Nhiều chị em mang thai 7 tuần tuổi do nhiều nguyên nhân phải đưa ra quyết định đình chỉ thai kỳ. Thế nhưng, chi phí phá thai 7 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền? khiến khá chị em lo lắng không yên. Hiểu được điều ấy, bác sĩ chuyên khoa sẽ giúp giải đáp chi phí phá thai 7 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền? ngay sau đây.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Đình chỉ thai 7 tuần tuổi được không? với biện pháp thế nào?

Ngoài tìm hiểu chi phí phá thai 7 tuần tuổi hết bao nhiêu? chị em cần biết thời điểm này phá thai có phù hợp cũng như biện pháp cần áp dụng đúng.

Chị em cần biết rằng thai nhi 7 tuần tương đương với tháng thứ 2 tức là chị em đã bước vào thời kỳ tam cá nguyệt thứ nhất. Lúc này, kích thước thai nhi khá nhỏ khoảng 1cm cùng cân nặng chỉ vài gam nên bụng chưa hề thay đổi. Thai nhi 7 tuần chưa bộc lộ được giới tích do bộ phận sinh dục chưa phát triển.

Đình chỉ thai 7 tuần tuổi được không? với biện pháp thế nào?

Tuy nhiên, thời điểm này đã thấy tim thai hình thành nhưng vẫn còn yếu, các cơ quan nội tạng còn chưa phát triển và chưa có liên kết với thai phụ. Theo các chuyên gia thì thời điểm này có thể phá thai an toàn. Nhưng chị em phải chọn địa chỉ y tế phù hợp để có phương pháp đình chỉ phá thai an toàn.

   Hiện nay, thai nhi 7 tuần tuổi có 2 phương pháp phá thai thường được các bác sĩ chỉ định gồm phá thai bằng thuốc hoặc hút thai chân không, cụ thể như:

Biện pháp phá thai bằng thuốc: đây là cách phá thai an toàn và tiện lợi mà không đụng đến dụng cụ y tế và dựa trên cơ chế sẩy thai an toàn.

Phá thai bằng thuốc phù hợp cho thai nhi 5 tuần đến 7 tuần tuổi, thai nhi siêu âm thấy nằm trong tử cung. Thai phụ không mắc phải các tình trạng dị dạng tử cung, bị tiền sử các bệnh về gan, thận, dùng corticoid kéo dài.

-Bác sĩ sẽ tiến hành cho thai phụ uống viên đầu tiên để giúp bong túi thai ra khỏi niêm mạc tử cung rồi sau 48h tình trạng ổn định chị em sẽ được uống tiếp viên 2 để kích thích co bóp giúp đẩy thai ra ngoài theo cơ chế sẩy thai an toàn. Dù tả rất đơn giản, chị em cần tìm đến địa chỉ phá thai an toàn để được bác sĩ theo dõi.

Biện pháp hút thai chân không: là cách phá thai can thiệp ngoại khoa cho trường hợp mang thai từ 7 tuần tuổi đến 12 tuần tuổi. Biện pháp này rất an toàn – hiệu quả với thời gian thực hiện chỉ khoảng từ 15 – 20 phút.

  • Nguyên lý thực hiện: Bác sĩ dùng ống nano nhỏ đưa vào trong tử cung của nữ giới qua đường âm đạo và tiến hành hút thai nhi đưa ra ngoài để kết thúc thời kỳ thai nghén. Sau khi hút thai, thai phụ cần nằm lại trung tâm y tế chuyên khoa từ 1 – 2 tiếng để bác sĩ theo dõi sức khỏe trước khi ra về.
  • Biện pháp này giảm biến chứng như nhiễm trùng máu, băng huyết, sót nhau thai tương tự ở phương pháp phá thai bình thường. Chị em giảm tối thiểu đau đớn nhờ việc tiêm thuốc tê, giảm đau và ống hút chân không nhẹ nhàng. Thời gian phục hồi cực nhanh nhưng phải tuân thủ chỉ định bác sĩ.

Nhìn chúng thì các phương pháp này đã được đưa ra áp dụng rất nhiều nơi nhưng chúng tôi vẫn khuyên chị em tìm đến địa chỉ phá thai uy tín để được chỉ dẫn.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Lý giải chi phí phá thai 7 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền?

Nghi vấn chi phí phá thai 7 tuần tuổi bao nhiêu tiền? là một trong những vấn đề khiến chị em khá lo lắng. Để hiểu đúng mức phí phải chi, chị em cần lưu ý yếu tố quyết định tới mức chi phí phá thai an toàn, bao gồm:

Lý giải chi phí phá thai 7 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền?

• Yếu tố sức khỏe của thai phụ: Chị em có sức khỏe tốt không mắc các bệnh lý thì việc đình chỉ thai sẽ dễ dàng thực hiện kéo theo chi phí không ảnh hưởng nhiều. Thế nhưng, chị em sức khỏe không tốt, mắc bệnh lý phụ khoa thì cần phải giải quyết bệnh lý trước rồi mới có thể phá thai thì chi phí cũng sẽ cao hơn.

