Chúng tôi đã nhận được một số thắc mắc về tinh trùng dính vào quần lót có thai không? từ những cặp đôi đã xảy ra quan hệ và lo lắng liệu có vô tình “trúng thưởng”. Để giải đáp thắc mắc này mọi cặp đôi đang ôm nỗi lòng tương tự hãy xem ngay những thông tin dưới đây.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Liệu rằng tinh trùng dính vào quần lót có thai không?

Tình yêu nảy nở giữa nam và nữ rất bình thường nhưng một số cặp đôi lại không làm chủ được xúc cảm mà đi quá giới hạn rồi lại bắt đầu nơm nớp lo sợ “trúng thưởng”. Đặc biệt, trường hợp tinh trùng dính vào quần lót có thai không? là nghi vấn mà rất nhiều bạn trẻ chọn tư vấn. Trước tiên, các cặp đôi cần biết những điều sau:

Một cơ chế thụ thai tự nhiên đúng: Khi trứng ở cơ quan sinh dục nữ gặp tinh trùng từ cơ quan sinh dục nam đi vào sẽ tạo nên hợp tử. Bạn cần nhớ rằng muốn tạo nên hợp tử thì trước và tinh trùng phải “đụng” nhau, cuộc “đụng độ” này sẽ xảy ra ở tử cung của người phụ nữ để nuôi lớn thai nhi.

Điều kiện gì để hợp tử hình thành? Theo chuyên gia sản phụ khoa thì có 3 điều kiện tiên quyết giúp hợp tử hình thành dẫn đến cơ hội mang thai đến 90%, gồm:

Điều đầu tiên cả hai đã trải qua quan hệ tình dục

Điều thứ hai cả hai đều không dùng đến bất cứ biện pháp tránh thai nào.

Điều thứ ba tinh trùng có thể đi vào tử cung gặp trứng cũng có mặt ở đây.

 

Liệu rằng tinh trùng dính vào quần lót có thai không?

 

Ngược lại, những điều khiến bạn không có thai? có thể kể đến như sau:

– Điều 1: Cả hai không xảy ra quan hệ tình dục.

– Điều 2: có quan hệ tình dục nhưng xuất tinh ngoài (khả năng mang thai có nhưng không cao).

– Điều 3: Nam giới chỉ có sát dương vật bên ngoài bộ phận sinh dục hoặc quần áo.

Theo những dẫn chứng chúng tôi vừa mới nêu trên thì chắc hẳn trong lòng các bạn đã có đáp án cho vấn đề tinh trùng dính bên ngoài có thai không? là rất khó nhưng vẫn có trường hợp dính “bầu”.

Những trường hợp do tinh trùng dính bên ngoài quần lót theo chuyển động tay sờ vào vùng kín thì tinh trùng có thể xâm nhập vào sâu bên trong âm đạo nên rất có thể dẫn đến mang thai, trường hợp trên khá ít chỉ xảy ra khi tinh trùng rất khỏe mạnh và gặp đúng ngày trứng đang ở tử cung.

Ngoài ra, để hiểu rõ hơn về vấn đề vấn đề tinh trùng dính vào quần lót có thai không? Chúng tôi sẽ đưa ra thông tin về tuổi thọ của tinh trùng từ đó các cặp đôi có thêm bằng chứng để đưa ra nhận định cho trường hợp của mình.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Ở môi trường bên ngoài thì các tinh binh của nam giới thọ bao lâu?

Để nắm chắc đáp án cho câu hỏi tinh trùng dính vào quần lót có thai không? chúng tôi sẽ đưa ra thời gian tồn tại của tinh trùng hoặc như tinh trùng có sống được trong nước không? hay ở bên ngoài môi trường nào? giúp các cặp đôi hiểu thêm và có sự cân nhắc khi quan hệ tình dục. Tuy nhiên, các cặp đôi vẫn nên sử dụng biện pháp tránh thai an toàn khi chưa muốn thêm thành viên ngoài ý muốn.

Tinh trùng tuy nhỏ nhưng cực kỳ là “lì” không những tồn tại trong không khí mà còn rất nhiều môi trường khác như cơ quan sinh dục nữ, phòng kín,… tuổi thọ thì tùy từng điều kiện.

 

Ở môi trường bên ngoài thì các tinh binh của nam giới thọ bao lâu?

 

Khả năng tinh trùng dính vào quần lót mà chưa chết rồi vô tình được đưa vào âm đạo gặp ngay trứng đang ở tử cung thì việc dính “bầu” cực cao, mặc dù rất hiếm nhưng vẫn có người dính khi quá chủ quan.

“Chàng tinh binh” trong điều kiện bình thường: khi các tinh trùng chỉ nằm ngoài cơ thể như dính vào quần áo, trên mặt đất, trên da, … những vùng xa âm đạo thì tuổi thọ của tinh trùng rất thấp. Tinh trùng cần có tinh dịch để sống thế nhưng bên ngoài thì tinh dịch khô rất nhanh nên “tinh binh” tồn tại được một thời gian ngắn.

