Phá thai là một quyết định vô cùng khó khăn đối với chị em nữ giới. Thế nhưng, vì nhiều lý do khác nhau thai phụ buộc phải tiến hành bỏ thai. Vậy, chi phí phá thai 2 tháng rưỡi ở Vinh là bao nhiêu? Sau đây là những chia sẻ của bác sĩ chuyên khoa về vấn đề này.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Tìm hiểu | Phương pháp phá thai 2 tháng rưỡi an toàn

Thai 2 tháng rưỡi (10 tuần) là thời điểm thai đang trong quá trình dần dần hoàn thiện. Do đó, nếu lỡ mang thai ngoài ý muốn hoặc thai nhi gặp vấn đề bất thường không thể giữ được thì nữ giới nên có quyết định đình chỉ thai càng sớm càng tốt.

Nhờ sự phát triển của y khoa mà thai 2 tháng rưỡi có thể được đình chỉ bằng thủ thuật ngoại khoa tiên tiến. Tức là tiến hành can thiệp dụng cụ y tế vào tử cung để đưa thai nhi ra ngoài.

Do đó, các bác sĩ sản phụ khoa sẽ chỉ định phá thai 2 tháng rưỡi an toàn bằng phương pháp hút thai chân không. Đây là một trong những kỹ thuật y khoa hàng đầu và được công nhận là phương pháp phá thai an toàn nhất hiện nay.

Hút thai chân không là phương pháp phá thai dựa trên kỹ thuật sử dụng một ống mỏng, mềm đưa vào buồng tử cung và sử dụng bơm để hút thai ra ngoài một cách nhẹ nhàng. Phương pháp này thường được sử dụng cho thai nhi từ 6 đến 12 tuần tuổi, tính từ ngày đầu tiên sau kỳ kinh nguyệt cuối cùng.

Đánh giá ưu điểm của phương pháp hút thai chân không:

Phương pháp phá thai 2 tháng rưỡi an toàn

Phương pháp phá thai 2 tháng rưỡi an toàn

dấu check xanh dương Thủ thuật được can thiệp nhanh chóng chỉ mất khoảng 15 phút, hiệu quả cao đến 98% nếu được thực hiện tại cơ sở y tế uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi, kỹ thuật y khoa hiện đại.

dấu check xanh dương Không gây nhiều cảm giác đau đớn cho chị em vì đã được tiêm thuốc gây tê, giảm đau và ống hút có lực hút tương đối nhẹ nhàng.

dấu check xanh dương Hạn chế gây tổn thương ở tử cung.

dấu check xanh dương Giảm số trường hợp biến chứng như băng huyết, nhiễm trùng máu, sót nhau thai.

dấu check xanh dương Thời gian phục hồi nhanh nếu chăm sóc kỹ và tuân thủ đúng các chỉ định của bác sỹ trước, trong và sau khi thực hiện hút thai chân không.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Chi phí phá thai 2 tháng rưỡi ở Vinh là bao nhiêu?

Theo các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi TP Vinh, Nghệ An: chi phí phá thai 2 tháng rưỡi ở Vinh hiện nay không có một con số chung, bởi mức phí không chỉ phụ thuộc vào tuổi thai mà còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Sức khỏe thai phụ, địa chỉ y tế thực hiện, phương pháp,…

Tuổi thai nhi

Khi tiến hành phá thai, thai còn nhỏ thì việc thực hiện phá thai sẽ dễ dàng và ít gây ra những biến chứng nguy hiểm. Do đó, chi phí phá thai cũng sẽ thấp hơn những trường hợp thai lớn, điển hình như 2 tháng rưỡi.

Địa chỉ phá thai

Yếu tố tiếp theo ảnh hưởng đến chi phí phá thai 2 tháng rưỡi ở Vinh đó là địa chỉ y tế phá thai. Việc nữ giới lựa chọn cơ sở y tế có y bác sĩ giỏi, lành nghề, dịch vụ chu đáo cùng với các trang thiết bị kỹ thuật hiện đại,… sẽ có mức phí phá thai cao hơn so với những cơ sở chui. Tuy nhiên, đổi lại nữ giới sẽ được chăm sóc tận tâm và hạn chế gặp phải những rủi ro nguy hiểm.

