Phá thai bằng thuốc là phương pháp đình chỉ thai được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, khi có ý định thực hiện phương pháp này, nhiều người thắc mắc chi phí phá thai bằng thuốc tại Vinh Nghệ An 2023 bao nhiêu? Để giúp nữ giới chuẩn bị tốt về vấn đề tài chính, bài viết sau xin giải đáp chi tiết.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Tìm hiểu: Phương pháp phá thai bằng thuốc là gì?

Trước khi tìm hiểu chi phí phá thai bằng thuốc tại Vinh Nghệ An bao nhiêu? Thai phụ cần nắm rõ thông tin và cơ chế hoạt động của phương pháp này.

Phá thai bằng thuốc là nhờ tác dụng của thuốc phá thai làm ngưng sự phát triển của thai nhi, bong nhau thai và kích thích tử cung co bóp đẩy túi thai ra ngoài. Cơ chế này giống với hiện tượng sảy thai tự nhiên.

Theo các chuyên gia, phương pháp này hiện được đánh giá cao và có tính an toàn nhờ không tác động ngoại khoa vào tử cung. Vì vậy, tử cung nữ giới không hề bị tổn thương hay không có nguy cơ viêm nhiễm sau phá thai.

Đánh giá ưu điểm khi phá thai bằng thuốc

check xanh lá Đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả phá thai cao lên đến 95%

check xanh lá An toàn, kín đáo, ít biến chứng

check xanh lá Đặc biệt là chi phí phá thai bằng thuốc thấp hơn so với các phương pháp phá thai ngoại khoa.

Phương pháp phá thai bằng thuốc là gì?

Phương pháp phá thai bằng thuốc là gì?

CÁC ĐIỀU KIỆN PHÁ THAI BẰNG THUỐC THÀNH CÔNG

Hiện có 2 dạng thuốc phá thai phổ biến được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành với hiệu quả lên đến 98%. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và kiểm soát tốt các biến chứng nguy hiểm, các bác sĩ chuyên khoa khuyến cáo nữ giới mang thai ngoài ý muốn cần đến cơ sở y tế thăm khám cụ thể. Bởi hiệu quả của thuốc phá thai sẽ giảm dần theo độ tuổi thai và không phải trường hợp nào cũng có thể thực hiện được.

Để áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc thành công, cần phải đạt được các điều kiện sau:

mũi tên màu cam Thai nhi ở dưới 7 tuần tuổi.

mũi tên màu cam Thai nhi đang nằm trong tử cung của người mẹ.

mũi tên màu cam Thai phụ phải có sức khỏe ổn định, không mắc bệnh huyết áp, tim mạch hay rối loạn đông máu.

mũi tên màu cam Thai phụ không bị dị ứng với các thành phần của thuốc.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Quy trình phá thai bằng thuốc

Mặc dù phá thai bằng thuốc được đánh giá là đơn giản và an toàn cho sức khỏe của nữ giới. Thế nhưng, việc dùng thuốc phá thai sai cách có thể xảy ra rủi ro. Chính vì vậy, nữ giới mang thai cần thực hiện đúng quy trình phá thai bằng thuốc sau đây:

Bước 1: Thăm khám lâm sàng

Bác sĩ sản khoa tiến hành thăm khám sức khỏe lâm sàng cho thai phụ. Đồng thời tiến hành siêu âm để xác định tuổi thai, vị trí thai và kiểm tra sức khỏe thai phụ xem có đủ các điều kiện để phá thai bằng thuốc không thông qua một số xét nghiệm như: Xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, đo huyết áp,…

Bước 2: Tiến hành phá thai

Khi đủ điều kiện phá thai bằng thuốc, thai phụ sẽ được uống viên thuốc thứ nhất. Sau uống thuốc thai phụ ở lại cơ sở phá thai 1h để theo dõi tình trạng sức khỏe. Viên thuốc này có tác dụng làm ngừng sự phát triển của thai kỳ và biểu hiện là ra máu âm đạo.

Quy trình phá thai bằng thuốc

Quy trình phá thai bằng thuốc

Bước 3: Uống viên thuốc thứ 2

Sau khi uống viên thứ nhất cách 48h, thai phụ cần quay trở lại cơ sở y tế để uống tiếp viên thứ hai. Viên này có tác dụng co bóp tử cung và đẩy thai ra ngoài. Lúc này, nữ giới sẽ thấy đau bụng dữ dội, chảy nhiều cục máu đông.

