Trĩ nội là sự xuất hiện các búi trĩ phía trên đường lược. Bệnh gây đại tiện ra máu, tăng nguy cơ thiếu máu và nhiễm khuẩn búi trĩ. Để chủ động điều trị, cùng tìm hiểu chi phí chữa trĩ nội hết bao nhiêu tại Vinh?

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Bệnh trĩ nội là gì?

Trĩ nội là bệnh lý được gây ra do tĩnh mạch ở vùng hậu môn trực tràng (trên đường lược) bị sưng/phình to vì co giãn quá mức. Trĩ nội hình thành gần cuối trực tràng nên người bệnh không thể nhìn thấy hoặc sờ thấy, trừ trường hợp búi trĩ sa ra ngoài. Do đó, bệnh trĩ nội khó chẩn đoán hơn bệnh trĩ ngoại.

Theo bác sĩ chuyên khoa, không phải tất cả các bệnh trĩ nội đều giống nhau hoặc gây ra các vấn đề giống nhau. Do đó, bác sĩ đã phân loại bệnh trĩ nội theo bốn cấp độ nghiêm trọng sau đây:

Bệnh trĩ nội là gì?

Bệnh trĩ nội là gì?

icon mũi tên xanh đỏ Trĩ nội độ 1: Búi trĩ gây chảy máu nhưng vẫn còn bên trong trực tràng, nó được phân loại là trĩ độ 1.

icon mũi tên xanh đỏ Trĩ nội độ 2: Một số búi trĩ nội sa ra ngoài hậu môn. Nếu bệnh trĩ sa ra ngoài tự giảm một cách tự nhiên thì đây được xem là trĩ nội độ 2.

icon mũi tên xanh đỏ Trĩ nội độ 3: Trĩ độ 3 bị sa ra ngoài và không tự giảm. Lúc này, các búi trĩ thường đáp ứng với việc giảm thủ công, có nghĩa là chúng có thể được đẩy trở lại trực tràng.

icon mũi tên xanh đỏ Trĩ nội độ 4: Trĩ độ 4 là giai đoạn bệnh nặng nhất, không thể chữa khỏi. Các búi trĩ bị sa ngay cả khi người bệnh đã dùng tay đẩy vào.

Bệnh trĩ nội gây nên hiện tượng thiếu máu, mất máu, suy nhược cơ thể, đau đớn khi đại tiện. Thậm chí, búi trĩ to sẽ gây tắc mạch, đại tiện gặp khó khăn, tăng nguy cơ bội nhiễm, lở loét hay hoại tử hậu môn.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Giải đáp: Chi phí chữa trĩ nội hết bao nhiêu tại Vinh?

Rất khó để xác định chi phí chữa trĩ nội hết bao nhiêu tại Vinh? Bởi mỗi trường hợp là một mức phí khác nhau nên không có con số cụ thể, chi tiết nào.

Sở dĩ, mức giá khám chữa bệnh trĩ nội khác nhau vì phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

Hạng mục thăm khám

Trước khi tiến hành điều trị bệnh trĩ nội, người bệnh sẽ được bác sĩ chỉ định thăm khám. Việc thăm khám – kiểm tra với mục đích giúp bác sĩ xác định rõ mức độ bệnh lý cũng như các biến chứng nguy hiểm do bệnh gây ra. Từ đó, mang đến phác đồ điều trị hiệu quả.

Vì thế, mức phí thăm khám lâm sàng sẽ tùy thuộc vào cơ sở y tế được người bệnh lựa chọn. Mỗi cơ sở y tế sẽ có một mức giá khác nhau nhưng nhìn chung không quá đắt đỏ nên người bệnh có thể an tâm.

Tình trạng bệnh lý

Tình trạng bệnh cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến chi phí chữa trĩ nội hết bao nhiêu tại Vinh? Do đó, đối với người bị trĩ nội độ 1 và 2 sẽ có chi phí điều trị thấp. Ngược lại, trĩ nội cấp độ 3 và 4 có mức phí cao hơn. Chính vì vậy, người bệnh nên điều trị càng sớm càng tốt để bệnh nhanh khỏi và tiết kiệm tối đa chi phí khi chữa trị.

