Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến sinh con không?

Xếp hạng: 0 / 5 ( 0 lượt đánh giá)

 Khi mắc phải căn bệnh xuất tinh sớm, nam giới thường đặt ra câu hỏi xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến sinh con không? Để tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này, nam giới hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau.

 Tư vấn trực tuyến

 Xuất tinh sớm ở các quý ông là như thế nào?

 Nhắc đến chứng rối loạn xuất tinh ở nam giới, chúng ta không thể bỏ qua căn bệnh xuất tinh sớm. Theo các chuyên gia, nếu trường hợp xuất tinh sớm chỉ xuất hiện 1 – 2 lần thì không quá nghiêm trọng.

 Thế nhưng, nếu chứng bệnh này xuất hiện trên 2 lần được xem là dấu hiệu bất thường và cho thấy bệnh có thể đã phát triển nghiêm trọng hơn.

 Vậy nên, hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới được hiểu là khi các quý ông đạt trạng thái cực khoái trước khi quan hệ tình dục. Hay nói cách khác, sau khi bắt đầu giao hợp khoảng 1 – 3 phút thì có dấu hiệu xuất tinh – đây được gọi là hiện tượng xuất tinh sớm.

 Ước tính, cứ 3 – 4 người đàn ông sẽ có 1 người gặp phải vấn đề này và trong đó, tâm lý – sinh học là hai yếu tố chính hình thành nên bệnh xuất tinh sớm. Xuất tinh sớm là căn bệnh phổ biến và hoàn toàn có thể điều trị được nếu phát hiện sớm, điều trị đúng cách và đúng địa chỉ y tế.

 Hiện có một số dấu hiệu cho thấy nam giới gặp vấn đề về rối loạn xuất tinh sớm. Đó là:

  Bản thân thấy thường xuyên hoặc gần như luôn xuất tinh trong vòng một phút khi tiến hành quan hệ tình dục.

  Nam giới không thể trì hoãn việc xuất tinh trong khi giao hợp hoặc gần như trong tất cả thời gian quan hệ.

  Ngoài xuất tinh sớm khi quan hệ, nam giới còn gặp phải tình trạng này ngay cả khi thủ dâm.

 Bên cạnh đó, hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới còn có thể chia thành 2 dạng:

  Xuất tinh sớm xảy ra phần lớn ở toàn bộ thời gian. Kể cả những lần quan hệ tình dục đầu tiên của nam giới.

  Xuất tinh sớm xuất chỉ xuất hiện một vài lần và ở thời điểm trước đó, nam giới không gặp bất cứ vấn đề gì về chứng rối loạn xuất tinh.

 Hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới

 Xuất tinh sớm là bệnh lý nam khoa khá nguy hiểm. Thông thường, khi gặp phải vấn để về xuất tinh, nam giới cảm thấy vô cùng thất vọng và có thể bị stress, dẫn đến đời sống tình dục bị ảnh hưởng và khiến cả hai đều không đủ thỏa mãn.

 Tư vấn trực tuyến

 Tìm hiểu các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình sinh con khi bị xuất tinh sớm

 Hầu hết những trường hợp xuất tinh sớm ở nam giới là bệnh lý gây ra những ảnh hưởng nhất định đến sức khỏe sinh sản. Tuy nhiên, có một số trường hợp xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến vấn đề sinh con hay không còn phụ thuộc vào các yếu tố:

  Số lượng cũng như chất lượng tinh trùng không có dấu hiệu bất thường. Thay vào đó chúng vẫn hoạt động khỏe mạnh.

  Dương vật sau khi xuất tinh vẫn còn cương cứng ở trong âm đạo.

  Trứng trong bộ phân sinh dục có số lượng luôn được đảm bảo.

  Cơ quan sinh sản của nam giới và nữ giới hoàn toàn khỏe mạnh. Không mắc một số bệnh viêm nhiễm nam khoa hay phụ khoa như viêm bàng quang, viêm niệu đạo, viêm nhiễm bộ phận sinh dục, viêm tuyến tiền liệt, viêm âm đạo, viêm nhiễm buồng trứng.

 Chứng bệnh xuất tinh sớm của nam giới thường khiến tỷ lệ thụ thai đáng kể do nam giới lâm trận quá nhanh hoặc do xuất tinh ra ngoài âm đạo khi nam giới chưa tiến hành quan hệ tình dục. Mặt khác, chứng xuất tinh sớm còn gây ra một số ảnh hưởng đến bộ phận sinh sản, làm cho chất lượng và số lượng tinh trùng không đạt yêu cầu để thụ thai.

 Tư vấn trực tuyến

 Trả lời câu hỏi: Bệnh xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến sinh con không?

 Xuất tinh sớm là bệnh không hiếm gặp nên nam giới khá lo lắng về mức độ nguy hiểm của bệnh. Do đó, không khó để biết được tại sao các quý ông lại quan tâm đến việc xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến sinh con không?

 Thực tế cho thấy, để đánh giá được hiện tượng xuất tinh sớm ảnh hưởng đến sinh con hay không còn phải phụ thuộc vào 2 vấn đề chính sau:

 Trường hợp xuất tinh sớm không ảnh hưởng đến chức năng sinh sản khi

 Khi dương vật xâm nhập vào âm đạo mới xuất tinh, chất lượng tinh trùng tốt. Điều này đồng nghĩa việc thụ tinh sẽ diễn ra thành công khi dương vật vừa mới xâm nhập vào âm đạo. Lúc này tỷ lệ mang thai ở nữ giới là rất cao.

