Việc nhận biết tướng phụ nữ hay ngoại tình hoàn toàn không khó bởi theo nhân tướng học, phụ nữ ngoại tình thường có một số đặc điểm khác lạ thể hiện qua khuôn mặt, vóc dáng hay cũng có thể qua hành động, nhân trung. Và để biết được đó là những đặc điểm gì cũng như tướng phụ nữ ngoại tình ra sao, hãy theo dõi bài viết của chúng tôi nhé!

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

 [Tìm hiểu] tướng phụ nữ hay ngoại tình

 Trong đời sống tình dục, khó tránh khỏi những sai lầm đến từ việc lăng nhăng, ngoại tình của người bạn đời, điển hình như nữ giới. Họ cho rằng việc ngoại tình có thể do hết tình cảm, không đáp ứng được nhu cầu hay có những người còn xem chuyện ngoại tình như là “gia vị” để gia tăng tình yêu với nửa kia của mình.

 Chính vì vậy, việc nhận biết tướng phụ nữ ngoại tình hoàn toàn không có? Bạn có thể dựa vào một số biểu hiện điển hình dưới đây:

 Nhận biết tướng phụ nữ ngoại tình qua hành động

 Để nhận biết tướng phụ nữ thích ngoại tình, đầu tiên bạn có thể dựa vào những hành động, cử chỉ bất thường của người đó. Cụ thể như:

  Nữ giới thường có thói quen ngồi vắt chéo chân cộng thêm việc bàn tay thường đan vào nhau để bó gối hay đơn giản rung gối nhiều lần thì bạn có thể xem xét về tính chung thủy của người đó. Theo nhân tướng học thì họ có thể là những người con gái lẳng lơ, hay ngoại tình phá vỡ đi hạnh phúc gia đình.

  Tướng phụ nữ ngoại tình còn được dựa vào hành động liếm môi, cắn môi, sờ vào môi mỗi khi trò chuyện hay đơn giản chỉ vô tình chạm tay vào môi thì đây có thể là tín hiệu cho thấy người này rất có khả năng đang ngoại tình. Thông thường, những người có thói quen liếm môi, liếm mép, cắn môi thường khá gian dâm và dễ quyến rũ người đàn ông khác.

  Nữ giới có dáng đi uốn éo, khi đi thường nhún nhảy và hay ngoảnh lại thì có thể cho rằng đây là người háo dâm, thích ngoại tình với phái mạnh. Nguyên nhân là do đối với những người này, họ dễ quyến rũ đàn ông, đam mê vật chất nên họ dễ thay đổi và không chung thủy trong mối quan hệ vợ chồng.

  Người có những hành động đi kèm với lời nói lả lơi cũng được đánh giá là người không chung thủy trong tình yêu, dễ thay đổi và là tướng phụ nữ ngoại tình.

  Hay đơn giản là những trường hợp có thói quen thể hiện hành động thân mật quá mức với người khác giới ở mọi nơi thì đều có khả năng ngoại tình cao. Vì họ đối với tất cả nam giới đều ân cần, quan tâm chu đáo nên dễ làm phái mạnh xao động trước những cử chỉ họ làm. Và rồi họ dễ ngoại tình, dễ yêu nhưng cũng dễ quên nhanh khi chọn lựa người đàn ông khác.

 Nhận biết tướng phụ nữ ngoại tình qua khuôn mặt, da, tai

 Nhận biết tướng phụ nữ ngoại tình qua khuôn mặt

 Mỗi một người đều sở hữu cho mình khuôn mặt với những nét riêng biệt. Chính những nét riêng này lại là đặc điểm nhận dạng người đó là kiểu người như thế nào? Liệu có hay ngoại tình hay không?

  Một là, nhận biết dấu hiệu quả tai

 Yếu tố đầu tiên giúp bạn nhận biết tướng phụ nữ ngoại tình đó chính là việc sở hữu tai nhỏ, vành tai không dày và phần tóc mai mỏng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp dương khí thiếu hụt khiến mặt mũi nữ giới xanh xao thì rất có khả năng người này thích ngoại tình. Bởi lẽ, họ có thể là người hay đa sầu, đa cảm nên dễ yêu và chìm đắm trong tình yêu. Khi lỡ phải lòng một ai đó họ có thể theo người đó và quên mất mình đã xây dựng hạnh phúc.

  Hai là, biểu hiện qua da mặt

 Trường hợp nữ giới sở hữu làn da trắng lẫn thêm chút hồng thì có thể chứng tỏ người đó rất thích ngoại tình. Vì theo nhân tướng học, người có da trắng, nhất là da mặt lại pha một chút màu hồng thì đều là người đào hoa. Hơn nữa, họ cũng là những người đa tình, yêu thích cái đẹp và nên tính tình rất dễ thay đổi.

