Có nhiều yếu tố ảnh hưởng tới mức phí phá thai tại Vinh. Để biết chính xác bảng chi phí phá thai ở Vinh bao nhiêu? Thai phụ cần kiểm tra, thăm khám và nhận sự tư vấn từ các chuyên gia. Sau đây là một số thông tin ảnh hưởng về chi phí phá thai mà thai phụ có thể tham khảo.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Liệt kê | Các phương pháp phá thai hiện nay

Phá thai là hình thức chấm dứt sự phát triển của bào thai trong buồng tử cung trước thời kỳ sinh nở. Thông thường, những trường hợp mang thai ngoài ý muốn, thai bị dị tật hay thai phụ mắc bệnh lý nguy hiểm và không đủ sức khỏe để mang thai sẽ được bác sĩ tư vấn đình chỉ thai.

Nếu quy trình phá thai được thực hiện tại cơ sở y tế chất lượng, uy tín và được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, có chuyên môn cao thì sẽ diễn ra an toàn và hạn chế được các rủi ro nguy hiểm như: Băng huyết, sót nhau, sót thai, thủng tử cung, nhiễm trùng,…

Hiện nay, phá thai có thể thực hiện bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng phổ biến nhất là 3 phương pháp sau:

Phá thai bằng thuốc

Phá thai bằng thuốc hay còn gọi là phương pháp đình chỉ thai nội khoa. Bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng thuốc để làm ngừng sự phát triển của thai nhi và hỗ trợ tử cung co bóp để đẩy thai ra bên ngoài giống như hiện tượng sảy thai tự nhiên.

Phá thai bằng thuốc được chỉ định trong trường hợp thai dưới 7 tuần tuổi, thai nằm trong tử cung và thai phụ có sức khỏe ổn định, không bị rối loạn đông máu, không mắc các bệnh viêm phụ khoa hay các bệnh huyết áp, gan, thận, tim mạch,…

Các phương pháp phá thai hiện nay

Các phương pháp phá thai hiện nay

Hút thai chân không

Phương pháp phá thai an toàn tiếp theo được nhắc đến đó là kỹ thuật hút thai chân không. Để tiến hành phương pháp này, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ bơm hút chân không và tác động trực tiếp vào buồng tử cung để đưa thai ra bên ngoài. Điều kiện để thực hiện phương pháp hút chân không là thai phụ có sức khỏe tốt và mang thai dưới 12 tuần tuổi.

Nong – nạo gắp thai

Trường hợp thai nhi đã lớn, từ 13 – 18 tuần tuổi thì bác sĩ chuyên khoa sẽ chỉ định thực hiện phương pháp nong, gắp thai. Bác sĩ sản phụ khoa sẽ sử dụng thiết bị y tế chuyên dụng để đưa vào trong tử cung nữ giới qua đường âm đạo. Sau đó gắp thai ra ngoài.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Chi phí phá thai ở Vinh bao nhiêu? Bảng giá mới cập nhật

Hầu hết, những trường hợp khi có ý định phá thai đều quan tâm đến chi phí phá thai tại Vinh bao nhiêu? Theo kết quả khảo sát, hiện nay có nhiều ca phá thai nhưng vẫn chưa có con số cụ thể về chi phí cho 1 lần phá thai. Do đó, chi phí thường phụ thuộc vào những yếu tố dưới đây:

Kiểm tra lâm sàng

Trước khi thực hiện phá thai, bác sĩ sẽ yêu cầu nữ giới kiểm tra để xác định tuổi thai, vị trí, kích thước của thai nhi và tình trạng sức khỏe của thai phụ. Việc kiểm tra sẽ giúp bác sĩ xác định xem thai phụ có đủ điều kiện đình chỉ thai hay không và chỉ định phương pháp phù hợp nhất.

Sức khỏe thai phụ

Tình trạng sức khỏe thai phụ cũng ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí phá thai tại Vinh. Qua quá trình kiểm tra, nếu thai phụ có sức khỏe ổn định thì việc đình chỉ thai diễn ra nhanh chóng và ít tốn kém hơn.

