Rò hậu môn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe khi gây biến chứng nhiễm trùng, tăng số lượng đường rò và ung thư trực tràng. Rất nhiều trường hợp khi mắc bệnh rò hậu môn thường không điều trị vì lo sợ chi phí cao. Để giúp người bệnh có sự chuẩn bị tốt về mặt tài chính, chúng tôi xin chia sẻ chi phí chữa rò hậu môn ở Vinh bao nhiêu trong bài viết sau.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Nguyên nhân, dấu hiệu nhận biết rò hậu môn

Rò hậu môn (hay còn gọi mạch lươn) là tình trạng xuất hiện đường hầm thông nối bất thường giữa ống hậu môn và vùng da xung quanh hậu môn.

Trên thực tế, bất kỳ đối tượng nào cũng có thể mắc bệnh rò hậu môn. Nhưng theo ghi nhận, đối tượng có nguy cơ mắc bệnh cao nhất nằm trong độ tuổi từ 30 đến 50 tuổi. Ngoài ra, nữ giới cũng được cho rằng có tỷ lệ mắc bệnh cao hơn nam giới gấp 4 lần.

Nguyên nhân gây ra các lỗ rò hậu môn

Ngoài nguyên nhân chính là apxe hậu môn thì bệnh rò hậu môn còn có thể xuất hiện do các nguyên nhân sau:

icon chữ thập Biến chứng sau một phẫu thuật ở vùng hậu môn và gần hậu môn.

icon chữ thập Viêm nhiễm hậu môn kéo dài.

icon chữ thập Chấn thương hậu môn.

icon chữ thập Ảnh hưởng từ một số bệnh như: Trĩ, ung thư hậu môn, bệnh đại tràng,…

Nguyên nhân gây rò hậu môn

Nguyên nhân gây rò hậu môn

Triệu chứng rò hậu môn

Để nhận biết bệnh rò hậu môn, người bệnh có thể dựa vào một số triệu chứng như:

icon chữ thập Đau nhức và sưng quanh hậu môn.

icon chữ thập Tiết nhiều dịch có máu hoặc có mùi hôi (mủ) từ một lỗ xung quanh hậu môn. Cơn đau có thể giảm đi sau khi lỗ rò đã chảy dịch.

icon chữ thập Vùng da xung quanh hậu môn bị kích ứng do dịch rò ra ngoài.

icon chữ thập Đau đớn khi đại tiện.

icon chữ thập Cơ thể mệt mỏi, có thể gây sốt, ớn lạnh,…

KHUYẾN CÁO TỪ CHUYÊN GIA: Khi có biểu hiện nghi ngờ bị rò hậu môn, người bệnh cần đến ngay bệnh viện để tiến hành thăm khám. Bởi vì rò hậu môn diễn biến lâu có thể thành rò phức tạp, tức là có nhiều ngõ ngách khác nhau gây nguy hiểm và rất khó điều trị hiệu quả. [Tôi không có thời gian thăm khám – Cần hỗ trợ tư vấn]

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Giải đáp vướng mắc: Chi phí chữa rò hậu môn ở Vinh bao nhiêu?

Trong quá trình điều trị rò hậu môn tại Vinh, chi phí chữa bệnh bao nhiêu tiền là vấn đề được nhiều người quan tâm. Theo các chuyên gia, rất khó để đưa ra một mức giá cụ thể cho các trường hợp điều trị. Bởi chi phí chữa rò hậu môn ở Vinh bao nhiêu thường phụ thuộc vào những yếu tố sau:

Chi phí khám sơ bộ

Khi gặp vấn đề liên quan đến hậu môn, việc cần làm khi đến các cơ sở uy tín đó là thăm khám sơ bộ để nắm rõ tình hình sức khỏe. Thông qua quá trình và kết quả thăm khám, bác sĩ chuyên khoa sẽ xác định chính xác tình trạng bệnh và đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả. Do đó, mức phí thăm khám cũng được tính chung vào tổng chi phí chữa rò hậu môn.