“Chàng tinh binh” có hậu thuẫn của tinh dịch: Các “chiến binh” nhỏ khi được chứa trong tinh dịch có thể sống đến tận 1h, muốn đạt được thời gian này còn phụ thuộc vào chất lượng tinh trùng, ít bị tác động bởi môi trường bên ngoài như gió, độ ẩm cao, nhiệt độ bình thường, v.v… mọi biến đổi của môi trường đều rút ngắn sự sống của tinh trùng.

“Chàng tinh binh” trong âm đạo: Vào môi trường này thì tuổi thọ tinh trùng phụ thuộc dịch âm đạo khi người phụ nữ có sức khỏe tốt, không mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Vì độ pH trong âm đạo chỉ từ 3 – 4, hơn nữa nữ giới bị viêm âm đạo dù tinh trùng dính vào âm đạo thì việc mang thai cũng khá khó. Do độ Ph khắc nghiệt nên dù mạnh mẽ đến đâu thì đều chết sau 2h từ lúc quan hệ tình dục, từ đó cho thấy tỉ lệ tinh trùng sống sót qua 36h hầu như bằng 0.

“Chàng tinh binh” có mặt trong cổ tử cung: Trong bộ phận này ra nhiều chất nhầy và có độ pH cao hơn so với âm đạo, hơn nữa phần này khá khó viêm nhiễm nên khả năng tinh trùng qua trót lọt để vào tử cung là khá cao. Vào đến đây thì tinh trùng khỏe mạnh có thể tồn tại hơn 2 giờ và chui qua khỏi lỗ cổ tử cung.

“Chàng tinh binh”  vào tử cung: Đến đây rồi thì tinh trùng đã có đủ điều kiện để tồn tại và thông thả di chuyển đến ống dẫn trứng để gặp “nàng” trứng.Tinh binh” có thể sống khỏe mạnh đến 6 giờ khi di chuyển đến đây. Tỉ lệ sống sẽ giảm dần đến 48 giờ thì chỉ tinh trùng thật sự khỏe mạnh mới “trụ” lại được.

“Chàng tinh binh”  vào đến ống dẫn trứng: Đến đây rồi thì nên tuyên dương bạn tinh binh trước tiên rồi tính đến khả năng sống sót. Nhưng không còn phải bàn cãi vì đến nơi đây rồi tinh trùng sẽ tối đa đến 7 ngày để chờ gặp “nàng” trứng.

Chúng tôi hy vọng rằng những thông tin về tuổi thọ của tinh trùng sẽ phần nào giúp các cặp đôi có hướng giải đáp câu hỏi tinh trùng dính vào quần lót có thai không? Ngoài ra, để phái nữ chắc ăn hơn cả nên đến trực tiếp phòng khám uy tín để được tư vấn hoặc đưa ra biện pháp khắc phục.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Địa chỉ đình chỉ thai kỳ uy tín – chất lượng tại TP Vinh tỉnh Nghệ An

Nếu bạn vô tình “trúng” thưởng nhưng bạn không có điều kiện để chăm sóc, thì việc đình chỉ thai kỳ là cứu cánh lúc này. Tuy nhiên, bạn đừng bạ đâu cũng thực hiện thủ thuật này vì dễ gây ra các biến chứng về sau thậm chí đe dọa tính mạng. Hiện nay, Phòng Khám Đa khoa Lê Lợi đang cung cấp dịch vụ đình chỉ thai kỳ uy tín và nhiều ưu điểm đảm bảo chất lượng – an toàn.

 

Địa chỉ đình chỉ thai kỳ uy tín – chất lượng tại TP Vinh tỉnh Nghệ An

 

Dàn bác sĩ sản phụ khoa giàu kinh nghiệm: Phòng khám tập hợp một đội ngũ bác sĩ sản phụ khoa giàu kinh nghiệm đã thực hiện nhiều thủ thuật hiệu quả – an toàn. Để có kết cả tốt và giảm tối đa biến chứng, bác sĩ đều tham gia các khóa tu nghiệp để nâng cao tay nghề, đảm bảo độ an toàn – an tâm khi chị em chọn Lê Lợi.

Dàn máy móc – trang thiết hiện đại: Một kết quả tốt không chỉ cần tay nghề mà còn phải có sự tham gia của thiết bị hiện đại để tránh tối đa nguy hiểm. Phòng khám đã và đang đầu tư trang thiết bị y tế tiên tiến được nhập khẩu từ các nước có nền y học đồ sộ.

Chi phí đình chỉ thai hợp lý: Mọi chi phí cho quá trình đình chỉ thai luôn nằm trong mức đúng luật, không tính thêm phí vô lý. Đặc biệt, khi chị em đặt hẹn qua tư vấn online sẽ nhận được nhiều ưu đãi giúp tiết kiệm một khoảng.

Tất cả thông tin bảo mật an toàn: Mọi thông tin bạn cung cấp chúng tôi sẽ đưa vào bảo mật sẽ không có trường hợp rò rỉ gây ảnh hưởng đến chị em.

Trên đây là toàn bộ những thông tin chia sẻ về vấn đề tinh trùng dính vào quần lót có thai không? Nếu bạn còn thắc mắc chưa rõ hãy gọi ngay đến Hotline: 039.863.8725 hoặc nhấp vào khung chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được hỗ trợ giải đáp cụ thể hơn.