Bạn đang quan tâm đến giá dịch vụ hút thai ở Vinh? Bạn không biết chi phí hút thai ở đây là bao nhiêu? Bao gồm những khoản nào? Đừng lo lắng, bài viết sau sẽ cung cấp giá dịch vụ hút thai để mọi người có thể nắm rõ.

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

 Giá dịch vụ hút thai ở Vinh bao gồm những khoản phí nào?

 Khi có ý định đình chỉ thai, giá dịch vụ hút thai ở Vinh là bao nhiêu? Đắt hay rẻ là những vấn đề được nữ giới đặc biệt quan tâm. Thông thường, chi phí dịch vụ đình chỉ thai tại Vinh sẽ bao gồm những khoản phí dưới đây:

 Phí kiểm tra, siêu âm

 Trước khi tiến hành thực hiện thủ thuật phá thai, thai phụ sẽ được chỉ định kiểm tra tình sức khỏe tổng quát thông qua các hạng mục như: Siêu âm để xác định kích thước – tuổi thai, xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu,… Đây là cách để bác sĩ chuyên khoa xác định thai phụ và thai nhi có đủ sức khỏe để thực hiện thủ thuật hút thai hay không. Do đó, giá dịch vụ hút thai sẽ bao gồm khoản phí này.

 Phí thực hiện hút thai

 Giá dịch vụ hút thai ở Vinh bao hay thấp phụ thuộc rất lớn vào phí thực hiện thủ thuật hút thai. Tùy vào từng cơ sở y tế hay bác sĩ phẫu thuật mà áp dụng phương pháp hút thai khác nhau. Nếu sử dụng phương pháp hút chân không, có loại ống dẫn siêu mềm và nhỏ thì chi phí dịch vụ thường cao hơn so với những phương pháp hút thai khác.

 Phí chăm sóc sau hút thai

 Sau khi hút thai, một số thai phụ phải dùng thuốc để cầm máu và ngăn ngừa khả năng nhiễm trùng. Do đó, phí chăm sóc sau khi hút thai sẽ được tính chung vào tổng giá dịch vụ hút thai. Tuy nhiên, chi phí này không đáng kể nên thai phụ không cần quá lo lắng.

 Phí phát sinh

 Ngoài những khoản phí ảnh hưởng đến giá dịch vụ hút thai kể trên. Thai phụ sẽ phải chi trả khoản phí phát sinh trong trường hợp bản thân mắc các bệnh lý mãn tính, bệnh viêm nhiễm phụ khoa,… Vì lúc này, bác sĩ cần phải tiến hành điều trị bệnh trước khi thực hiện phá thai.

 Giá dịch vụ hút thai ở Vinh

       Xem thêm: Kiêng cữ sau hút thai bao gồm những gì?

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

 Những yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ hút thai ở Vinh

 Ngoài những khoản phí kể trên, giá dịch vụ hút thai còn phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 Dựa vào tuổi thai

 Thai nhi càng lớn thì quá trình hút thai càng phức tạp. Do đó, chi phí hút thai sẽ tăng lên. Thời điểm hút thai an toàn và dễ dàng nhất là khi thai mới di chuyển đến tử cung. Do đó, nếu có ý định đình chỉ thai, thai phụ nên tiến hành càng sớm càng tốt để tránh gây ảnh hưởng và tiết kiệm chi phí thực hiện.

 Dựa vào sức khỏe thai phụ

 Nếu thai phụ hoàn toàn khỏe mạnh và có đủ điều kiện để phá thai thì bác sĩ sẽ tiến hành hút thai nhanh chóng. Nhưng đối với thai phụ gặp các vấn đề về sức khỏe. Đặc biệt là các bệnh viêm nhiễm phụ khoa hay các bệnh lý mãn tính cần được điều trị trước khi hút thai.

 Dựa vào địa chỉ phá thai

 Thông thường, giá dịch vụ hút thai ở mỗi địa chỉ là hoàn toàn khác nhau. Nếu thai phụ chọn địa chỉ phá thai an toàn, điều kiện y tế đảm bảo, cơ sở vật chất khang trang, thiết bị y tế tốt, thì giá phá thai sẽ cao hơn. Ngược lại, những địa chỉ y tế kém chất lượng tuy giá thành thấp nhưng tiềm ẩn nhiều rủi ro nguy hiểm.

 Dựa vào trình độ bác sĩ

 Giá dịch vụ phá thai do các bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm để thực hiện chắc chắn sẽ cao hơn so với bác sĩ mới vào nghề. Tuy nhiên, hút thai quan trọng nhất là mức độ an toàn. Chỉ những bác sĩ chuyên khoa giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm mới đảm bảo được yếu tố này. Cho nên, thai phụ phải cân nhắc khi thực hiện hút thai.

 icon TÓM LẠI: Để biết chính xác giá dịch vụ hút thai ở Vinh bao nhiêu là điều rất khó. Bởi mỗi ca phá thai sẽ có mức phí hoàn toàn khác nhau. Cho nên, trước khi muốn biết giá dịch vụ khi hút thai đắt hay rẻ? Thai phụ có thể liên hệ với địa chỉ y tế cần thực hiện để được tư vấn rõ ràng. Từ đó, có sự chuẩn bị tốt về mặt chi phí.

