Trong suốt thời gian qua tin đồn Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi lừa đảo đã gây hoang mang cho nhiều người bệnh và làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín, hình ảnh của phòng khám. Vậy thực hư về thông tin phòng khám đa khoa Lê Lợi lừa đảo là như thế nào? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn về vấn đề này.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

THỰC HƯ VỀ THÔNG TIN PHÒNG KHÁM ĐA KHOA LÊ LỢI LỪA ĐẢO

Hiện nay, với sự phát triển của các kênh truyền thông đại chúng giúp người bệnh có thể đánh giá tiêu chuẩn, tìm hiểu về chất lượng của một phòng khám, một cơ sở y tế là như thế nào, trong đó có Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi. Tuy nhiên, mặt trái cho sự phát triển ấy, nhiều phòng khám đối thủ đã lợi dụng kênh thông tin này để cạnh tranh không lành mạnh, tung tin đồn thất thiệt về phòng khám như Phòng Khám Lê Lợi lừa đảo bệnh nhân, phòng khám không chất lượng, hay hét giá cắt cổ, vẽ bệnh hù dọa “chặt chém” không thương tiếc phí khám bệnh,… Chính vì những ý kiến ấy đã khiến cho nhiều người bệnh đã, đang và muốn điều trị nơi đây cảm thấy hoang mang không biết đâu là sự thật, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh và uy tín của phòng khám.

Hiện nay có rất nhiều thông tin khác nhau về Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi. Bên cạnh những thông tin phản hồi tích cực, cũng xuất hiện rất nhiều các luồng thông tin cho rằng: Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi lừa đảo bệnh nhân. Sự xuất hiện các luồng thông tin trái chiều mang tính nhận định, khiến cho nhiều người khó có thể đưa ra được phán đoán chính xác. Từ đó ảnh hưởng đến việc lựa chọn địa chỉ khám chữa bệnh của bệnh nhân.

Thực hư về tin đồn Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi lừa đảo

Đi sâu vào nghiên cứu và tìm hiểu về nguồn gốc của những tin đồn Phòng Khám Lê Lợi lừa đảo, chúng tôi phát hiện ra những điểm chung như sau:

1. Phòng Khám Lê Lợi lừa đảo là sai sự thật

Tuy nhiên, chúng tôi đã tìm hiểu và xác định được rõ: Nguồn gốc các thông tin Phòng Khám Lê Lợi lừa đảo chủ yếu xuất phát từ những phòng khám đối thủ, sử dụng các thủ đoạn cạnh tranh không lành mạnh nhằm hạ bệ uy tín của phòng khám Lê Lợi và thu hút bệnh nhân.

2. Đội ngũ y bác sĩ tại Đa Khoa Lê Lợi

Tương tự với nhiều luồng thông tin cho rằng phòng khám lừa đảo, thông tin đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám có chuyên môn kém, thái độ ít thân thiện. Phòng Khám có bác sĩ là người Trung Quốc không có chứng chỉ hành nghề.

3. Trang thiết bị y tế của phòng khám

Cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc tại phòng khám kém chất lượng, không đúng quy chuẩn đặt ra.  

4. Chi phí khám và điều trị tại phòng khám

Một thông tin được phổ biến khá rộng rãi là phòng khám thu giá đắt, vẽ bệnh nhằm moi tiền bệnh nhân. Chi phí điều trị tại đây giá khá cao, lừa đảo người bệnh.

Thực hư về thông tin phòng khám đa khoa Lê Lợi lừa đảo là không có căn cứ và được kiểm chứng nên khiến cho bạn đọc cũng như bệnh nhân hiểu lầm và do dự trong việc lựa chọn. Đồng thời, một số ít là người bệnh đã tới điều trị tại phòng khám nhưng lại không theo đúng liệu trình, không tuân theo sự chỉ dẫn của bác sĩ khiến cho bệnh tình nghiêm trọng hơn nên đã bức xúc và cho rằng Đa Khoa Lê Lợi lừa đảo, chữa bệnh không hiệu quả càng khiến cho uy tín của phòng khám đi xuống nhiều hơn.

Vì vậy, sau khi thực hiện các cuộc điều tra nghiêm ngặt từ cơ quan chức năng, các chuyên gia khẳng định Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi đã đáp ứng và tuân thủ được những tiêu chí, quy định về một phòng khám tư nhân mà cơ quan chức năng đã đặt ra. Chúng tôi hoàn toàn bác bỏ thông tin cho rằng Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi lừa đảo như nêu trên.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

BỆNH NHÂN ĐÁNH GIÁ NHƯ THẾ NÀO VỀ THÔNG TIN PHÒNG KHÁM ĐA KHOA LÊ LỢI LỪA ĐẢO?