  Ba là, tướng phụ nữ ngoại tình có thể nhìn qua nhân trung và mũi

 Với một số đặc điểm về nhân trung, mũi cũng có thể là dấu hiệu giúp bạn nhận biết chính xác nữ giới có hay ngoại tình hay không. Trong trường hợp người có nhân trung sâu dài, phần xương cằm gồ cao lên thì đây là đặc điểm cho thấy người này ham mê xác thịt. Họ hay quan tâm đến chuyện tình dục, thích lăng nhăng, yêu vụng trộm để thỏa mãn cảm giác hứng tình nên đây được em là tướng phụ nữ ngoại tình.

 Mặt khác, những người có chiếc mũi gãy hay có sóng mũi quá cao đều là những người dễ dan díu trong tình yêu. Nghĩa là họ có thể không chung thủy và dễ có những mối quan hệ ngoài luồng.

  Tư là, dựa vào lông mày và mắt

 Ngoài việc dựa vào da, mũi, tai,… thì việc nhận biết tướng phụ nữ ngoại tình còn thông qua mắt và lông mày. Nếu trường hợp thích ngoại tình thường có lông mày hẹp, cong, nhỏ và dài qua mắt. Thêm vào đó, người thích những mối quan hệ ngoài luồng còn sở hữu đôi mắt to tròn, sáng, ở dưới đường lệ có gân xanh hoặc xanh xám chạy đến đuôi mắt.

  Năm là, một số đặc điểm khác

 Bên cạnh những đặc điểm trên, tướng phụ nữ ngoại tình còn được biểu hiện qua:

 + Nữ giới có cổ dài, đôi môi chúm chím.

 + Nữ giới sở hữu khuôn mặt nhọn, da mặt quá săn chắc.

 + Nữ giới có chân mày cong, mắt nhiều lòng trắng.

 Nhận biết tướng phụ nữ ngoại tình bằng các dấu hiệu đơn giản

 Nếu muốn dàng nhận biết được tướng phụ nữ thích ngoại tình thì bạn có thể dựa vào những đặc điểm như:

   Mối quan hệ không được cô ấy công khai rõ ràng

 + Trong câu chuyện tình yêu, nữ giới thường là những người mong muốn có một mối quan hệ rõ ràng, được công khai với mọi người. Nhưng trong trường hợp, cô ấy không muốn công khai mối quan hệ yêu đương hiện tại thì có thể cô ấy đang che giấu điều gì đó hay cho thấy rằng cô ấy đang ngoại tình.

 + Nếu có mối quan hệ yêu đương kéo dài nhưng không được công khai thì rất có khả năng nàng đang “bắt cá hai tay”. Để xác định điều này, phái mạnh có thể chủ động yêu cầu công khai mối quan hệ. Nếu như nàng không thực sự muốn thì hãy hỏi rõ lý do để đảm bảo rằng cô ấy không ngoại tình với người con trai khác. Do đó, đây cũng chính là dấu hiệu giúp bạn nhận biết được tướng phụ nữ ngoại tình.

   Thân thiện, nhiệt tình với người khác giới

 Biểu hiện cho thấy tướng phụ nữ ngoại tình tiếp theo đó chính là những hành động thân mật quá mức với người khác giới. Họ nhiệt tình mọi lúc, mọi nơi để gây sự chú ý thì có thể cô ấy là người dễ thay đổi và không thủy chung. Bởi họ luôn biết cách làm hài lòng phái mạnh, sẵn sàng quan tâm đến đối tượng khiến họ có ấn tượng. Và nếu có những hành động như vậy thì khó có thể đảm bảo rằng cô ấy không có những mối quan hệ mập mờ.

   Các cô nàng ăn mặc quá gợi cảm

 Tuy rằng phong cách ăn mặc gợi cảm không thể chắc chắn 100% cô ấy thuộc top tướng phụ nữ ngoại tình. Nhưng đa phần thường có suy nghĩ chung đó chính là những cô gái hay ăn mặc hở hang là người khá đào hoa và khó giữ được sự thủy chung của mình.

 Trong khi đó, những cô nàng ăn mặc lịch sự, đoan trang có xu hướng chung thủy hơn. Mặc dù đây là cách nhận biết theo cảm tính nhưng đối với một số trường hợp thì dấu hiệu nhận biết tướng phụ nữ hay ngoại tình này khá chính xác. Do đó, bạn nên chú ý tìm hiểu xem cô ấy có phải là người thích ngoại tình hay không.

