Vết khâu sau cắt bao quy đầu có bị sẹo không?

Xếp hạng: 0 / 5 ( 0 lượt đánh giá)

 Gần đây, Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến trường hợp vết khâu sau cắt bao quy đầu có bị sẹo không? Được biết, cắt bao quy đầu là phương pháp tiểu phẫu đơn giản và sử dụng chỉ tự tiêu khi phẫu thuật. Do đó, để biết vết khâu sau cắt bao quy đầu bị sẹo không? Hãy theo dõi bài viết sau.

 Tư vấn trực tuyến

 Cắt bao quy đầu và những lợi ích cần biết

 Bao quy đầu là một lớp da bao bọc và giúp bảo vệ quy đầu dương vật tránh những tác hại bên ngoài. Tuy nhiên, nếu nam giới gặp phải trường hợp dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu, cần chủ động can thiệp kịp thời.

 Việc thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu sẽ mang lại những lợi ích như sau:

 ❖ Cải thiện kích thước, chiều dài dương vật: Phương pháp cắt bao quy đầu sẽ giúp quy đầu dương vật lộ ra ngoài. Đồng thời, “cậu nhỏ” sẽ phát triển được kích thước tối đa để nam giới tự tin hơn mỗi khi gần gũi bạn tình.

 ❖ Ngăn chặn viêm nhiễm: Cắt bao quy đầu còn giúp việc vệ sinh bao quy đầu trở nên dễ dàng. Khi đó, tác nhân gây bệnh sẽ không có điều kiện thuận lợi để xâm nhập vào các cơ quan quan trọng bên trong. Điều này sẽ giúp ngăn chặn được các bệnh viêm nhiễm như: Viêm túi tinh, viêm đường tiết niệu, viêm bàng quang, viêm bao quy đầu,…

 ❖ Chống xuất tinh sớm: Bao quy đầu dài/hẹp/nghẹt sẽ khiến cho quy đầu dương vật cọ sát thường xuyên. Nếu kéo dài, quy đầu dương vật sẽ trở nên rất nhạy cảm và thường sẽ bị xuất tinh sớm khi nam giới quan hệ tình dục. Do đó, cắt bao quy đầu sẽ giúp cánh mày râu loại bỏ chứng xuất tinh sớm.

  Thể hiện bản lĩnh phái mạnh: Bao quy đầu tuột lên tuột xuống dễ dàng sẽ giúp cho việc quan hệ tình dục trở nên dễ dàng hơn. Đồng thời, mang lại nhiều xúc cảm cho cả 2.

  Giảm nguy cơ lây nhiễm khuẩn cho bạn tình: Đối với nam giới sau khi thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu sẽ giúp giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm khuẩn cho bạn tình. Vì lúc này, tình trạng viêm nhiễm bao quy đầu được xử lý hiệu quả. Do đó, khi quan hệ với bạn tình, nữ giới có thể an tâm hơn.

 ❖ Đảm bảo khả năng sinh sản: Việc áp dụng phương pháp tiểu phẫu cắt bao quy đầu sẽ ngăn chặn tổn thương, biến chứng đến bộ phận này. Khi đó, đời sống tình dục được nâng cao, chất lượng cuộc “yêu” đảm bảo giúp nam giới hạn chế biến chứng vô sinh.

 ❖ Tâm lý thoải mái: Đây cũng là một trong những lợi ích mà nam giới nên tiến hành cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt. Bởi khi các vấn đề bất thường ở bao quy đầu được xử lý, nam giới sẽ thấy dễ chịu hơn. Cùng với đó là tâm lý thoải mái, tự tin, vui vẻ,...

       Xem thêm: Phẫu thuật cắt bao quy đầu có đau không?

 Tư vấn trực tuyến

 Hỏi: Vết khâu sau cắt bao quy đầu có bị sẹo không, hỏi về vết thương cắt bao quy đầu?

