Chữa vô sinh hiếm muộn ở đâu tốt nhất tại Vinh?

Xếp hạng: 0 / 5 ( 0 lượt đánh giá)

 Hiện nay, trên các diễn đàn xuất hiện nhiều câu hỏi liên quan đến việc chữa vô sinh hiếm muộn ở đâu tốt nhất tại Vinh? Sở dĩ, mọi người quan tâm đến địa chỉ uy tín vì mong muốn nhanh chóng khắc phục chứng vô sinh. Từ đó, đảm bảo chức năng sinh sản của cả nam giới và nữ giới.

 Tư vấn trực tuyến

 Khám vô sinh hiếm muộn gồm những hạng mục nào?

 Theo số liệu thống kê, hiện tỷ lệ người bị vô sinh đang có dấu hiệu tăng nhanh. Mặc dù các cặp vợ chồng quan hệ tình dục nhiều lần nhưng vẫn không có thai

 Vô sinh là tình trạng 2 vợ chồng kết hôn sau 6 tháng đến 1 năm vẫn không có dấu hiệu mang thai mặc dù vẫn quan hệ tình dục đều đặn từ 2,3 lần/tuần. Hơn nữa, trong quá trình quan hệ tình dục, các cặp vợ chồng không sử dụng bất kỳ biện pháp tránh thai nào.

 Các y – bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi cho biết, nếu kết hôn sau 1 năm vẫn chưa có con, các cặp vợ chồng cần tiến hành thăm khám sớm. Việc khám vô sinh hiếm muộn bao gồm những hạng mục sau:

 Thứ nhất, thăm hỏi về tiền sử, bệnh sử

 Các cặp vợ chồng thường được bác sĩ chuyên khoa hỏi về nghề nghiệp, thói quen, sở thích, cách sinh hoạt hàng ngày. Đồng thời, kiểm tra xem về chu kỳ kinh nguyệt, sự rụng trứng, biện pháp tránh thai, các thủ thuật phá thai, mang thai, sảy thai, tinh dịch đồ, kiểm tra bìu,...

 Bên cạnh đó, các cặp vợ chồng cũng cần được kiểm tra về bệnh lý di truyền, các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục hoặc các thủ thuật y tế đã từng thực hiện. Cùng với đó, bác sĩ hỏi về tần suất quan hệ tình dục của hai vợ chồng, những bất thường hay cường độ trong đời sống tình dục.

Khám vô sinh hiếm muộn gồm những hạng mục nào?

 Khám vô sinh hiếm muộn gồm những hạng mục nào?

 Thứ hai, khám lâm sàng

 Khám lâm sàng được xem là bước khám khá quan trọng. Lúc này, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành thực hiện biện pháp thăm khám như sau:

 ++ Đối với nữ giới

 + Tiến hành quan sát về toàn thân: tầm vóc, tóc, mức độ phát triển của vú, lông, các đặc điểm của bộ phận sinh dục.

 + Thăm khám phụ khoa: Dùng một số công cụ hỗ trợ kết hợp với thăm khám trực tiếp để nhanh chóng phát hiện ra những tổn thương về đường sinh dục. Chủ yếu là tình trạng viêm nhiễm phụ khoa và các khối u xuất hiện trong tử cung.

 ++ Đối với nam giới

 + Quan sát vấn đề toàn thân: Tầm vóc và tính chất sinh dục phụ như tóc, lông, giọng nói.

 + Nam giới từng có tiền sử viêm nhiễm sinh dục, tiền sử quai bị, lao tinh hoàn.

 + Từng giải phẫu bộ phận sinh dục và có các biểu hiện viêm nhiễm bệnh lý của bộ phận sinh dục.

 Thứ ba, xét nghiệm chẩn đoán vô sinh

 Một số xét nghiệm được bác sĩ chỉ định cho từng trường hợp đó là:

 ++ Đối với nữ giới

 + Thăm dò phóng noãn bằng các sinh thiết nội mạc tử cung, do thân nhiệt cơ sở, chỉ số tử cung.

 + Xét nghiệm nội tiết như LH, FSH, hCG, estrogen, progesteron,...

 + Thử nghiệm sau giao hợp bằng cách dựa trên sự sống của tinh trùng trong đường sinh dục nữ.

 + Chẩn đoán hình ảnh bằng cách siêu âm phụ khoa, siêu âm theo dõi sự phát triển nang noãn, siêu âm thai sớm, chụp tuyến yên bằng X quang, chụp phim tử cung vòi tử cung.

 + Tiến hành xét nghiệm nhiễm sắc thể đồ để phát hiện các bất thường di truyền.

 ++ Đối với nam giới

 + Xét nghiệm tinh dịch đồ để đánh giá tình trạng khả năng sinh sản.

 + Xét nghiệm nội tiết như LH, FSH, testosteron,…

 + Chẩn đoán hình ảnh bằng cách khảo sát bìu, tinh hoàn, thừng tinh qua siêu âm, chụp đường dẫn tinh.

 + Sinh thiết thừng tinh, tinh hoàn, mào tinh để xác định chứng vô sinh.

 + Xét nghiệm nhiễm sắc thể để phát hiện các bất thường di truyền.

 Tư vấn trực tuyến

 Trả lời câu hỏi: Chữa vô sinh hiếm muộn ở đâu tốt nhất tại Vinh?

 Vô sinh là chứng bệnh gây ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần cũng như cuộc sống hôn nhân. Do đó, việc thăm khám vô sinh ở các cặp vợ chồng là điều thực sự cần thiết.

