Phá thai bằng thuốc là phương pháp đình chỉ thai an toàn được nhiều người lựa chọn khi mang thai ngoài ý muốn. Vậy, giá thuốc phá thai ở bệnh viện và phòng khám Nghệ An là bao nhiêu? Hãy theo dõi bài viết sau, chúng tôi sẽ cung cấp bảng giá thuốc phá thai ở bệnh viện và phòng khám chi tiết nhất.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Phá thai bằng thuốc là gì?

Phá thai bằng thuốc là phương pháp đình chỉ thai nội khoa được chỉ định cho thai dưới 7 tuần tuổi, thai nằm trong tử cung và thai phụ có sức khỏe ổn định, không nằm trong nhóm chống chỉ định.

Khi đủ điều kiện phá thai bằng thuốc, bác sĩ sẽ kết hợp hai loại thuốc là Mifepristone và Misoprostol để chấm dứt quá trình phát triển của thai nghén thông qua các hoạt động phản ứng của thuốc.

Cơ chế hoạt động của thuốc là làm ngưng quá trình phát triển của phôi thai và kích thích tử cung co bóp, nhằm đẩy phôi thai ra ngoài giống như một hiện tượng sảy thai tự nhiên. Phương pháp này mang đến hiệu quả chấm dứt thai nghén lên đến 98%.

Phá thai bằng thuốc là gì?

Phá thai bằng thuốc là gì?

Mặc dù phá thai bằng thuốc được thực hiện dựa theo quy trình khá đơn giản, nhưng không đồng nghĩa với việc thai phụ được phép tự ý thực hiện phá thai tại nhà. Việc này không những dẫn đến biến chứng sót thai, sót nhau, băng huyết mà còn có thể dẫn đến tình trạng viêm – thủng tử cung, vô sinh – hiếm muộn.

Chính vì vậy, để đảm bảo hiệu quả và mức độ an toàn trong quá trình phá thai bằng thuốc. Thai phụ nên tìm đến những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được kiểm tra, thăm khám. Từ đó, đưa ra quy trình phá thai bằng thuốc phù hợp nhất.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Giá thuốc phá thai ở bệnh viện và phòng khám Nghệ An bao nhiêu?

Khi có ý đinh phá thai bằng thuốc, rất nhiều trường hợp quan tâm giá thuốc phá thai ở bệnh viện và phòng khám Nghệ An bao nhiêu tiền? Theo các chuyên gia, tùy vào chất lượng dịch vụ tại bệnh viện và phòng khám mà giá phá thai bằng thuốc mà chị em phải chi trả sẽ khác nhau. Cụ thể như sau:

Giá thuốc phá thai ở bệnh viện

Hiện nay, để thực hiện phương pháp phá thai bằng thuốc, chị em có thể thực hiện tại các bệnh viện công lập và các bệnh viện tư nhân. Tuy nhiên, giá thuốc phá thai ở bệnh viện và phòng khám Nghệ An là hoàn toàn khác nhau.

Ví dụ: Tại các bệnh viện công lập chi phí thăm khám ban đầu khoảng vài trăm nghìn đồng. Còn ở các bệnh viện tư nhân có thể sẽ cao hơn. Nhưng đổi lại chị em sẽ nhận được dịch vụ y tế và chăm sóc tốt hơn.

Giá thuốc phá thai ở phòng khám được cấp phép

So với giá thuốc phá thai ở bệnh viện, chi phí đình chỉ thai bằng thuốc tại phòng khám sẽ được niêm yết niêm yết phù hợp với quy định của Bộ Y tế. Lúc này, tùy vào chất lượng dịch vụ mà mức phí khác nhau nhưng không chênh lệch quá nhiều so với giá thuốc phá thai tại bệnh viện.

Giá thuốc phá thai ở bệnh viện và phòng khám Nghệ An bao nhiêu?

Giá thuốc phá thai ở bệnh viện và phòng khám Nghệ An bao nhiêu?

Giá thuốc phá thai ở phòng khám “chui”

Hiện nay, bên cạnh các phòng khám được Sở Y tế cấp phép thì vẫn còn tồn tại nhiều phòng khám thực hiện phá thai chui, kém chất lượng.

