Phá thai là việc áp dụng phương pháp phù hợp để chấm dứt thai kỳ, được chỉ định với những trường hợp mang thai ngoài ý muốn, thai bị dị tật hoặc sức khỏe thai phụ không đảm bảo để tiếp tục mang thai. Bên cạnh việc quan tâm đến phương pháp phá thai thì chi phí phá thai cũng là điều mà các chị em thắc mắc. Cùng tìm hiểu Chi phí phá thai bao nhiêu tiền tại Vinh – Nghệ An được chia sẻ qua bài viết dưới đây.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Một số thông tin chung cần biết về phá thai

Trước khi giải đáp phá thai bao nhiêu tiền cần nắm rõ một số thông tin về vấn đề này. Phá thai là phương pháp đình chỉ thai kỳ bằng cách lấy thai hoặc phôi thai ra khỏi tử cung của mẹ bầu trước thời kỳ sinh nở.

Thời điểm phá thai an toàn nhất được các chuyên gia khuyến cáo là từ 4 – 7 tuần tuổi. Việc quá thai quá sớm hoặc quá muộn có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, thậm chí là khả năng sinh sản của mẹ bầu.

Các phương pháp phá thai an toàn, hiệu quả

Các phương pháp phá thai an toàn, hiệu quả

Thai phụ nếu có ý định phá thai thì cần đến các địa chỉ uy tín để thăm khám, kiểm tra và đề xuất phương pháp điều trị phù hợp. Tùy vào tuổi thai mà các bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phá thai an toàn và hiệu quả nhất, cụ thể như sau:

mũi tên màu tím  Phá thai bằng thuốc: Đây là phương pháp sử dụng thuốc để chấm dứt thai kỳ, không có sự can thiệp của các dụng cụ y tế nên giảm đáng kể nguy cơ nhiễm trùng hoặc thủng tử cung. Phá thai bằng thuốc được áp dụng hiệu quả cho thai từ 4 – 7 tuần tuổi và đã làm tổ ở tử cung.

mũi tên màu tím  Hút thai: Phương pháp có sự can thiệp của dụng cụ ngoại khoa – sử dụng một ống hút đưa vào buồng tử cung để hút thai nhi ra ngoài. Phương pháp được chỉ định áp dụng với thai từ 6 – 12 tuần tuổi.

mũi tên màu tím  Nạo thai: Sử dụng dụng cụ chuyên dụng đưa qua cổ tử cung vào buồng tử cung để lấy hết thai nhi ra ngoài. Phương pháp nạo thai có thể áp dụng với thai nhi có tuổi thai lớn từ 13 – 18 tuần tuổi.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

>> Xem thêm: Hút thai hay uống thuốc phá thai an toàn hơn?

Chi phí phá thai bao nhiêu tiền tại Vinh – Nghệ An?

Các chuyên gia cho biết rất khó để đưa giá chi phí cố định cho việc đình chỉ thai kỳ. Phá thai bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, cụ thể như:

Phí thăm khám ban đầu

Để đảm bảo phá thai an toàn, hạn chế những biến chứng nguy hiểm có thể phát sinh thì cần phải thực hiện thăm khám tổng quát, siêu âm và làm một số xét nghiệm cần thiết để nắm rõ tình hình sức khỏe thai phụ, tuổi thai, kích thước thai nhi để tư vấn phương pháp đình chỉ thai kỳ phù hợp. Chi phí thăm khám ban đầu rất quan trọng, tuy nhiên lại thường chỉ chiếm một phần nhỏ trong tổng chi phí phá thai.

Độ tuổi và kích thước thai nhi

Đây là một trong những yếu tố quyết định đến chi phí phá thai bao nhiêu tiền. Nếu phá thai ở những tuần đầu tiên của thai kỳ, kích thước thai nhỏ, quy trình phá thai đơn giản, nhanh chóng thì chi phí phá thai sẽ được tiết kiệm.

Ngược lại nếu phá thai khi thai nhi quá lớn thì kỹ thuật và quy trình đình chỉ thai sẽ phức tạp hơn để hạn chế tối đa biến chứng có thể phát sinh. Do đó chi phí phá thai sẽ đắt hơn.