Bước 4: Tái khám

Khi kết thúc ca phá thai, thai phụ ở lại cơ sở y tế theo dõi để ổn định sức khỏe. Để chắc chắn, nữ giới nên tái khám sau đó 2 tuần để chắc chắn đã phá thai bằng thuốc thành công.

>>> Xem thêm: Phá thai bằng thuốc ở đâu an toàn tại Vinh?

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Chi phí phá thai bằng thuốc tại Vinh Nghệ An 2023 bao nhiêu?

Phần lớn, những trường hợp có ý định phá thai bằng thuốc thường quan tâm chi phí phá thai bằng thuốc tại Vinh Nghệ An 2023 bao nhiêu? Để lý giải về vấn đề này, chuyên gia cho biết rất khó để đưa ra một con số cụ thể cho những trường hợp phá thai. Bởi chi phí có thể dao động dựa vào nhiều yếu tố khác nhau.

Phí thăm khám

Trước khi tiến hành phá thai, bác sĩ sẽ khám tổng quát để nắm bắt tình trạng sức khỏe thai phụ và thai nhi. Do đó, đây chính là một trong các khoản phí cần chi trả khi phá thai bằng thuốc.

Giá thuốc phá thai

Chi phí phá thai bằng thuốc bao nhiêu còn phụ thuộc vào giá thuốc. Theo bác sĩ chuyên khoa, giá của thuốc phá thai cao hay thấp còn tùy thuộc vào chất lượng thuốc, hiệu quả và nơi sản xuất.

Tình trạng sức khỏe

Nếu thai phụ có tình trạng sức khỏe tốt, không mắc phải bệnh lý thì mức phí phá thai sẽ thấp hơn so với những trường hợp bị viêm nhiễm. Lý do là vì thai phụ cần phải điều trị khỏi bệnh trước rồi mới có thể được thực hiện phá thai. Những khoản phí khi điều trị cũng được cộng dồn vào chi phí phá thai bằng thuốc.

Chi phí phá thai bằng thuốc tại Vinh Nghệ An 2023 bao nhiêu?

Chi phí phá thai bằng thuốc tại Vinh Nghệ An 2023 bao nhiêu?

Địa chỉ thực hiện phá thai

Nếu thai phụ thực hiện phá thai tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng, có đội ngũ bác sĩ giỏi và được trang bị đầy đủ tiện nghi thì chi phí sẽ cao hơn so với những cơ sở y tế chui. Đổi lại, thai phụ sẽ nhận được những dịch vụ y tế tốt nhất và hạn chế rủi ro khi thực hiện.

Các khoản phí phát sinh khác

Ngoài những mức phí kể trên, chi phí phá thai bằng thuốc bao nhiêu còn phụ thuộc vào các khoản phí phát sinh như: Phí tái khám, phí dịch vụ, phí phòng bệnh,…

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Địa chỉ phá thai bằng thuốc chi phí hợp lý tại Vinh Nghệ An

Nếu nữ giới muốn lựa chọn địa chỉ phá thai bằng thuốc với chi phí hợp lý, hãy nhanh chóng liên hệ đến Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi.

Nơi đây được Cơ quan chức năng cấp phép hoạt động công khai kèm theo chi phí phá thai bằng thuốc hợp lý. Các khoản thu khi phá thai được nhân viên thông báo rõ ràng, minh bạch.

Đặc biệt, phòng khám chuyên khoa của chúng tôi còn đưa ra nhiều chương trình, chính sách ưu đãi hấp dẫn khi đặt hẹn qua hệ thống online và nhận hỗ trợ hoàn toàn miễn phí!

Trên đây là những thông tin chia sẻ chi phí phá thai bằng thuốc tại Vinh Nghệ An 2023 bao nhiêu? Nếu còn điều gì vướng mắc, hãy gửi tin nhắn đến Fanpage, gọi đến Hotline: 039.863.8725 hoặc trao đổi với các chuyên gia qua bảng >>Tư Vấn Trực Tuyến<<.