 Phụ nữ hay ngoại tình sẵn sàng nhận lời tán tỉnh của người khác giới

   Không có ý né tránh những lời tán tỉnh của người khác giới

 Nếu là người phụ nữ thủy chung thường không dễ lay động hay dễ dàng chấp nhận những lời tán tỉnh từ người khác. Thậm chí, họ sẵn sàng từ chối thẳng thừng những lời tán tỉnh lấy từ những vệ tinh xung quanh.

 Tuy nhiên, với những người có xu hướng dễ thay đổi, không thủy chung thì thường dễ chấp nhận những lời tán tỉnh và đây cũng chính là dấu hiệu cho thấy tướng phụ nữ ngoại tình. Họ có thể tán thưởng theo những lời trêu đùa và cho đó là chuyện bình thường. Hoặc đôi khi họ dễ chấp nhận một lời tán tỉnh và thay lòng đổi dạ vì một người khác mà không phải bạn.

 Nhận biết tướng phụ nữ ngoại tình qua một số đặc điểm riêng biệt

 Thông qua một số đặc điểm riêng xuất hiện ở nữ giới cũng chính là yếu tố để nhận biết tướng phụ nữ thích ngoại tình. Cụ thể bạn có thể xác định những đặc điểm này qua nhân trung, mắt, lệ đường,… Tất cả những dấu hiệu này đều là “đơn tố cáo” nữ giới thiếu chung thủy, ngoại tình nhiều lần với nhiều người khác nhau.

  Thứ nhất, nữ giới sở hữu mắt tam bạch

 + Mắt tam bạch còn được mọi người gọi là mắt hạ tam bạch. Nghĩa là mắt có phần tròng trắng nhiều hơn tròng đen và tròng trắng thường nằm phía bên dưới còn tròng đen nằm bên trên của đôi mắt. Hay một số tướng phụ nữ ngoại tình có thể ngược lại.

 + Đa phần, người sở hữu đôi mắt tam bạch thường khi họ đã quá chìm đắm vào nhục dục nên dần dần phần tròng đen bị thu hẹp và phần tròng trắng ngày càng chiếm hữu. Chính vì vậy mà bản thân của họ thường dễ thay đổi để chạy theo nhục dục hơn so với người bình thường.

  Thứ hai, nữ giới nhân trung có tia đỏ

 + Nhân trung nằm ở giữa mũi và miệng. Nhân trung thường khá dài và sâu giúp mọi người dễ dàng xác định tính cách, sức khỏe, tài vận và tuổi thọ của bản thân.

 + Thế nhưng, rất ít ai để ý khi khu vực nhân trung xuất hiện tia đỏ hoặc một đường đỏ chạy ngang (thường rất mỏng và khó nhìn) thì có thể họ là những người dễ dàng thay đổi trong một mối quan hệ tình cảm. Do đó, tướng phụ nữ ngoại tình không thể bỏ qua đặc điểm nhận biết này.

  Thứ ba, tướng người sở hữu lệ đường màu xanh đen

 Trong trường hợp nữ giới sở hữu lệ đường màu xanh đen tại khu vực khóe mắt thì được cho là dấu hiệu đánh giá tướng phụ nữ ngoại tình. Vì thông thường, lệ đường không có màu sắc xanh đen nhưng nếu nữ giới chìm đắm vào lạc thú thì phần lệ đường này sẽ thay đổi và hầu như sẽ có màu xanh đen.

  Thứ tư, nữ giới thường có phần sơn căn và đuôi mắt màu xám đen

 Sơn căn là vị trí nằm ở trên đầu mũi, ngay giữa hai mắt. Ở trường hợp bình thường, sơn căn và đuôi mắt có màu bình thường như sắc da. Nhưng nếu phụ nữ ham mê nhục dục và đã trải qua nhiều lần quan hệ tình dục thì khu vực này sẽ chuyển qua màu xám đen. Đây là một trong những dấu hiệu khá dễ nhận biết nếu mọi người để ý kỹ ở tướng phụ nữ ngoại tình.

 Thông qua phạm vi bài viết trên đây, các y – bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi đã chia sẻ đến bạn đọc những thông tin quan trọng để nhận biết tướng phụ nữ ngoại tình đơn giản. Hy vọng bạn đã có thêm cho mình kiến thức bổ ích để nhận biết được đâu là người phụ nữ không chung thủy và dễ ngoại tình. Nếu cần thêm thông tin tư vấn, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 039.863.8725 hoặc trao đổi qua bảng >>Tư Vấn Trực Tuyến<<.