 Như vậy, chúng ta có thể thấy xuất tinh sớm có ảnh hưởng như thế nào đến khả năng sinh sản nam giới. Do đó, nếu nam giới có triệu chứng xuất tinh sớm hãy tiến hành thăm khám các bác sĩ chuyên khoa để được hướng dẫn và tư vấn cụ thể hơn.

 Bệnh xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến sinh con không?

 Trường hợp xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến chức năng sinh sản khi

  “Cậu nhỏ” chưa tiếp xúc với âm đạo đã có dấu hiệu xuất tinh: Nam giới bị xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến sinh con không? Tinh trùng tiết ra từ dương vật nam giới không có điều kiện gặp được trứng nên tỷ lệ thụ thai bằng không. Do đó, tình trạng xuất tinh sớm ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc sinh con.

  Nam giới bị xuất tinh sớm trong thời gian dài: Với những trường hợp bị xuất tinh sớm trong khoảng thời gian dài thì khả năng có con rất thấp. Nguyên nhân là do tình trạng xuất tinh sớm kéo dài nên làm ảnh hưởng đến chất lượng và số lượng tinh trùng.

  “Cậu nhỏ” xâm nhập vào âm đạo nhưng chất lượng tinh trùng kém: Với trường hợp này tinh trùng đã được đưa vào cơ thể của nữ giới. Thế nhưng chất lượng tinh trùng không khỏe, số lượng ít làm cho việc thụ thai khó diễn ra.

 Tư vấn trực tuyến

 Giải pháp khắc phục tình trạng xuất tinh sớm cho phái mạnh

 Ngoài việc thắc mắc xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến sinh con không, nam giới còn mong muốn tìm kiếm phương pháp điều trị bệnh hiệu quả. Qua đó, tránh những biến chứng làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như việc sinh con. Vậy nên, nam giới cần liên hệ với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi tại Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi để được hỗ trợ tư vấn phương pháp điều trị bệnh hiệu quả.

 Tại đây, trước khi tiến hành điều trị xuất tinh sớm, các bác sĩ sẽ thăm khám và đánh giá tình trạng bệnh ở mỗi người. Đồng thời để xác định số lượng và chất lượng tinh trùng có đảm bảo cho việc thụ thai hay không, bác sĩ sẽ chỉ định nam giới xét nghiệm tinh dịch đồ.

 Hiện có nhiều phương pháp chữa bệnh xuất tinh sớm được áp dụng cho các quý ông. Một trong số đó được nhắc đến chính là:

 Áp dụng biện pháp tâm lý

 Có rất nhiều những ca bệnh mắc phải chứng xuất tinh sớm xuất phát từ vấn đề liên quan đến tâm lý. Cho nên, biện pháp tâm lý là giải pháp thường được các bác sĩ chuyên khoa chỉ định để nam giới dễ dàng trao đổi, thoải mái chia sẻ.

 Không những vậy, biện pháp tâm lý còn có vai trò hỗ trợ các biện pháp khác đạt hiệu quả tốt hơn. Tuy nhiên, để liệu pháp tâm lý diễn ra hiệu quả cần có sự hỗ trợ của người bạn đời.

 Áp dụng phương pháp nội khoa

 Một số trường hợp xuất tinh sớm do tác nhân viêm nhiễm thông thường, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp nội khoa với nhiều loại thuốc khác nhau.

 Phần lớn, thuốc được dùng ở các dạng uống, gel bôi và thuốc xịt. Các loại thuốc này đều có tác dụng gây tê làm giảm bớt độ nhạy cảm của đầu dương vật, kéo dài thời gian quan hệ và giảm nguy cơ xuất tinh sớm.

       Xem thêm: Bài thuốc trị xuất tinh sớm bằng đông y hiệu quả

 Áp dụng phương pháp vật lý trị liệu

 Một số bài tập trị liệu đóng vai trò nâng cao sức khỏe, cải thiện và kéo dài thời gian xuất tinh. Phương pháp này thường được chỉ định hỗ trợ cho các phương pháp khác. Giúp bệnh nhanh chóng được khắc phục và giảm nguy cơ tái phát.

 Ngoài ra, nam giới cũng có thể phẫu thuật điều chỉnh dây phanh dương vật để đời sống tình dục được đảm bảo, chứng xuất tinh hạn chế xuất hiện.

 Trên đây là những thông tin về trường hợp xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến sinh con không? Để biết thêm thông tin, hãy trao đổi với bác sĩ chuyên khoa tại bảng >> Tư Vấn Trực Tuyến << hoặc gọi đến Hotline 039 863 8725, (Zalo: 037 326 4134) để được hướng dẫn đặt lịch thăm khám nhanh chóng.


Từ khóa:

xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến sinh con không, xuất tinh sớm, biến chứng xuất tinh sớm, xuất tinh sớm có sinh con được không, xuất tinh sớm có vô sinh không

Chọn ngày đặt hẹn nhanh
Bài viết liên quan:
Tinh trùng lẫn máu là bệnh gì?

19-04-2022
Chào bác sĩ, năm nay tôi 32 tuổi. Dạo gần đây, mỗi khi quan hệ tình dục với vợ tôi...

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng không?

12-04-2022
Bác sĩ cho tôi hỏi, bị xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng không?...

Xuất tinh ra máu là bệnh gì?

27-07-2022
Xuất tinh ra máu là bệnh gì? Trong đời sống tình dục, nam giới sẽ gặp phải hiện...

Xuất tinh ra máu không đau có sao không?

19-04-2022
Xuất tinh ra máu không đau là hiện tượng khá phổ biến ở nam giới. Vậy, xuất tinh ra...