Ngay từ khi đi vào hoạt động, Đa khoa Lê Lợi – Địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại TP Vinh Nghệ An đã được nhiều người biết đến và tin tưởng lựa chọn. Để biết rõ hơn về dịch vụ khám chữa bệnh tại phòng khám phụ khoa Lê Lợi Nghệ An cũng như các bệnh phụ khoa nguy hiểm, hãy dõi theo bài viết sau về phòng khám phụ khoa Vinh.

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

 Tại sao nên khám bệnh phụ khoa tại phòng khám phụ khoa Lê Lợi Nghệ An?

 Trước khi tìm hiểu về dịch vụ phòng khám phụ khoa Lê Lợi Nghệ An, nữ giới nên nhớ rằng, hậu quả từ các bệnh lý phụ khoa là vô cùng nghiêm trọng. Do đó, để có biện pháp can thiệp và điều trị hiệu quả, nữ giới hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tại sao nên khám bệnh phụ khoa?

 Theo nhận định của các chuyên gia ở lĩnh vực sức khỏe sinh sản, việc thăm khám phụ khoa tại phòng khám phụ khoa Lê Lợi Nghệ An sẽ mang lại lợi ích sau:

  Nữ giới được kiểm tra sức khỏe sinh lý tổng quát theo định kì với mức phí hợp lý.

  Xác định chính xác những bất thường trong cấu trúc cơ quan sinh dục nữ. Qua đó, có những can thiệp kịp thời và hiệu quả tránh những ảnh hưởng cho chất lượng đời sống hôn nhân sau này

  Kịp thời phát hiện những căn bệnh nguy hiểm ở nữ giới như ung thư tử cung, ung thư buồng trứng, viêm phụ khoa hay đa nang buồng trứng để được điều trị kịp thời tránh ảnh hưởng đến chức năng sinh sản.

  Đối với những trường hợp là nữ giới đang chuẩn bị lập gia đình, khi đi khám các bác sĩ sẽ tư vấn các biện pháp tránh thai, biện pháp phòng tránh các bệnh lây nhiễm tình dục hay cách thức vệ sinh vùng kín sạch sẽ tránh viêm nhiễm.

  Ngoài ra, ở những trường hợp là nữ giới đang trong độ tuổi mãn kinh việc khám phụ khoa sẽ giúp kiểm soát sự thay đổi rất lớn trong sinh lý mà nguyên nhân do sự giảm tiết hormone sinh dục gây ra.

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

 Các bước khám phụ khoa đơn giản tại phòng khám phụ khoa Lê Lợi Nghệ An

 Tìm hiểu rõ các bước thăm khám phụ khoa của một cơ sở y tế nào đó sẽ giúp nữ giới đưa ra lựa chọn sáng suốt cho mình. Tránh các biến chứng nguy hiểm hay tác dụng phụ không mong muốn khi tiến hành thăm khám phụ khoa tại địa chỉ kém chất lượng.

 Tại phòng khám phụ khoa Lê Lợi Nghệ An chúng tôi hiện đưa ra các bước thăm khám đơn giản nhưng cần thiết sau đây:

 Bác sĩ hướng dẫn quy trình khám chữa bệnh phụ khoa – phòng khám phụ khoa Vinh

 Trao đổi, tìm hiểu kỹ về tình trạng bệnh hiện tại

 Tại Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi, trước khi tiến hành thực hiện hàng loạt các hoạt động thăm khám, bác sĩ của chúng tôi sẽ hỏi các thông tin cá nhân, tình trạng bệnh lý, các dấu hiệu bất thường và tiểu sử bị của từng người. Nhờ vào các thông tin này, bác sĩ chuyên khoa sẽ quyết định các bước thăm tiếp theo.

 Tiến hành thăm khám bên ngoài

 Đối với việc thăm khám bệnh ngoài, bác sĩ sẽ quan sát và kiểm tra kỹ càng bên ngoài cơ quan sinh dục để xem có gì bất thường hay không.

 Tiến hành khám bên trong âm đạo

 Trong khi đi vào thăm khám bên trong âm đạo. Bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi sẽ quan sát âm đạo xem có gì bất thường hay không. Tiếp theo đó sẽ sử dụng dụng cụ mỏ vịt để đưa vào bên trong âm đạo. Việc làm này sẽ giúp quan sát thành âm đạo và cổ tử cung.

 Bên cạnh đó, các bác sĩ sẽ tiến hành siêu âm đầu dò để kiểm tra toàn bộ cơ quan sinh dục ở những trường hợp đã lập gia đình hoặc đã từng quan hệ tình dục. Còn đối với những trường hợp chưa quan hệ tình dục, bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp siêu âm vùng bụng để nắm bắt tình trạng hiện tại

 Tiến hành xét nghiệm dịch âm đạo

 Quy trình xét nghiệm dịch âm đạo sẽ giúp bác sĩ chuyên phụ khoa xác định xem liệu bản thân nữ giới có mắc các bệnh viêm âm đạo do trùng roi, nấm, tạp khuẩn, virus hay không. Để lấy dịch âm đạo, bác sĩ thường lấy trên đầu dò siêu âm hoặc lấy khi soi âm đạo bằng mỏ vịt.