Phương pháp được lựa chọn

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh trĩ nội và mỗi phương pháp có một mức giá hoàn toàn khác nhau. Đối với trường hợp điều trị bằng phương pháp truyền thống sẽ có mức phí rẻ. Tuy nhiên mức độ an toàn và hiệu quả không được đảm bảo so với việc lựa chọn phương pháp hiện đại.

Chi phí chữa trĩ nội hết bao nhiêu tại Vinh?

Chi phí chữa trĩ nội hết bao nhiêu tại Vinh?

Tình trạng sức khỏe người bệnh

Tình trạng sức khỏe của người bệnh cũng được xem là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chi phí chữa trĩ nội hết bao nhiêu tiền? Đối với người bệnh có sức đề kháng yếu và mắc thêm một số bệnh lý như: Viêm nhiễm, rối loạn máu đông, hoại tử búi trĩ,.. thì chi phí sẽ tốn nhiều hơn. Bởi bác sĩ sẽ yêu cầu điều trị các bệnh lý viêm nhiễm trước khi tiến hành chữa trị. Do đó mức phí này sẽ được tính chung vào bảng giá điều trị.

Địa chỉ điều trị

Chi phí chữa trĩ nội hết bao nhiêu tiền tại Vinh? Mỗi một địa chỉ sẽ đưa ra bảng giá thực hiện khác nhau. Nếu như người bệnh thực hiện cắt trĩ tại những bệnh viện công lập thì mức chi phí sẽ thấp hơn so với các cơ sở y tế tư nhân.

Tuy nhiên, hiện nay người bệnh có xu hướng thực hiện điều trị bệnh trĩ ở những phòng khám tư nhân uy tín. Vì những nơi này được đầu tư cơ sở hạ tầng, thiết bị y tế chất lượng, dịch vụ tốt, thông tin bảo mật an toàn.

Các hạng mục phát sinh khác

Ngoài những hạng mục kể trên, chi phí chữa trĩ nội hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào một số khoản phí phát sinh khác như: Phí đi lại, phí nằm viện, phí dịch vụ theo yêu cầu, phí tái khám,…

Nhìn chung, chi phí chữa bệnh trĩ nội không quá đắt đỏ. Người bên nên đi thăm khám tại các cơ sở y tế uy tín để được tư vấn chi tiết cũng như đảm bảo tính hiệu quả trong quá trình khám chữa bệnh.

>>> Xem thêm: Phòng khám đa khoa Lê Lợi – Địa chỉ chuyên cắt trĩ nội tại Nghệ An

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Khám chữa trĩ nội ở đâu uy tín, chi phí hợp lý?

Nếu người bệnh đang muốn tìm kiếm địa chỉ chữa trĩ nội uy tín, chi phí hợp lý tại Vinh, hãy tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi. Nơi đây được đánh giá là cơ sở chuyên khoa hậu môn – trực tràng hàng đầu khi ứng dụng thành công phương pháp PPH hiện đại. Qua đó, giúp hàng ngàn người thoát khỏi nỗi lo bệnh tật.

Để tạo mọi điều kiện khám chữa bệnh, phòng khám còn đưa ra bảng giá khám chữa bệnh hợp lý. Tất cả các khoản thu trong quá trình chữa trĩ nội được thông báo rõ ràng và liệt kê minh bạch. Đồng thời bảng giá được chúng tôi niêm yết theo đúng quy định của Sở Y Tế.

Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi - Địa chỉ chữa trĩ nội uy tín, chi phí hợp lý

Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi – Địa chỉ chữa trĩ nội uy tín, chi phí hợp lý

Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi còn đưa ra các chính sách ưu đãi khi ĐẶT HẸN ONLINE như: MIỄN PHÍ tư vấn, GIẢM 50% phí xét nghiệm, GIẢM 30% phí phẫu thuật,… Các ưu đãi này chỉ áp dụng cho những trường hợp đặt hẹn trước qua hệ thống online.

Hy vọng với những thông tin kể trên, người bệnh đã biết chi phí chữa trĩ nội hết bao nhiêu tại Vinh? Nếu còn điều gì vướng mắc, hãy gửi tin nhắn qua Fanpage, gọi đến Hotline: 039.863.8725 hoặc trao đổi với đội ngũ chuyên tại bảng >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để biết thêm thông tin chi tiết về bệnh trĩ nội.