định khi tuổi thai lớn hơn, thường trong khoảng 7 – 8 tuần tuổi và thai phụ không nằm trong nhóm chống chỉ định. Bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng một ống hút chuyên dụng đưa vào buồng tử cung, thông qua lực hút chân không để tiến hành hút thai ra ngoài.

Nong nạo gắp thai

Đối với phương pháp phá thai này cần có sự can thiệp thủ thuật phức tạp nhất, được áp dụng cho tuổi thai lớn khoảng 8 – 12 tuần tuổi. Hoặc thậm chí dưới 18 tuần tuổi tùy theo sức khỏe thai phụ.

Điều kiện để phá thai thành công bằng phương pháp nong nạo gắp thai đó là thai phụ đáp ứng các yêu cầu về sức khỏe, không mắc bệnh lý phụ khoa, tim mạch, huyết áp,… nguy hiểm. Khi đủ điều kiện đình chỉ thai, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để nong rộng cổ tử cung và tiến hành nạo gắp thai ra ngoài.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Chi phí phá thai ở Vinh hết bao nhiêu tiền?

Chi phí phá thai ở Vinh hết bao nhiêu tiền là vấn đề được nhiều người quan tâm khi có ý định đình chỉ thai kỳ. Theo các chuyên gia, chi phí đình chỉ thai sẽ có sự giao động từ vài trăm đến vài triệu đồng do phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe thai phụ, số tuần tuổi của thai, cách phá thai và một số yếu tố khác.

Sau đây là các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí phá thai an toàn ở Vinh:

Chi phí thăm khám ban đầu

Nữ giới mang thai cần phải chi trả khoản phí này trước khi tiến hành đình chỉ thai. Thông thường, khoản phí này cao hay thấp còn phụ thuộc vào từng cơ sở y tế thực hiện.

Tình trạng sức khỏe thai phụ

Tình trạng sức khỏe cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng khá nhiều đến chi phí phá thai ở Vinh hiện nay. Nếu như thai phụ có sức khỏe tốt và không mắc bệnh như máu khó đông, tim mạch, huyết áp,.. thì quá trình phá thai diễn ra nhanh chóng và có chi phí thấp.

Còn đối với trường hợp thai phụ không thể đảm bảo được sức khỏe nhưng vẫn muốn phá thai thì bác sĩ chuyên khoa sẽ cần điều trị bệnh lý hiệu quả trước khi phá thai. Chính vì vậy thời gian thực hiện sẽ lâu hơn và dĩ nhiên chi phí sẽ cao hơn.

Chi phí phá thai ở Vinh hết bao nhiêu tiền? Chuyên gia tư vấn

Chi phí phá thai ở Vinh hết bao nhiêu tiền? Chuyên gia tư vấn

Độ tuổi của thai nhi

Thông thường, chi phí phá thai sẽ phụ thuộc rất nhiều vào độ tuổi của thai nhi. Nếu thực hiện bỏ thai khi tuổi thai còn nhỏ (dưới 7 tuần) thì thai phụ chỉ tốn kém mức phí khá thấp. Nếu bỏ thai khi tuổi thai đã lớn (trên 7 tuần) thì chi phí sẽ cao do cần can thiệp thủ thuật phá thai ngoại khoa.

Phương pháp phá thai

Mỗi một phương pháp phá thai phù hợp với thể trạng và tuổi thai nhất định. Sau khi thăm khám và thực hiện các xét nghiệm cần thiết, bác sĩ sẽ tư vấn và chỉ định phương pháp phá thai an toàn.

Vậy nên, chi phí phá thai bằng thuốc sẽ thấp hơn chi phí đình chỉ thai bằng phương pháp ngoại khoa. Nguyên nhân là do quy trình phá thai bằng thuốc sẽ phải gây mê hay gây tê, không cần làm thủ thuật và thực hiện nhanh chóng. Do đó, chi phí phá thai sẽ thấp hơn so với phương pháp ngoại khoa khi phải thực hiện phẫu thuật.

Cơ sở y tế đình chỉ thai

Nhiều người nghĩ rằng khi phá thai tại những cơ sở y tế chất lượng hàng đầu, những bệnh viện nổi tiếng thì chi phí rất đắt đỏ. Do đó, họ không ngần ngại lựa chọn những cơ sở kém chất lượng, chưa được Bộ Y tế cấp phép để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, điều này đã gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và khả năng mang thai sau này.

Để đảm bảo an toàn, thai phụ nên lựa chọn địa chỉ chất lượng, có đội ngũ bác sĩ giỏi, điều kiện cơ sở vật chất khang trang và quy trình phá thai khoa học. Đặc biệt, được công khai minh bạch về chi phí khi phá thai.

Trên đây là những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí phá thai và mức phí thực hiện cao hay thấp sẽ bằng tổng các khoản đó cộng lại. Ngoài ra, sẽ còn một số khoản phí khác nếu như thai phụ có nhu cầu.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn, chi phí hợp lý tại Vinh

Để tiết kiệm chi phí phá thai và tránh ảnh hưởng đến sức khỏe, thai phụ nên lựa chọn địa chỉ đình chỉ thai uy tín. Tại TP Vinh Nghệ An hiện có nhiều địa chỉ phá thai ra đời, trong đó Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi là đơn vị được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Tại đây, bảng giá dịch vụ mức phí phá thai được niêm yết rõ ràng và nằm trong khung giá do Bộ Y Tế quy định. Phòng khám còn cam kết thực hiện thu phí công khai, in hóa đơn đầy đủ.

Hơn nữa, toàn bộ chi phí phá thai cũng được bác sĩ trao đổi cụ thể sau khi có kết quả thăm khám. Do đó, thai phụ không cần lo lắng về chi phí khi thực hiện phá thai tại cơ sở y tế của chúng tôi.

Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi là địa chỉ phá thai an toàn, chi phí hợp lý tại Vinh

Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi là địa chỉ phá thai an toàn, chi phí hợp lý tại Vinh

TIN MỚI CẬP NHẬT: Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi đưa ra chính sách ưu đãi cho thai phụ khi tiến hành phá thai tại đây:

mũi tên đỏ MIỄN PHÍ thăm khám, tư vấn.

mũi tên đỏ GIẢM 50% phí thực hiện xét nghiệm.

mũi tên đỏ GIẢM 30% phí thực hiện phẫu thuật.

***Xem thêm: Địa chỉ bán thuốc phá thai ở Nghệ An

Hy vọng với những thông tin trên đây đã giúp chị em nữ giới có câu trả lời khái quát về bảng chi phí phá thai ở Vinh hết bao nhiêu tiền cũng như địa chỉ phá thai với chi phí hợp lý nhất. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, nữ giới có thể liên hệ đến Fanpage, gọi vào Hotline: 039.863.8725 hoặc để lại thông tin tại bảng >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được các chuyên gia giỏi hỗ trợ nhanh chóng!