 Thăm khám tử cung

 Bác sĩ dùng tay sờ nắn vùng bụng để xác giúp định vị trí, kích thước của tử cung. Hơn nữa, ,lúc này bác sĩ có thể tiến hành siêu âm hoặc siêu âm đầu dò để có thể xác định cấu trúc, tình trạng của tử cung, cổ tử cung, buồng trứng và ống dẫn chứng.

 Việc thăm khám tử cung là giúp xác định bệnh lý tại tử cung, bác sĩ không thể bỏ qua bước thăm khám này nên nữ giới cần phải tuân thủ.

 Xét nghiệm máu, nước tiểu

 Các trường hợp có đời sống tình dục thoáng, quan hệ bừa bãi, quan hệ nhiều bạn tình,.. sẽ có nguy cơ mắc bệnh phụ khoa khá cao. Do đó, bác sĩ sẽ chỉ định nữ giới làm các xét nghiệm cần thiết khác. Chẳng hạn như thực hiện xét nghiệm máu hoặc xét nghiệm nước tiểu.

 Hỗ trợ tư vấn điều trị và hẹn lịch khám lại

 Sau khi kết thúc quá trình kiểm tra tổng quát và bác sĩ đã nắm được các thông tin cần thiết. Lúc này, bác sĩ có thể kết luận về tình trạng của bạn và tư vấn phương pháp điều trị phù hợp nhất.

 Đồng thời, hẹn lịch khám lại để kiểm tra hiệu quả của quá trình điều trị cũng như những phản ứng sau điều trị.

 Để cho kết quả chẩn đoán và điều trị hiệu quả, nữ giới nên chọn phòng khám phụ khoa Lê Lợi Nghệ An để được hỗ trợ kịp thời.

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

 Phòng Khám Đa khoa Lê Lợi – Địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại TP Vinh Nghệ An

 Nhắc đến bệnh phụ khoa, chúng ta không thể bỏ qua những căn bệnh như viêm âm đạo, viêm phần phụ, viêm cổ tử cung, ung thư cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung,… Tất cả các bệnh lý này đều ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, chức năng sinh lý và khả năng sinh nở.

 Tuy nhiên, mọi vướng mắc, bận tâm về tình trạng sức khỏe của bản thân sẽ được các y – bác sĩ có kinh nghiệm tại phòng khám phụ khoa Lê Lợi Nghệ An tháo gỡ.

 Những thế mạnh làm nên chất lượng và danh tiếng phòng khám khoa Lê Lợi đó là:

 Phòng Khám Đa khoa Lê Lợi – Địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại TP Vinh Nghệ An

 Bác sĩ phụ khoa đủ đức, đủ tài

 Đội ngũ các y – bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám khoa Lê Lợi có đầy đủ chứng chỉ hành nghề. Đặc biệt họ là những người có kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm, sáng tạo, gương mẫu và công tác lâu năm tại các bệnh viện lớn trên cả nước. Qua đó sẽ hỗ trợ điều trị bệnh cho nhiều trường hợp với kết quả tối ưu nhất.

 Phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm

 Chúng tôi luôn lấy sự an toàn và hài lòng của tất cả người bệnh làm mục tiêu phấn đấu. Khi đến với phòng khám phụ khoa Lê Lợi Nghệ An, nữ giới sẽ không bao giờ bắt gặp cảnh xếp hàng chờ đợi. Đặc biệt, nữ giới sẽ không lo sợ người ngoài phát hiện bệnh tình của mình nhờ mô hình làm việc hiện đại.

 Cơ sở vật chất, máy móc khoa học

 Hệ thống phòng khám được xây dựng sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi, phòng thuốc đạt chuẩn GPP, phòng thủ thuật được vô trùng cẩn thận. Đi cùng là hệ thống máy móc, thiết bị y khoa tân tiên tiến, được đầu tư nhập khẩu từ nước ngoài. Từ đó sẽ hỗ trợ quá trình khám chữa bệnh nhanh chóng, chuẩn xác hơn,

 Sử dụng phương pháp điều trị hiện đại

 Mỗi ca bệnh sẽ được lên phác đồ điều trị hoàn toàn khác nhau nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn và hiệu quả sau điều trị. Một số phương pháp mà chúng tôi ứng dụng cho nữ giới đó là kỹ thuật Oxygen O3, dao Leep,…

 Hơn nữa, việc điều trị bệnh hiệu quả sẽ cắt giảm những mức chi phí không cần thiết. Mọi khoản thu đều có hóa đơn, giấy tờ rõ ràng nên nữ giới có thể hoàn toàn an tâm mà không sợ chặt chém.

 Thông qua phạm vi bài viết trên, nữ giới đã biết về dịch vụ của phòng khám phụ khoa Lê Lợi Nghệ An. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng nhấp vào bảng >>Tư Vấn Trực Tuyến<<, gửi tin nhắn qua Fanpage, Facebook hoặc gọi đến Hotline: 039.863.8725.