Chi phí phá thai sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Chi phí phá thai sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Sức khỏe của thai phụ

Chi phí phá thai bao nhiêu tiền – Với trường hợp thai phụ có sức khỏe yếu, mắc bệnh viêm nhiễm thì phải tiến hành điều trị trước khi thực hiện phá thai. Điều này có giúp thể hạn chế rủi ro, viêm nhiễm lan rộng có thể phát sinh trong và sau khi đình chỉ thai. Lúc này chi phí phá thai sẽ tăng do phát sinh thêm phí điều trị viêm nhiễm phụ khoa.

Phương pháp đình chỉ thai kỳ

Mỗi phương pháp đình chỉ thai kỳ khác nhau sẽ có quy trình và cách thức thực hiện khác nhau nên chi phí phá thai bao nhiêu tiền cũng sẽ có sự chênh lệch. Với thai phụ có tuổi thai dưới 7 tuần tuổi sẽ được chỉ định đình chỉ thai kỳ bằng thuốc, thực hiện đơn giản và có chi phí thấp. Nếu tuổi thai lớn hơn 7 tuần phải dùng biện pháp ngoại khoa như nạo hút thai can thiệp, quy trình phức tạp và đòi hỏi kỹ thuật cao hơn nên chi phí phá thai cao hơn.

Chất lượng cơ sở y tế 

Phá thai bao nhiêu tiền – Để đảm bảo phá thai an toàn, an toàn cho sức khỏe sinh sản, chị em cần lựa chọn các cơ sở y tế uy tín với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm; cơ sở vật chất hiện đại; phương pháp phá thai tiên tiến; phòng tiểu phẫu đảm bảo vệ sinh, phun khử trùng sạch sẽ,… Bảng giá điều trị ở các cơ sở uy tín thường sẽ được niêm yết công khai, tư vấn chi tiết trước khi tiến hành điều trị.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

>> Xem thêm: Phá thai bằng thuốc ra máu cục có sao không?

Đa khoa Lê Lợi – Địa chỉ phá thai uy tín tại Vinh – Nghệ An

Nếu chị em đang muốn tìm kiếm một địa chỉ phá thai uy tín, chất lượng tại Vinh – Nghệ An thì phòng khám Đa khoa Lê Lợi là cơ sở y tế mà thai phụ có thể an tâm và tin tưởng chọn lựa.

Phòng khám nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng với nhiều ưu điểm nổi bật như:

Địa chỉ phá thai uy tín tại Vinh - Nghệ An

Địa chỉ phá thai uy tín tại Vinh – Nghệ An

mũi tên xanh lá​​​​​​​  Phòng khám chính quy, hoạt động dưới sự quản lý, cấp phép của Sở Y tế.

mũi tên xanh lá​​​​​​​  Đội ngũ bác sĩ sản phụ khoa có trình độ chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm, áp dụng thành thạo các phương pháp đình chỉ thai an toàn.

mũi tên xanh lá​​​​​​​  Cơ sở vật chất hiện đại, các trang thiết bị đều được nhập khẩu từ nước ngoài để hỗ trợ tốt nhất cho quá trình khám chữa bệnh. Các dụng cụ y tế đều được kháng khuẩn, vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi thực hiện thủ thuật.

mũi tên xanh lá​​​​​​​  Áp dụng các phương pháp phá thai an toàn, tiên tiến tùy thuộc vào tuổi thai nhi và sức khỏe của thai phụ.

mũi tên xanh lá​​​​​​​  Phòng khám mở cửa tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ Bảy, chủ Nhật hay lễ, Tết từ 7:30 – 19:30. Do đó giúp chị em có thể chủ động sắp xếp thời gian khám chữa bệnh.

mũi tên xanh lá​​​​​​​  Phá thai bao nhiêu tiền – Chi phí phá thai hợp lý, được niêm yết công khai, minh bạch theo bảng giá của Bộ Y tế.

Hy vọng bài viết trên đây đã giúp bạn đọc giải đáp thắc mắc Chi phí phá thai bao nhiêu tiền tại Vinh – Nghệ An. Mọi thông tin liên quan hãy liên hệ với chúng tôi qua Fanpage, gọi vào Hotline: 039.863.8725 hoặc >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được hỗ trợ chi tiết và miễn phí.