 Tuy nhiên, việc khám chữa vô sinh hiếm muộn ở đâu tốt nhất tại Vinh là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Theo các chuyên gia, để xác định được cơ sở y tế uy tín, các cặp vợ chồng cần dựa vào các tiêu chí như: Phòng khám phải được hoạt động công khai, đội ngũ nhân viên y tế là những người có kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, chi phí điều trị hợp lý, phương pháp khoa học, môi trường y tế khang trang,...

 Để đảm bảo an toàn trong quá trình điều trị, các cặp vợ chồng nên tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi. Nơi đây được xem là địa chỉ y tế chất lượng, khoa học, nhanh chóng giúp khắc phục chứng vô sinh và mang lại hạnh phúc gia đình.

 Một số thế mạnh làm nên tên tuổi Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi:

Chữa vô sinh hiếm muộn ở đâu tốt nhất tại Vinh?

 Chữa vô sinh hiếm muộn ở đâu tốt nhất tại Vinh?

 Đội ngũ y bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao

 Khám chữa vô sinh hiếm muộn ở đâu tốt nhất? Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi là nơi điều trị chứng vô sinh hiếm muộn tốt. Nơi đây hội tụ nhiều bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm ở lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản.

 Hơn nữa, các y – bác sĩ tại đây làm việc nhiều năm tại các bệnh viện lớn nên đảm bảo việc thăm khám và chữa trị đạt hiệu quả cao. Mặt khác, họ làm việc bằng cái tâm, ân cần, chu đáo, nhiệt tình phục vụ.

 Chi phí chữa vô sinh hiếm muộn hợp lý

 Tất cả chi phí phục vụ công tác chữa vô sinh hiếm muộn đều được đảm bảo tính hợp lý, công khai, rõ ràng theo đúng quy định của Cơ quan chức năng. Đặc biệt, các khoản phí chữa vô sinh hiếm muộn luôn được báo trước cho người bệnh, nếu được đồng ý chúng tôi mới tiến hành điều trị.

 Bên cạnh đó, khi đến với Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi, các cặp vợ chồng còn được hưởng những lợi ích như: Được phục vụ nhiệt tình, chu đáo, được bảo mật thông tin cá nhân, được tiết kiệm tối đa thời gian khi sử dụng hệ thống đặt hẹn trực tuyến, được khám chữa bệnh tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ tết. Do đó, người bệnh có thể biết được chữa vô sinh hiếm muộn ở đâu tốt nhất với mức phí hợp lý.

 Sử dụng hệ thống máy móc – thiết bị y khoa đạt chuẩn

 Tất cả các thiết bị tại phòng khám đều được chúng tôi nhập khẩu từ những nước có nền y học phát triển. Thường xuyên nâng cấp, đổi mới các máy móc, thiết bị, dụng cụ y tế để phục vụ tốt cho quá trình khám chữa bệnh.

 Hơn nữa, để đảm bảo qua quá trình chữa vô sinh hiếm muộn tốt, bác sĩ còn kiểm tra, kiểm định chất lượng. Nếu gặp phải vấn đề gì, bác sĩ của chúng tôi sẽ kịp thời xử lý.

 Phương pháp điều trị bệnh khoa học

 Việc chữa vô sinh hiếm muộn ở đâu tốt nhất? Tùy theo từng ca bị vô sinh hiếm muộn mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phù hợp. Tuy nhiên, kết quả sau cùng vẫn đảm bảo tỷ lệ đậu thai cao.

 + Tiêm tinh trùng vào bào tương noãn dành cho trường hợp bị suy giảm số lượng và chất lượng tinh trùng.

 + Thụ tinh trong ống nghiệm dành cho các trường hợp nữ giới vô gặp bất thường ở ống dẫn trứng, số lương và chất lượng trứng thấp.

 + Bơm tinh trùng vào buồng tử cung cho trường hợp vô sinh do rối loạn phóng noãn, cổ tử cung bất thường, kháng thể kháng tinh trùng nhẹ ở nữ giới. Còn đối với nam giới, vô sinh do rối loạn chức năng tình dục, số lượng và chất lượng tinh trùng thấp, xuất tinh ngược,...

 Thông qua phạm vi bài viết trên, các cặp vợ chồng đã biết chữa vô sinh hiếm muộn ở đâu tốt nhất? Nếu còn vấn đề thắc mắc cần được hỗ trợ giải đáp, vui lòng trao đổi qua bảng >> Tư Vấn Trực Tuyến << hoặc gọi đến Hotline 039 863 8725, (Zalo: 037 326 4134) để biết thêm thông tin chi tiết.


Từ khóa:

chữa vô sinh hiếm muộn ở đâu tốt nhất tại Vinh, địa chỉ chữa vô sinh hiếm muộn ở đâu, phòng khám vô sinh hiếm muộn chất lượng Vinh, địa chỉ điều trị vô sinh hiếm muộn uy tin Nghệ An, chữa vô sinh hiếm muộn ở đâu an toàn tại Vinh

Chọn ngày đặt hẹn nhanh
Bài viết liên quan:
Vòng tránh thai bị tụt thấp phải xử lý thế nào?

16-07-2019
Đặt vòng tránh thai là phương pháp tránh thai được nhiều chị em lựa chọn vì chi phí...

Nên dùng que thử rụng trứng vào thời điểm nào trong ngày?

29-09-2020
Que thử rụng trứng là sản phẩm khá phổ biến giúp nữ giới có thể xác định đúng...

Chi phí kiểm tra sức khỏe sinh sản tại TP Vinh Nghệ An năm 2019

26-03-2022
Chi phí kiểm tra sức khỏe sinh sản tại TP Vinh Nghệ An năm 2019 bao nhiêu là vấn đề...

Địa chỉ kiểm tra sức khỏe sinh sản uy tín tại TP Vinh Nghệ An

26-03-2022
Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi là một trong những địa chỉ kiểm tra sức khỏe sinh sản uy...