Thông thường, tại những phòng khám chui sẽ đi kèm với những lời quảng cáo có cánh như phá thai rẻ. Nhưng khi thực hiện nữ giới phải chi trả nhiều khoản phí vô lý. Thậm chí, việc dùng thuốc phá thai tại đây sẽ tiềm ẩn một số biến chứng như: Sót nhau, sót thai, băng huyết,…

>>> Xem thêm: Mua thuốc phá thai chính hãng tại Vinh

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thuốc phá thai ở bệnh viện và phòng khám Nghệ An

Trên thực tế, việc đưa ra một con số cụ thể cho một ca phá thai bằng thuốc là điều rất khó. Bởi chi phí phá thai bằng thuốc cao hay thấp thường phụ thuộc vào những yếu tố sau đây:

Khám lâm sàng

Trước khi tiến hành phá thai bằng thuốc, bác sĩ sẽ khám tổng quát để nắm bắt tình trạng sức khỏe thai phụ cũng như xem kích thước, vị trí thai nhi. Vì thế đây chính là một khoản phí cần chi trả khi phá thai bằng thuốc.

Loại thuốc phá thai

Hiện trên thị trường có rất nhiều loại thuốc phá thai khác nhau và mỗi loại sẽ có chất lượng cũng như giá cả khác nhau. Chính vì vậy, chị em sử dụng thuốc có nguồn gốc rõ ràng, được Bộ Y tế cho phép thì chi phí phải chăng hơn so với loại thuốc không rõ nguồn gốc.

Tình trạng sức khỏe

Nếu thai phụ có tình trạng sức khỏe tốt, đủ điều kiện phá thai bằng thuốc thì giá thuốc phá thai thấp hơn so với những người có sức khỏe kém, mắc phải nhiều bệnh lý. Lý do là vì bác sĩ cần phải tiến hành chữa trị khỏi bệnh rồi mới có thể thực hiện phá thai. Những khoản chi phí chữa trị sẽ được tính dồn vào chi phí phá thai bằng thuốc nên mức phí sẽ cao hơn.

Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí phá thai bằng thuốc ở bệnh viện và phòng khám

Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí phá thai bằng thuốc ở bệnh viện và phòng khám

Độ tuổi và kích thước thai nhi

Theo quy định, phá thai bằng thuốc chỉ phù hợp cho thai không quá 7 tuần tuổi. Nhưng với trường hợp thai phát triển kích thước lớn hay thai nằm ngoài tử cung buộc phải tiến hành bằng phương pháp khác. Do đó, độ tuổi và kích thước thai nhi cũng ảnh hưởng ít nhiều đến giá thuốc phá thai ở bệnh viện và phòng khám Nghệ An.

Địa chỉ phá thai

Nếu chị em thực hiện phá thai tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng và được trang bị đầy đủ thiết bị y tế hiện đại thì chi phí sẽ cao hơn so với những cơ sở y tế hoạt động chui. Nhưng đổi lại chị em sẽ nhận được những dịch vụ y tế tốt nhất và đảm bảo an toàn khi phá thai.

Chi phí phát sinh

Sau khi phá thai bằng thuốc, chị em cần tái khám để xem xét hiệu quả khi dùng thuốc. Do đó, khoản phí này sẽ được tính chung vào tổng chi phí khi dùng thuốc phá thai.

Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi là một trong những địa chỉ phá thai an toàn, hiệu quả tại Nghệ An. Từ khi hoạt động, chúng tôi đã được nhiều người biết đến nhờ cung cấp dịch vụ y tế chuyên nghiệp cùng chi phí phá thai bằng thuốc hợp lý, phải chăng. Tất cả các khoản thu đều có hóa đơn đầy đủ, rõ ràng.

Không những thế, phòng khám chúng tôi còn cung cấp các chương trình, chính sách ưu đãi hấp dẫn khi đặt hẹn qua hệ thống online như: MIỄN PHÍ tư vấn, GIẢM 50% phí xét nghiệm, GIẢM 30% phẫu thuật (nếu có),…

Hu vọng với những nội dung mà chúng tôi vừa chia sẻ, nữ giới đã nắm rõ giá thuốc phá thai ở bệnh viện và phòng khám Nghệ An bao nhiêu tiền? Nếu còn điều gì vướng mắc, hãy gửi tin nhắn đến Fanpage, gọi đến Hotline: 039.863.8725 hoặc trao đổi với các nhân viên qua bảng >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để biết thêm thông tin chi tiết.