Phương pháp phá thai an toàn

Như đã chia sẻ, phá thai 2 tháng rưỡi sẽ được áp dụng phương pháp hút thai chân không. So với các phương pháp phá thai đơn giản khác thì việc nạo hút thai có chi phí cao hơn. Do đòi hỏi kỹ thuật cao và thời gian thực hiện lâu hơn.

Chi phí phá thai 2 tháng rưỡi ở Vinh là bao nhiêu?

Chi phí phá thai 2 tháng rưỡi ở Vinh là bao nhiêu?

Sức khỏe thai phụ

Thông thường, sức khỏe của thai phụ cũng ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí phá thai 2 tháng rưỡi ở Vinh. Đối với trường hợp thai phụ có tình trạng sức khỏe yếu, đang mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa hay một số bệnh lý nền, rối loạn đông máu,… thì buộc sẽ tiến hành điều trị dứt điểm trước. Sau đó mới thực hiện thủ thuật hút thai chân không. Chính vì yếu tố này mà chi phí phá thai sẽ cao hơn so với thai phụ có sức khỏe ổn định.

Một số chi phí khác

Ngoài các khoản chi phí phá thai kể trên, trong suốt quá trình thực hiện phá thai có thể phát sinh một số khoản phí như sau:

mũi tên màu đỏ Chi phí thăm khám ban đầu, siêu âm, xét nghiệm máu,…

mũi tên màu đỏ Chi phí chăm sóc và theo dõi sức khỏe sau thủ thuật.

mũi tên màu đỏ Chi phí thuốc men (nếu có).

mũi tên màu đỏ Chi phí tái khám theo chỉ định bác sĩ,…

Tóm lại, chi phí phá thai 2 tháng rưỡi ở Vinh phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Để giảm thiểu số tiền khi thực hiện, thai phụ nên lựa chọn địa chỉ uy tín và nên tiến hành sớm khi có quyết định đình chỉ thai.

>>> Xem thêm: Phòng khám Lê Lợi – Địa chỉ nạo hút thai an toàn ở Nghệ An

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Hút thai 2 tháng rưỡi ở đâu an toàn với chi phí hợp lý?

Tại Vinh hiện có nhiều địa chỉ hút thai nhưng một trong số những địa chỉ phá thai an toàn được nhiều người lựa chọn nhất chính là Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi.

Nơi đây là một trong những địa chỉ phá thai uy tín khi cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, quy trình hiện đại cùng với chi phí phá thai 2 tháng rưỡi phải chăng. Đặc biệt, sau khi thăm khám, kiểm tra thai phụ sẽ được thông báo cụ thể về các khoản phí dành cho việc phá thai để có sự chuẩn bị tốt nhất về mặt tài chính.

Hút thai 2 tháng rưỡi ở đâu an toàn với chi phí hợp lý?

Hút thai 2 tháng rưỡi ở đâu an toàn với chi phí hợp lý?

Mọi chi phí hút thai tại phòng khám đều được niêm yết cụ thể, rõ ràng theo đúng mức giá do Sở Y Tế đưa ra. Mặt khác, phòng khám còn cung cấp nhiều chính sách ưu đãi cho nữ giới khi đặt hẹn trước qua hệ thống online như: MIỄN PHÍ hỗ trợ tư vấn, GIẢM 50% phí xét nghiệm, GIẢM 30% phí phẫu thuật,…

Bên cạnh việc cung cấp chi phí hút thai với bảng giá vô cùng hợp lý, Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi quy tụ đội ngũ bác sĩ sản phụ khoa giàu kinh nghiệm. Họ là những người tài giỏi, có bằng cấp và am hiểu sâu về lĩnh vực phá thai. Chắc chắn sẽ đưa ra lời khuyên hữu ích nhất dành cho thai phụ.

***Xem thêm: Bệnh viện nào hỗ trợ phá thai an toàn ở Vinh Nghệ An an toàn

Với những thông tin chia sẻ trên đây, nữ giới đã nắm rõ chi phí phá thai 2 tháng rưỡi ở Vinh là bao nhiêu? Để đăng ký lịch hẹn nhanh chóng kèm theo nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, hãy gửi tin nhắn qua Fanpage, gọi đến Hotline: 039.863.8725 hoặc trao đổi với các chuyên gia qua bảng >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để biết thêm thông tin chi tiết về cách phá thai 2 tháng rưỡi.