Chi phí phá thai có thể dao động tùy vào tình trạng sức khỏe, phương pháp và địa chỉ y tế thực hiện. Để biết chính xác chi phí phá thai 2 tháng tuổi ở Vinh hết bao nhiêu? Cùng tìm hiểu nội dung sau.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

[Tư vấn] Thai 2 tháng tuổi có phá được không?

Phá thai là phương pháp được đề cập đến việc chấm dứt thai nghén trước thời điểm sinh nở trong trường hợp nữ giới mang thai ngoài ý muốn, thai bị dị tật, thai ngoài tử cung hay sức khỏe không cho phép mang thai.

Để đảm bảo an toàn trong quá trình đình chỉ thai kỳ, nữ giới cần thăm khám và thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín. Quá trình này được đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm đảm nhận và được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại để hỗ trợ phá thai.

Thai 2 tháng tuổi có phá được không?

Thai 2 tháng tuổi có phá được không?

Vậy, những trường hợp mang thai 2 tháng tuổi có phá được không? Để lý giải về vấn đề này, các chuyên gia y tế cho biết: Thai 2 tháng tuổi tương đương 8 tuần và đây là thời điểm khá thích hợp để thực hiện thủ thuật phá thai. Tuy nhiên, chị em nữ giới nên đi khám để chắc chắn thai nằm trong tử cung và sức khỏe đủ điều kiện để thực hiện thủ thuật này.

Với sự phát triển của nền y học hiện nay thì việc phá thai 8 tuần tuổi có thể được thực hiện nhanh chóng, không đau và đảm bảo không gây ra biến chứng sau khi phá thai. Đồng thời, nữ giới nên có chế độ chăm sóc và vệ sinh cẩn thận, tránh biến chứng nhiễm trùng vùng kín.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Phương pháp phá thai 2 tháng tuổi an toàn, nhanh chóng

Đối với trường hợp thai 2 tháng tuổi sẽ không áp dụng phương pháp phá thai nội khoa (phá thai bằng thuốc) vì hiệu quả mang lại thường không cao. Do đó, bác sĩ chuyên khoa sẽ chỉ định cho thai phụ phá thai 2 tháng tuổi bằng phương pháp hút thai chân không.

Hút thai chân không là phương pháp sử dụng dụng cụ bơm hút chân không để can thiệp vào bên trong tử cung và chấm dứt chu kỳ thai nghén. Phương pháp này được áp dụng với những thai nhi từ 2 tháng (8 tuần) đến dưới 3 tháng tuổi (thai 12 tuần tuổi).

Ưu điểm của phương pháp hút thai chân không 2 tháng tuổi:

Hút thai chân không – Phương pháp phá thai 2 tháng tuổi an toàn

Hút thai chân không – Phương pháp phá thai 2 tháng tuổi an toàn

mũi tên màu cam Thủ thuật được thực hiện nhanh, gọn với các dụng cụ chuyên dụng và chỉ mất khoảng 20 phút.

mũi tên màu cam Hạn chế cảm giác gây đau đớn, không gây tổn thương tử cung.

mũi tên màu cam Không gây biến chứng nguy hiểm, không làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau.

mũi tên màu cam Chi phí thực hiện phải chăng.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Chi phí phá thai 2 tháng tuổi ở Vinh bao nhiêu | Bảng giá chi tiết

Về thắc mắc chi phí phá thai 2 tháng tuổi ở Vinh hết bao nhiêu? Các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi cho biết: Rất khó để đưa ra một con số chính xác về chi phí phá thai nếu thai phụ chưa tiến hành thăm khám, siêu âm, xét nghiệm cụ thể. Bởi mức giá khi phá thai 2 tháng tuổi sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

Chi phí kiểm tra ban đầu

Trước khi tiến hành đình chỉ thai, thai phụ sẽ được chỉ định kiểm tra sức khỏe tổng thể gồm: Siêu âm, xét nghiệm, khám phụ khoa… để xác định tuổi thai, vị trí thai và tình trạng sức khỏe của thai phụ. Chi phí kiểm tra ban đầu thường không cao nên nữ giới dễ dàng chi trả được nên không cần quá lo lắng.