 Trở lại với câu hỏi được nam giới quan tâm nhất đó là vết khâu sau cắt bao quy đầu có bị sẹo không? Nhìn chung, tiểu phẫu cắt bao quy đầu là thủ thuật ngoại khoa đơn giản, được áp dụng theo công nghệ hiện đại nên giảm thiểu tình trạng để lại sẹo xấu dù sau khi thực hiện vẫn có vết thương cắt bao quy đầu.

 Nói như vậy không có nghĩa là bất kỳ đối tượng nào cũng thực hiện thành công. Thậm chí, có nhiều trường hợp ngoài việc đối mặt với tình trạng vết khâu để lại sẹo xấu còn kèm theo biến chứng viêm nhiễm, nhiễm trùng nặng.

 Vậy, vết khâu sau cắt bao quy đầu để lại sẹo do đâu?

 Vết khâu sau cắt bao quy đầu có bị sẹo không?

 Do nam giới lựa chọn sai phương pháp

 Hiện có nhiều phương pháp tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Và mỗi phương pháp sẽ cho những ưu điểm riêng biệt. Tuy nhiên, nếu nam giới lựa chọn phương pháp truyền thống vì muốn tiết kiệm chi phí thì những rủi ro xảy ra sau phẫu thuật là rất cao. Điển hình là tình trạng vết khâu sau cắt bao quy đầu để lại sẹo xấu.

 Do nam giới lựa chọn sai địa chỉ khi vết thương cắt bao quy đầu bị nhiễm trùng

 Địa chỉ y tế cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công trong phẫu thuật cắt bao quy đầu. Thế nhưng, nam giới chọn địa chỉ kém uy tín, không đảm bảo chất lượng, điều kiện cơ sở vật chất nghèo nàn, thiết bị lạc hậu,... sẽ khiến vết khâu sau cắt bao quy đầu hình thành sẹo xấu.

 Do nam giới lựa chọn sai bác sĩ

 Tay nghề của bác sĩ cũng ảnh hưởng rất lớn đến kết quả sau cùng khi cắt bao quy đầu. Nếu bác sĩ thực hiện là những người tài giỏi, có chuyên môn, kinh nghiệm dày dặn trong việc cắt bao quy đầu thì vết khâu được xử lý hiệu quả, giảm thiểu nguy cơ gây sẹo. Tuy nhiên, nếu bác sĩ thực hiện là những người kém hiểu biết, không có trình độ chuyên môn,... sẽ khiến vết khâu sau cắt bao quy đầu bị tổn thương, để lại sẹo.

 Do nam giới có chế độ chăm sóc không khoa học

 Ngoài ra, vết khâu sau cắt bao quy đầu bị viêm nhiễm, nhiễm trùng, gây sẹo xấu còn do thói quen chăm sóc sai cách, thiếu khoa học. Nam giới vệ sinh vết thương không sạch sẽ, lạm dụng dung dịch vệ sinh hay thao tác thô bạo sẽ gây tổn thương nghiêm trọng tại vị trí cắt và là nguyên nhân hình thành sẹo.

  TÓM LẠI: Vết khâu sau cắt bao quy đầu có bị sẹo không còn phụ thuộc vào việc nam giới lựa chọn địa chỉ, phương pháp, bác sĩ,... thực hiện. Do đó, nếu muốn hạn chế biến chứng này, đừng quên tìm kiếm phương pháp hiện đại hơn tại các địa chỉ y tế uy tín.

 Tư vấn trực tuyến

 Giới thiệu phương pháp cắt bao quy đầu hiệu quả, không biến chứng, không sẹo xấu

 Hiểu được nỗi lo của nam giới trong việc thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu, hiện có nhiều phương pháp ra đời. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, tránh gây biến chứng, nhiễm trùng hay hạn chế nguy cơ gây sẹo xấu, nam giới nên lựa chọn phương pháp tiểu phẫu cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu.

