Khi có ý định phá thai tại phòng khám Lê Lợi, phần lớn thai phụ đều thắc mắc chi phí phá thai tại phòng khám Lê Lợi ở Vinh là bao nhiêu? Để giúp chị em nữ giới chủ động về vấn đề tài chính và nắm rõ các khoản phí khi đình chỉ thai, phòng khám chúng tôi xin cung cấp một số thông tin sau.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Một số phương pháp phá thai an toàn hiện nay

Phá thai là quá trình chấm dứt một thai kỳ bằng cách lấy thai ra khỏi tử cung trước thời điểm sinh nở nếu thai phụ mang thai ngoài ý muốn, sức khỏe không đảm bảo an toàn nếu mang thai hoặc thai nhi có dị tật.

Các chuyên gia sản – phụ khoa cho biết, nữ giới nên lựa chọn thăm khám và chấm dứt thai kỳ tại những cơ sở y tế chất lượng và được Sở Y Tế cấp phép thực hiện để đảm bảo an toàn. Quá trình phá thai cần được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, có tay nghề vững vàng và có đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại.

Hiện nay có 3 phương pháp phá thai an toàn được cấp phép thực hiện tại các địa chỉ uy tín. Bao gồm phá thai bằng thuốc, hút thai chân không và nong nạo gắp thai. Tùy vào thể trạng sức khỏe thai phụ, tuổi thai nhi… mà bác sĩ sẽ có tư vấn và chỉ định phù hợp nhất.

Phá thai bằng thuốc

Thường được chỉ định cho những trường hợp có tuổi thai nhi từ 4 – 7 tuần, khi thai đã vào tử cung và thai phụ không nằm trong nhóm chống chỉ định như dị ứng với thuốc, rối loạn đông máu, mắc bệnh lý nền hoặc có tình trạng viêm nhiễm phụ khoa chưa được điều trị.

Giới thiệu một số phương pháp phá thai an toàn hiện nay

Giới thiệu một số phương pháp phá thai an toàn hiện nay

Hút thai chân không

Phương pháp này được chỉ định khi tuổi thai đã lớn, thường trong khoảng 6 – 12 tuần và thai phụ không nằm trong nhóm chống chỉ định. Bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng một ống hút chuyên dụng đưa vào buồng tử cung, thông qua lực hút chân không để tiến hành hút thai ra ngoài.

Nong nạo gắp thai

Phương pháp này được áp dụng cho tuổi thai lớn khoảng 13 – 18 tuần, thai phụ cần đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về sức khỏe, không mắc bệnh lý nguy hiểm hoặc viêm nhiễm phụ khoa chưa được điều trị hiệu quả. Khi đủ điều kiện đình chỉ thai, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để nong rộng cổ tử cung và tiến hành nạo gắp thai ra ngoài.

>>> Xem thêm: Địa chỉ phá thai tại Vinh an toàn cho phụ nữ mang thai ngoài ý muốn

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Chi phí phá thai tại phòng khám Lê Lợi ở Vinh bao nhiêu

Để đảm bảo an toàn và hạn chế các biến chứng khi phá thai, nữ giới nên lựa chọn Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi. Đây là một trong những địa chỉ đình chỉ thai an toàn nhất tại Vinh nhờ cung cấp dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, khi có ý định phá thai tại đây, nữ giới thường thắc mắc chi phí phá thai tại phòng khám Lê Lợi ở Vinh là bao nhiêu tiền? Theo các chuyên gia, rất khó để đưa ra một con số cụ thể cho các trường hợp có ý định phá thai. Bởi các khoản phí cao hay thấp đều phụ thuộc vào những yếu tố sau đây:

Tình trạng sức khỏe

Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến chi phí phá thai tại phòng khám Lê Lợi đó là tình trạng sức khỏe thai phụ. Đối với nữ giới có sức khỏe không ổn định sẽ phải can thiệp điều trị trước để loại trừ một số nguy cơ xảy ra rủi ro, biến chứng nguy hiểm khi phá thai. Chính vì vậy mà chi phí phá thai sẽ cộng thêm khoản phí phát sinh khi điều trị bệnh lý.