Trước những thông tin phòng khám Lê Lợi lừa đảo bệnh nhân, chúng tôi đã có một cuộc trao đổi nhỏ với những bệnh nhân từng tới khám và chữa bệnh tại đây nhận được ý kiến phản hồi như sau:

“Tôi thấy khá bất ngờ với thông tin Đa Khoa Lê Lợi lừa đảo. Bản thân tôi là người thường xuyên tới phòng khám để khám phụ khoa và đã từng điều trị viêm âm đạo tại đây. Nhận thấy chất lượng dịch vụ y tế ở đây rất tốt và ổn định, thái độ phục vụ của các y bác sĩ rất thân thiện, mà giá cả phải chăng. Tôi cũng giới thiệu rất nhiều bạn bè tới đây khám, mọi người khá hài lòng với chất lượng của phòng khám này.” (Chị Thùy Trang chia sẻ )

Anh Trường cũng chia sẻ với chúng tôi như sau: “Biết đến Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi qua thông tin tìm kiếm trên internet, tôi cũng khá băn khoăn khi đến khám và điều trị tại đây. Tuy nhiên, tôi hoàn toàn hài lòng từ cách phục vụ của phòng khám khi vừa bước vào, bác sĩ rất tâm lý, máy móc thì hiện đại. Sau khi quay lại tái khám tôi được biết bệnh đã hồi phục và không có dấu hiệu tái phát nào.”

“Ban đầu mình cũng rất băn khoăn trước thông tin phòng khám đa khoa Lê Lợi lừa đảo. Tuy nhiên do một người bạn đã khám và điều trị tại đây luôn khẳng định phòng khám uy tín, chất lượng nên mình cũng tới khám nam khoa. Mình được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn sử dụng phương pháp phù hợp với điều kiện kinh tế. Hướng dẫn khẩu phần dinh dưỡng, vệ sinh, có chế độ luyện tập phù hợp hiện tại sức khỏe cũng mình rất ổn định nên không tin chuyện phòng khám Lê Lợi lừa đảo.”

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA LÊ LỢI – ĐỊA CHỈ KHÁM CHỮA BỆNH CHẤT LƯỢNG, UY TÍN

Trong thời gian hoạt động, Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi đã không ngừng nỗ lực nâng cao trình độ, các kiến thức về nền y học để giúp việc chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân ngày càng tốt hơn.

Phòng khám hoạt động chính quy, đạt chuẩn quốc tế và được nhiều người bệnh đánh giá cao và tin tưởng bởi những thế mạnh sau:

 Bác sĩ giỏi:

Phòng khám quy tụ nhiều bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, am hiểu lĩnh vực chuyên môn chuyên nghiệp, phục vụ tận tâm, chăm sóc chu đáo với từng bệnh nhân. Đặc biệt, các bác sĩ thường xuyên tu nghiệp ở nước ngoài giúp nâng cao kiến thức y học, hỗ trợ chữa trị bệnh hiệu quả.

Cơ sở vật chất:

Tiện nghi, khang trang, phòng khám sạch sẽ, thoáng mát, vô khuẩn phù hợp với những quy định của cơ quan chức năng đặt ra. Phòng phẫu thuật, phòng xét nghiệm luôn được vô trùng thường xuyên, tránh tình trạng người bệnh bị nhiễm trùng trong quá trình điều trị.

Chi phí khám bệnh hợp lý:

Biên lai thu phí khám được liệt kê rõ ràng, minh bạch các danh mục khám chữa bệnh, gói dịch vụ người bệnh lựa chọn, có niêm yết theo đúng quy định của cơ quan chức năng giúp người bệnh hoàn toàn yên tâm, không lo bị “chặt chém”.

Đa Khoa Lê Lợi - địa chỉ khám chữa bệnh uy tín tại Nghệ An

Trang thiết bị máy móc, hiện đại:

Hiện đại, tân tiến được nhập khẩu từ các nước y học hàng đầu châu Âu. Không những vậy, phòng khám còn áp dụng những phương pháp điều trị bệnh hiệu quả như ALA – PDT trong hỗ trợ chữa trị sùi mào gà, công nghệ Nano của Mỹ, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc trong việc cắt bao quy đầu thành công, không gây đau, mang lại tính thẩm mỹ cao, công nghệ dao Leep trong điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung, kỹ thuật PPH – HCPT điều trị bệnh trĩ,… Tất cả đều là kỹ thuật tiên tiến được khuyên dùng hiện nay.

Thời gian mở cửa:

Phòng khám hoạt động từ 7h30 đến 19h30 hằng ngày không phân biệt ngày chủ nhật, lễ Tết giúp người bệnh dễ dàng, chủ động trong việc sắp xếp công việc thăm khám ngoài giờ hành chính khi có nhu cầu.

Lời khuyên từ các chuyên gia: Do hiện nay có rất nhiều phòng khám, cơ sở y tế mọc lên như nấm nên việc cạnh tranh là không thể tránh khỏi. Vì vậy, mọi người nên cân nhắc và tra cứu thông tin kỹ càng, không nên vì những tin đồn vô căn cứ từ các trang mạng mà tạo một cái nhìn tiêu cực về Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi.

Hy vng bài viết chia sẻ trên đã giúp người bệnh giải đáp được những khúc mắc, nghi ngờ về thực hư về thông tin phòng khám đa khoa Lê Lợi lừa đảo. Nếu cần giải đáp thêm hãy gọi ngay đến Hotline: 039.863.8725 hoặc bấm vào >>Tư Vấn Trực Tuyến<< bên dưới để được tư vấn thêm