Ngược lại, nếu thai phụ có sức khỏe không ổn định, xuất hiện nhiều dấu hiệu viêm nhiễm phụ khoa hay các bệnh huyết áp, tim mạch,… thì chi phí phá thai sẽ cao hơn. Nguyên nhân là do bác sĩ cần điều trị khỏi trước khi tiến hành phá thai.

Tuổi thai nhi

Chi phí phá thai ở Vinh cao hay thấp sẽ phụ thuộc vào tuổi thai nhi. Các chuyên gia cho biết, thai nhi có độ tuổi càng nhỏ thì chi phí phá thai càng thấp. Tuy nhiên, trong trường hợp thai thì việc phá thai tương đối phức tạp. Do đó, chi phí phá thai cũng vì thế mà tăng cao.

Chi phí phá thai ở Vinh bao nhiêu?

Chi phí phá thai ở Vinh bao nhiêu?

Phương pháp phá thai

Như đã chia sẻ, hiện có 3 phương pháp được Bộ Y tế cấp phép thực hiện phá thai. Do đó, mỗi phương pháp sẽ cho một mức phí khác nhau. Thường thì chi phí phá thai ở Vinh bao nhiêu tỷ lệ thuận với phương pháp đình chỉ thai. Khi sử dụng phương pháp càng đơn giản thì mức phí thực hiện càng thấp và ngược lại.

Cơ sở y tế thực hiện

Lựa chọn cơ sở y tế cũng là yếu tố quan trọng trong việc quyết định đến hiệu quả phá thai. Nếu lựa chọn địa chỉ y tế uy tín, đảm bảo chất lượng với đội ngũ bác sĩ giỏi, dịch vụ chuyên nghiệp và điều kiện cơ sở vật chất khang trang thì chi phí phá thai sẽ cao hơn. Đổi lại, nữ giới được đảm bảo an toàn về mặt sức khỏe cũng như hạn chế những biến chứng sau phá thai.

Các khoản phí khác

Bên cạnh những khoản chi phí kể trên, chi phí phá thai ở Vinh còn bao gồm các khoản phí tái khám, dịch vụ theo yêu cầu, thuốc men (nếu có),…

>>> Xem thêm: Địa điểm phá thai an toàn ở thành phố Vinh

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Gợi ý địa chỉ phá thai an toàn ở Vinh với chi phí hợp lý

Một trong những địa chỉ phá thai an toàn, đảm bảo chi phí hợp lý tại Vinh đó là Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi. Kể từ ngày thành lập, phòng khám chúng tôi đã nhận nhận được sự tin tưởng, đánh giá cao từ nhiều người. Qua đó, tạo động lực để đội ngũ nhân viên không ngừng nỗ lực, phấn đấu.

Sở dĩ, Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi được nhiều người tìm đến nhờ cung cấp dịch vụ phá thai an toàn, không đau, không biết chứng. Cùng với đó là chi phí đình chỉ thai hợp lý. Tất cả các khoản thu được nhân viên thông báo rõ ràng, minh bạch và đi kèm hóa đơn theo đúng quy định.

Địa chỉ phá thai an toàn ở Vinh với chi phí hợp lý

Địa chỉ phá thai an toàn ở Vinh với chi phí hợp lý

Đội ngũ nhân viên tại Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi còn đưa ra nhiều chính sách ưu đãi khi đặt hẹn qua hệ thống online như: MIỄN PHÍ tư vấn, GIẢM 50% phí xét nghiệm, GIẢM 30% phí phẫu thuật,…

Bên cạnh đó, phòng khám còn chú trọng xây dựng hệ thống phòng chức năng khang trang, sạch sẽ, đảm bảo điều kiện vô trùng cẩn thận. Lắp đặt đầy đủ hệ thống máy móc, trang thiết bị y khoa tân tiến giúp việc kiểm tra và đỉnh chỉ thai chính xác.

Với những thông tin vừa chia sẻ, chúng tôi đã giải đáp được thắc mắc chi phí phá thai ở Vinh bao nhiêu? Nếu còn điều gì vướng mắc, có thể gửi tin nhắn đến Fanpage, liên hệ đến Hotline: 039.863.8725 hoặc trao đổi với các chuyên gia qua bảng >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để biết thêm thông tin chi tiết.