 Phương pháp cắt bao quy đầu hiệu quả, không biến chứng, không sẹo xấu

 Đánh giá ưu điểm của phương pháp tiểu phẫu cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn:

  An toàn: Nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại với thủ thuật đơn giản nên đảm bảo được tính an toàn cao.

  Tiết kiệm chi phí: Cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu sẽ giúp nam giới tiết kiệm hơn so với phương pháp khác. Vì không phải tái khám nhiều lần, vết thương không nhiễm trùng, không biến chứng.

  Ít chảy máu, giảm đau: Vết cắt nhỏ, xâm lấn tối thiểu nên hạn chế được tình trạng đau đớn, chảy máu. Giúp nam giới có thể hoạt động trở lại sau khi phẫu thuật được 10 ngày.

  Không để lại sẹo: Cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn hiện đại nên vết thương nhỏ, không để lại sẹo xấu tạ da bao quy đầu.

  Tiến hành nhanh chóng: Quá trình tiểu phẫu diễn ra nhanh chóng, nam giới được tiến hành gây tê, bóc tách bao quy đầu và thực hiện thủ thuật nhanh chóng. Tất cả quá trình diễn ra khoảng 15 – 20 phút.

  Thời gian phục hồi nhanh: Sau khi thực hiện thủ thuật khoảng 7 – 10 ngày, vết thương hồi phục nhanh chóng, nam giới có thể quay lại cuộc sống và sinh hoạt bình thường nhưng không quan hệ trong thời gian này.

 Hiện Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi được đánh giá là địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, chuyên nghiệp tại Nghệ An. Ngoài phương pháp hiện đại, phòng khám còn quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, dày dặn kinh nghiệm giúp việc thăm khám và thực hiện tiểu phẫu diễn ra nhanh chóng.

 Hơn nữa, phòng khám còn cung cấp dịch vụ y tế với thủ tục khám chữa bệnh đơn giản, nhanh chóng, giúp nam giới tiết kiệm tối đa thời gian. Đi cùng với đó là chi phí cắt bao quy đầu hoàn toàn hợp lý, giả cả phải chăng. Các khoản thu được nhân viên phòng khám thông báo rõ ràng, minh bạch, theo đúng quy định của Cơ quan chức năng.

 Hy vọng với những thông tin kể trên đã giúp nam giới biết được vết khâu sau cắt bao quy đầu có bị sẹo không? Để được tư vấn kỹ hơn về phương pháp cắt bao quy đầu an toàn, nam giới có thể trao đổi với bác sĩ tại bảng >> Tư Vấn Trực Tuyến << hoặc gọi đến Hotline 039 863 8725, (Zalo: 037 326 4134) nếu muốn biết thêm thông tin, chi tiết.


Từ khóa:

vết khâu sau cắt bao quy đầu, vết khâu sau cắt bao quy đầu có bị sẹo không, vết khâu sau khi cắt bao quy đầu gây sẹo không, vết khâu cắt bao quy đầu để lại sẹo không, vết khâu cắt bao quy đầu gây sẹo không


Chọn ngày đặt hẹn nhanh
Bài viết liên quan:
Chi phí chữa viêm bao quy đầu tại Vinh hiện nay là bao nhiêu?

30-11-2022
Viêm bao quy đầu là tình trạng viêm nhiễm, sưng tấy, đau rát quy đầu dương vật. Nếu...

Dài bao quy đầu có nhất thiết phải cắt không?

19-05-2021
Bác sĩ cho tôi hỏi, bị dài bao quy đầu có nhất thiết phải cắt không ạ? Con tôi...

Dài bao quy đầu giả là gì? Có nên cắt bỏ không?

01-03-2023
Khái niệm dài bao quy đầu giả không mấy phổ biến nên nhiều nam giới thường chủ...

Cắt bao quy đầu giúp quan hệ lâu hơn

08-03-2021
Cắt bao quy đầu là một trong những thủ thuật ngoại khoa được nhiều người quan tâm....