Độ tuổi và kích thước thai nhi

Chi phí phá thai 2 tháng tuổi ở Vinh cao hay thấp phụ thuộc rất nhiều vào độ tuổi và kích thước thai nhi. Nếu thai phụ phá thai sớm khi thai còn nhỏ thì chi phí sẽ thấp hơn so với thai lớn. Bởi lúc này thủ thuật phá thai đơn giản, quy trình nhanh chóng nên sẽ giúp tiết kiệm chi phí và phòng tránh rủi ro nguy hiểm.

Sức khỏe thai phụ

Bác sĩ cho biết, chi phí phá thai 2 tháng tuổi ở Vinh chịu sự ảnh hưởng rất nhiều đến từ tình trạng sức khỏe. Cụ thể, đối với những thai phụ có sức khỏe tốt, không mắc phải bệnh lý nào thì chi phí phá thai sẽ thấp hơn so với những thai phụ có sức khỏe kém. Nguyên nhân là do phải tiến hành điều trị các bệnh lý như viêm nhiễm phụ khoa, huyết áp, tim mạch….rồi mới tiến hành phá thai. Do đó, trong tổng bảng giá phá thai 2 tháng sẽ phát sinh thêm khoản phí này.

Chi phí phá thai 2 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền?

Chi phí phá thai 2 tháng tuổi ở Vinh hết bao nhiêu tiền?

Phương pháp phá thai

Như đã chia sẻ, thai 2 tháng tuổi sẽ được chỉ định phương pháp hút thai chân không. Do đó, so với phương pháp phá thai bằng thuốc thì kỹ thuật hút thai sẽ có mức phí cao hơn. Bởi vì đòi hỏi nguồn nhân lực và thiết bị y khoa tân tiến.

Địa chỉ phá thai

Chi phí phá thai 2 tháng tuổi ở Vinh cao hay thấp phụ thuộc nhiều vào địa chỉ y tế phá thai. Thông thường, mỗi một cơ sở y tế sẽ có một mức chi phí phá thai khác nhau. Nếu chị em lựa chọn cơ sở chuyên khoa uy tín, dịch vụ chất lượng thì tất nhiên chi phí sẽ có phần chênh lệch hơn so với những cơ sở hoạt động “chui’. Đổi lại, độ an toàn và hiệu quả luôn được đảm bảo.

Các khoản phí khác

Bên cạnh những hạng mục kể trên, chi phí phá thai còn có thêm khoản phí tái khám, phí thuốc men, phí điều trị viêm nhiễm (nếu có), phí chăm sóc bệnh,…

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Giới thiệu địa chỉ phá thai 2 tháng tuổi an toàn, chi phí hợp lý

Tại TP Vinh – Nghệ An, Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi được đánh giá là một trong những địa chỉ phá thai 2 tháng tuổi uy tín, chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn. Để làm được điều đó, phòng khám đã mang đến những phương pháp phá thai khoa học, cho hiệu quả cao và hạn chế biến chứng nguy hiểm.

Không những vậy, trong những năm qua phòng khám chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của nhiều người nhờ cung cấp dịch vụ y tế chuyên nghiệp cùng với chi phí đình chỉ thai 2 tháng tuổi hợp lý. Các khoản thu được nhân viên thông báo rõ ràng, minh bạch giúp thai phụ có sự chuẩn bị tốt nhất về mặt tài chính.

Bên cạnh đó, phòng khám của chúng tôi còn đưa ra nhiều chương trình, chính sách ưu đãi hấp dẫn như: MIỄN PHÍ tư vấn, GIẢM 30% phí phẫu thuật, GIẢM 50% phí xét nghiệm,…

***Xem thêm: Bệnh viện nào hỗ trợ phá thai ở Vinh Nghệ An an toàn

Với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ, mọi người đã biết chi phí phá thai 2 tháng tuổi ở Vinh hết bao nhiêu? Để đặt hẹn nhanh chóng kèm theo nhiều chính sách ưu đãi, hãy gửi tin nhắn đến Fanpage, gọi đến Hotline: 039.863.8725 hoặc trao đổi với các chuyên gia qua bảng >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để biết thêm thông tin chi tiết.