Giá phá thai 4 tuần tuổi có thể khác nhau tùy theo địa chỉ y tế thực hiện, phương pháp và dịch vụ phá thai được lựa chọn. Do đó, để biết giá phá thai 4 tuần ở Vinh hiện nay bao nhiêu? Hãy theo chân bác sĩ chuyên khoa để tìm hiểu kỹ hơn về bảng giá thực hiện.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Tìm hiểu | Thai 4 tuần tuổi có phá được không? Bằng cách nào?

Phá thai là phương pháp chấm dứt một thai kỳ bằng cách lấy thai ra khỏi tử cung nữ giới trước thời điểm sinh nở. Thông thường, phương pháp phá thai thường được chỉ định cho những người mang thai ngoài ý muốn, sức khỏe thai phụ không đảm bảo an toàn hoặc thai nhi dị tật bất thường.

Đối với câu hỏi thai 4 tuần tuổi có phá được không? Các chuyên gia cho biết đây là thời điểm thích hợp để tiến hành phá thai. Bởi ở độ tuổi này, thai chỉ ở giai đoạn phát triển đầu tiên, chưa có sự liên kết chặt chẽ với cơ thể thai phụ.

Do đó khi muốn bỏ thai, nữ giới nên đến cơ sở y tế uy tín để siêu âm kỹ lưỡng và được chuyên gia tư vấn quy trình phá thai an toàn để tránh biến chứng nguy hiểm.

Hiện nay, phương pháp được chỉ định để phá thai 4 tuần tuổi đó là bằng thuốc. Đây là một trong những phương pháp khá phổ biến và các chuyên gia khuyên dùng để bỏ thai một cách an toàn, nhẹ nhàng, kín đáo, tỷ lệ thành công lên tới 98%.

Ưu điểm nổi bật của thuốc phá thai 4 tuần:

Thai 4 tuần tuổi có phá được không? Bằng cách nào?

Thai 4 tuần tuổi có phá được không? Bằng cách nào?

trái tim hồng Thời gian thực hiện phương pháp này nhanh chóng, không phải nằm viện.

trái tim hồng Không sử dụng các dụng cụ y tế tác động vào tử cung nên bảo vệ tử cung tối đa, hạn chế tình trạng rách hoặc thủng tử cung.

trái tim hồng Sức khỏe nữ giới được ổn định nhanh chóng, không trì hoãn hay ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống.

trái tim hồng Phương pháp này không ảnh hưởng tới tử cung, bảo vệ tốt cho khả năng sinh sản nữ giới.

LƯU Ý: Nữ giới mang thai tuyệt đối không tự ý mua thuốc phá thai để sử dụng tại nhà hoặc đến các cơ sở y tế chui để bỏ thai. Vì việc làm này rất nguy hiểm, bởi có thể gây sót nhau, sót thai, băng huyết,… đe dọa đến tính mạng.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Bảng giá phá thai 4 tuần ở Vinh hiện nay bao nhiêu?

Bảng giá phá thai 4 tuần ở Vinh hiện nay bao nhiêu là vấn đề được nhiều người quan tâm. Theo bác sĩ chuyên sản phụ khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi, giá phá thai 4 tuần ở mỗi người thường dao động khác nhau do phụ thuộc vào một số yếu tố như: Phí kiểm tra, phí thực hiện tiểu phẫu, cơ sở y tế thực hiện phá thai, phí tái khám,…

Chi phí kiểm tra, xét nghiệm trước khi phá thai

Để đảm bảo quá trình phá thai diễn ra an toàn và đạt hiệu quả cao, nữ giới sẽ được chỉ định thực hiện các bước kiểm tra, xét nghiệm để nắm rõ tình trạng sức khỏe của bản thân và vị trí, độ tuổi thai nhi. Do đó, khi thực hiện phá thai, thai phụ sẽ tốn một khoản chi phí cho các quá trình kiểm tra này.

Độ tuổi và kích thước thai nhi

Đây là yếu tố tiếp theo ảnh hưởng đến giá phá thai 4 tuần ở Vinh hiện nay. Dựa vào kích thước thai nhi, bác sĩ sản phụ khoa sẽ khuyến nghị phương pháp phá thai phù hợp. Vậy nên, đối với thai 4 tuần tuổi có kích thước nhỏ, quy trình thực hiện phá thai sẽ nhanh chóng hơn nên mức phí chắc chắn thấp hơn.