Độ tuổi của thai nhi

Chi phí phá thai tại phòng khám Lê Lợi cao hay thấp sẽ phụ thuộc rất nhiều vào độ tuổi của thai nhi. Nếu thực hiện bỏ thai khi tuổi thai còn nhỏ (dưới 7 tuần) thì thai phụ chỉ tốn kém chi phí thấp. Nếu bỏ thai khi tuổi thai đã lớn (trên 7 tuần), lúc này cần thực hiện thủ thuật phá thai ngoại khoa, quy trình thực hiện phức tạp nên chi phí cao hơn.

Chi phí phá thai tại phòng khám Lê Lợi ở Vinh là bao nhiêu?

Chi phí phá thai tại phòng khám Lê Lợi ở Vinh là bao nhiêu?

Phương pháp phá thai

Như đã chia sẻ, hiện có 3 phương pháp phá thai phù hợp với thể trạng và tuổi thai nhi. Thông qua thăm khám và các xét nghiệm cần thiết, bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn và chỉ định phương pháp phù hợp để đảm bảo an toàn và thành công cho người phụ nữ.

Thông thường, chi phí phá thai bằng thuốc thấp hơn chi phí phá thai ngoại khoa như hút thai hoặc nong gắp thai. Nguyên nhân là do quy trình phá thai bằng thuốc đơn giản, không gây mê hay gây tê, không cần làm thủ thuật nên thực hiện khá nhanh chóng.

Chi phí thăm khám và tái khám

Trước khi bỏ thai chị em sẽ được thăm khám ban đầu, siêu âm để kiểm tra tuổi thai và vị trí của thai. Đồng thời thực hiện một số xét nghiệm cần thiết khác như xét nghiệm thiếu máu, rối loạn đông máu,… Đây là bước quan trọng để bác sĩ nắm rõ tình trạng sức khỏe thai phụ và tình trạng thai nhi để tư vấn phương pháp phù hợp.

Ngoài ra, sau khi phá thai chị em sẽ được chỉ định tái khám để kiểm tra xem có tình trạng sót nhau, sót thai hay không. Qua đó, đảm bảo quá trình phá thai diễn ra an toàn và thành công. Vậy nên, khoản phí thăm khám ban đầu và phí tái khám sau phá thai cũng chiếm một phần trong tổng chi phí phá thai tại phòng khám Lê Lợi.

Bác sĩ thực hiện đình chỉ thai

Tại Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi, việc đình chỉ thai kỳ sẽ được trực tiếp thực hiện bởi chuyên gia Sản Phụ khoa giỏi. Họ là những người có tay nghề vững vàng, trình độ chuyên môn cao, đảm bảo được hiệu quả và sự an toàn tuyệt đối cho thai phụ khi phá thai. Vì thế, chi phí phá thai tại phòng khám Lê Lợi có thể nhỉnh hơn tại một số địa chỉ công lập nhưng đổi lại mức độ an toàn và hiệu quả cao.

Nhìn chung, chi phí phá thai tại Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi không quá cao như mọi người vẫn nghĩ. Để giúp thai phụ tiết kiệm chi phí, phòng khám chúng tôi còn đưa ra nhiều chương trình, chính sách ưu đãi hấp dẫn khi thai phụ đặt hẹn qua hệ thống online.

***Xem thêm: Địa chỉ bán thuốc phá thai ở Nghệ An

Trên đây là thông tin chia sẻ về chi phí phá thai tại phòng khám Lê Lợi ở Vinh là bao nhiêu? Nếu còn điều gì vướng mắc, hãy gửi tin nhắn đến Fanpage, gọi đến Hotline: 039.863.8725 hoặc để lại thông tin tại bảng >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được hỗ trợ nhanh chóng!