• Yếu tố tuổi thai: Nếu chị em đình chỉ thai sớm khi tuổi thai còn nhỏ và sức khỏe thai phụ tốt thì biện pháp phá thai sẽ rất đơn giản do đó chi phí phá thai cũng sẽ thấp hơn. Ngược lại, trường hợp khi thai nhi đã lớn và sức khỏe sản phụ yếu thì phải tốn kém chi phí hơn.

• Yếu tố biện pháp đình chỉ thai nghén: Biện pháp phá thai ảnh hưởng khá lớn đến chi phí đình chỉ thai.Tuy nhiên, việc áp dụng biện pháp nào để thực hiện lại phụ thuộc vào tuần tuổi của thai nhi. Nếu muốn biết chính xác phương pháp thì buộc chị em phải đến trung tâm y tế uy tín để thăm khám và nhận chỉ định từ bác sĩ, bao gồm các phương pháp như: Dùng thuốc đình chỉ thai kỳ; Hút thai, nạo thai; Nong, gắp thai nhi.

• Địa chỉ chị em chọn đình chỉ thai: Mỗi nơi thực hiện đình chỉ thai đều sẽ có mức thu phí khác nhau. Trong trường hợp chị em phá thai tại địa chỉ có bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao, áp dụng biện pháp hiện đại, hiệu quả thì chi phí sẽ có sự chênh lệch nhất định so với những cơ sở phá thai kém chất lượng.

  Lưu ý: Việc phá thai ảnh hưởng khá nhiều đến sức khỏe sinh sản của chị em, đôi khi có thể dẫn đến biến chứng nguy hiểm khi chọn nhầm địa chỉ phá thai kém chất lượng. Do đó, chị em nên cân nhắc thật kỹ để đưa ra quyết định đúng đắn.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Địa chỉ phá thai an toàn – chất lượng ở TP Vinh-Nghệ An

Chị em ngoài sự lựa chọn là bệnh viện công lập thì vẫn còn một số lựa chọn an toàn và chất lượng. Trong đó đề cử cái tên Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi vừa là một địa chỉ chính quy được cấp phép hoạt động vừa mang lại nhiều ưu điểm như:

Địa chỉ phá thai an toàn – chất lượng ở TP Vinh-Nghệ An

Phòng khám hội tụ dàn y bác sĩ sản phụ khoa giỏi và giàu kinh nghiệm: Đa Khoa Lê Lợi may mắn hợp tác với dàn y bác sĩ sản phụ khoa chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm trên 20 năm. Do đó, họ sẽ giúp chị em bảo vệ sức khỏe sinh sản cũng như thực hiện phá thai an toàn. Hơn nữa, bác sĩ sẽ luôn theo dõi sát sao cả quá trình đình chỉ thai để tránh những biến chứng nguy hiểm.

Đầu tư máy móc trang thiết bị tiên tiến: Phòng khám luôn đầu tư và đổi mới các trang thiết bị y tế nhầm giúp quá trình từ thăm khám đến đình chỉ thai rồi tái khám luôn chính xác và an toàn.

Mang đến dịch vụ y tế chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế: Nhân viên y tế, hộ lý và y tá đều đã qua đào tạo bài bản sẽ luôn lắng nghe và hỗ trợ thủ tục hành chính nhanh chóng. Ngoài ra, chị em có thể chủ động đặt hẹn khám ngoài giờ hoặc hẹn vào khung giờ từ 8h đến 20h hằng ngày kể cả cuối tuần, lễ tết. Với hệ thống tư vấn trực tuyến, chị em ở đâu đều có thể được chăm sóc tận tình.

Mọi chi phí thăm khám phá thai đều công khai – minh bạch: Các khoản chi phí khám – thủ thuật đình chỉ đều trình bày rõ với chị em. Từ đó, bạn sẽ chủ động hơn trong quyết định chi tiêu. Ngoài ra, phòng khám còn mở nhiều gói thăm khám sức khỏe sinh sản ưu đãi giúp chị em tiết kiệm một khoản phí lớn.

Mọi thông tin cung cấp luôn được bảo mật an toàn: Khi chị em đến phòng khám, mọi thông tin cung cấp vào hồ sơ bệnh án sẽ được đưa vào hệ thống bảo mật tránh rò rỉ gây bất lợi.

Trên đây là toàn bộ những thông tin chia sẻ về vấn đề chi phí phá thai 7 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền? Nếu bạn còn thắc mắc chưa rõ hãy gửi tin nhắn đến Fanpage, gọi ngay đến Hotline: 039.863.8725 hoặc nhấp vào khung chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được hỗ trợ giải đáp cụ thể hơn.