Bảng giá phá thai 4 tuần ở Vinh hiện nay bao nhiêu?

Bảng giá phá thai 4 tuần ở Vinh hiện nay bao nhiêu?

Sức khỏe thai phụ

Trong trường hợp thai phụ có sức khỏe yếu, đang mắc các bệnh viêm nhiễm thì giá phá thai 4 tuần ở Vinh sẽ cao hơn so với những thai phụ có sức khỏe tốt.

Nguyên nhân là do bác sĩ sẽ tiến hành điều trị viêm nhiễm trước, sau đó mới thực hiện phương pháp phá thai. Chính vì vậy mà một số thai phụ sẽ tốn thêm khoản điều trị viêm nhiễm phụ khoa nên tổng chi phí khi phá thai sẽ cao hơn.

Phương pháp phá thai

Như đã chia sẻ, thai từ 4 – 7 tuần tuổi sẽ được chỉ định bằng phương pháp phá thai nội khoa (dùng thuốc). Chính vì vậy, giá phá thai 4 tuần tuổi bằng thuốc thường tiết kiệm hơn các phương pháp ngoại khoa. Đồng thời, phương pháp này cũng hạn chế được biến chứng thủng tử cung, bằng huyết,…

Chất lượng cơ sở y tế phá thai

Hiện nay có nhiều cơ sở y tế quảng cáo mức giá phá thai 4 tuần ở Vinh rất thấp nhằm thu hút sự chú ý của chị em. Tuy nhiên, nữ giới cần tìm hiểu kỹ thông tin về cơ sở y tế để tránh gặp phải những biến chứng nặng nề từ việc phá thai không an toàn.

Một cơ sở y tế phá thai uy tín, chất lượng phải quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, phòng tiểu phẫu và dụng cụ y khoa được vô trùng sạch sẽ,… Việc lựa chọn địa chỉ phá thai uy tín có thể có mức giá cao nhưng đổi lại độ an toàn được đảm bảo.

Nhìn chung, bảng giá phá thai 4 tuần ở Vinh thường có chi phí thấp hơn so với những trường hợp có tuổi thai và kích thước thai nhi lớn. Tuy nhiên, chúng tôi không khuyến cáo thai phụ đình chỉ thai vì việc làm này ít nhiều gây ảnh hưởng sức khỏe và khả năng mang thai sau này. Để tránh mang thai ngoài ý muốn, thai phụ nên áp dụng một số biện pháp tránh thai an toàn khi quan hệ.

>>> Xem thêm: Địa chỉ phá thai tại Vinh an toàn cho phụ nữ mang thai ngoài ý muốn

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Phá thai 4 tuần tuổi ở đâu an toàn với chi phí hợp lý?

Nếu bạn đang có ý định phá thai và đang tìm một địa chỉ uy tín, chất lượng, có thể liên hệ đến Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi tại TP Vinh Nghệ An. Nơi đây là một trong những địa chỉ được nhiều người tin tưởng và yên tâm lựa chọn nhất hiện nay.

Đến với chúng tôi, nữ giới sẽ được sở hữu bảng giá phá thai 4 tuần ở Vinh hợp lý, các khoản thu được công khai minh bạch. Đặc biệt, trước khi tiến hành quy trình phá thai, bác sĩ sẽ thông báo rõ các khoản phí cần chi trả nên nữ giới có thể an tâm.

Phá thai 4 tuần tuổi ở đâu an toàn với chi phí hợp lý?

Phá thai 4 tuần tuổi ở đâu an toàn với chi phí hợp lý?

Ngoài ra, phòng khám còn đưa ra một số chính sách ưu đãi khi đặt hẹn qua hệ thống online.

TIN MỚI CẬP NHẬT: Đặt hẹn online được:

trái tim đỏ GIẢM 30% phí thực hiện phẫu thuật.

trái tim đỏ GIẢM 50% phí thực hiện xét nghiệm.

trái tim đỏ MIỄN PHÍ hỗ trợ tư vấn.

Trên đây là toàn bộ thông tin chia sẻ giá phá thai 4 tuần ở Vinh hiện nay bao nhiêu? Nếu còn điều gì vướng mắc, hãy gửi tin nhắn đến Fanpage, gọi đến Hotline: 039.863.8725 hoặc để lại thông tin tại bảng >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để đội ngũ nhân viên kịp thời hỗ trợ!