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

 Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi – Địa chỉ cung cấp giá dịch vụ hút thai phải chăng

 Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi được đánh giá là địa chỉ phá thai uy tín, chất lượng trong việc đình chỉ thai. Nơi đây cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp với giá cả hợp lý. Mọi khoản thu trong quá trình đình chỉ thai, sẽ được nhân viên phòng khám thông báo rõ ràng, cụ thể đến thai phụ.

 Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi – Địa chỉ cung cấp giá dịch vụ hút thai phải chăng

 Bên cạnh đó, giá dịch vụ hút thai sẽ được cắt giảm khi thai phụ đặt hẹn trước thông qua hệ thống online:

 icon Giảm 30% phí phẫu thuật

 icon Giảm 50% phí xét nghiệm

 icon Hỗ trợ tư vấn, giải đáp phá thai miễn phí,…

 Ngoài việc mang đến dịch vụ phá thai với mức phí rẻ. Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi còn được đánh giá là địa chỉ chất lượng với các ưu điểm như:

 icon Phòng khám được Cơ quan chức năng cấp phép hoạt động công khai, minh bạch, chịu sự giám sát chặt chẽ của các đơn vị có thẩm quyền.

 icon Sử dụng hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại, phòng thủ thuật được vô trùng, vô khuẩn cẩn thận. Qua đó, tránh được các biến chứng viêm nhiễm, tổn thương cho thai phụ khi thực hiện phá thai tại đây.

 icon Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi còn là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, có kinh nghiệm dày dặn, luôn tận tâm, tỉ mỉ, nhiệt tình và chia sẻ khó khăn với thai phụ. Đặc biệt, các y – bác sĩ trưởng khoa là những người trực tiếp thăm khám và tham gia hút thai nên đảm bảo an toản, hiệu quả cho sức khỏe thai phụ.

 icon Thủ tục thăm khám tại đây khá đơn giản, nhanh chóng. Quy trình đình chỉ thai chuyên nghiệp theo mô hình “1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân”. Qua đó, thai phụ có thể dễ dàng trao đổi với bác sĩ chuyên khoa mà không lo sợ người khác phát hiện.

 icon Môi trường phòng khám đạt chuẩn chất lượng cao với việc trang bị đầy đủ tiện nghi. Như máy lạnh, quạt, tivi, wifi, ghế salon… Nên thai phụ có thể thoải mái khi đến đây điều trị.

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

 Tìm hiểu quy trình hút thai tại Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi

 Khi hút thai tại Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi, nữ giới sẽ trải qua những bước sau:

 icon Bước 1: Thăm khám, xét nghiệm và siêu âm thai

 Thai phụ sẽ được tiến hành thăm khám, chỉ định làm xét nghiệm và siêu âm để xem thai phụ và thai nhi có đủ điều kiện để hút thai an toàn hay không.

 icon Bước 2: Chuẩn bị

 Thai phụ sẽ được vệ sinh vùng kín sạch sẽ và tiêm thuốc tê để giảm đau đớn trước khi tiến hành hút thai.

 icon Bước 3: Thực hiện hút thai bằng phương pháp hiện đại

 Bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành hút thai bằng máy hút chân không chuyên dụng hiện đại. Khi để can thiệp vào cổ tử cung, phương pháp này sẽ hút hết phôi thai ra bên ngoài chấm dứt hoàn toàn quá trình mang thai.

 icon Bước 4: Theo dõi sức khỏe tại phòng khám

 Sau khi đình chỉ thai, thai phụ sẽ được theo dõi tình trạng sức khỏe. Trong quá trình theo dõi nếu như không có vấn đề bất thường gì, chị em sẽ được xuất viện về chăm sóc và nghỉ ngơi tại nhà.

 icon Bước 5: Tái khám

 Sau khi kết thúc quy trình phá thai khoảng 2 tuần, chị em cần phải quay trở lại Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi để được tái khám. Quá trình tái khám sẽ giúp khẳng định hiệu quả của ca tiểu phẫu hút thai và sức khỏe thai phụ có bình thường hay không. Do đó, chị em phải hết sức lưu ý đến việc tái khám theo lịch hẹn.

 Thông qua bài viết trên, chúng tôi đã cung cấp đầy đủ giá dịch vụ hút thai ở Vinh là bao nhiêu? Để được hỗ trợ tư vấn kỹ hơn, vui lòng trao đổi qua Fanpage, nhắn tại bảng >>Tư Vấn Trực Tuyến<< hoặc gọi đến Hotline: 039.863.8725 để biết thêm thông tin chi tiết.