Tình trạng bệnh lý

Chi phí chữa rò hậu môn ở Vinh bao nhiêu tiền? Bác sĩ cho biết chi phí điều trị cao hay thấp thường phụ thuộc vào tình trạng bệnh. Cụ thể, đối với trường hợp mới bị rò hậu môn thì chi phí sẽ thấp do việc điều trị đơn giản, nhanh chóng.

Ngược lại, với trường hợp rò hậu môn nghiêm trọng kèm theo biến chứng nguy hiểm thì quá trình điều trị sẽ phức tạp hơn. Từ đó, chi phí khám chữa bệnh cũng cao hơn, tốn kém hơn.

Chi phí chữa rò hậu môn ở Vinh bao nhiêu?

Chi phí chữa rò hậu môn ở Vinh bao nhiêu?

Phương pháp điều trị bệnh rò hậu môn

Thông thường, mỗi phương pháp điều trị rò hậu môn sẽ có một mức giá khác nhau. Nếu người bệnh chọn phương pháp truyền thống sẽ có mức giá thấp hơn so với phương pháp hiện đại. Tuy nhiên, mức độ hiệu quả và an toàn không được đảm bảo.

Trong khi đó nếu lựa chọn phương pháp hiện đại, tình trạng bệnh sẽ được xử lý nhanh chóng, giảm nguy cơ tái phát rò hậu môn và đảm bảo tính thẩm mỹ cho vùng hậu môn.

Địa chỉ điều trị

Chọn địa chỉ điều trị rò hậu môn cũng quyết định đến vấn đề chi phí chữa rò hậu môn ở Vinh bao nhiêu? Đối với những cơ sở khám chui, chi phí điều trị bệnh thấp nhưng không đảm bảo an toàn và dễ gây ra biến chứng nguy hiểm.

Còn trường hợp điều trị rò hậu môn tại các địa chỉ y tế uy tín sẽ có mức phí cao hơn. Do bác sĩ giỏi, dịch vụ y tế chuyên nghiệp, môi trường y tế khang trang,…

Phí tái khám

Bên cạnh các khoản phí trên, người bệnh sẽ chi trả thêm các khoản phí khác như: Phí thuốc men, phí nằm viện, phí dịch vụ theo yêu cầu, phí tái khám sau điều trị,…

icon mũi tên xanh láicon mũi tên xanh lá Để biết chính xác mức phí khám chữa bệnh rò hậu môn là bao nhiêu? Người bệnh cần tiến hành thăm khám để được đội ngũ nguyên gia hỗ trợ tư vấn chính xác.

>>> Xem thêm: Phòng khám chữa rò hậu môn ở Vinh uy tín

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Chữa rò hậu môn ở đâu uy tín với mức phí hợp lý?

Nếu người bệnh đang sinh sống, làm việc tại TP Vinh Nghệ An có thể tìm đến địa chỉ Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi để được khám chữa rò hậu môn nhanh chóng, hiệu quả và đảm bảo an toàn.

Để làm được điều đó, phòng khám đã chú trọng đầu tư, đổi mới hệ thống cơ sở vật chất cùng việc tiếp cận nền y học hiện đại, mang đến phác đồ điều trị rò hậu môn tân tiến.

Địa chỉ chữa rò hậu môn uy tín với chi phí hợp lý

Địa chỉ chữa rò hậu môn uy tín với chi phí hợp lý

Không những vậy, Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi còn mang đến dịch vụ y tế chuyên nghiệp với thủ tục đơn giản, thời gian khám chữa bệnh linh hoạt kèm theo chi phí khám chữa bệnh vô cùng phải chăng.

TIN MỚI CẬP NHẬT: Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi đưa ra chương trình khuyến mãi cho các đối tượng khách hàng mắc bệnh rò hậu môn như:

icon ngón tay MIỄN PHÍ tư vấn bệnh lý

icon ngón tay GIẢM 50% phí xét nghiệm

icon ngón tay GIẢM 30% phí phẫu thuật

(Lưu ý: Chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng cho các khách hàng đăng ký lịch hẹn khám trước qua hệ thống online)

Bài viết trên đã chia sẻ chi phí chữa rò hậu môn ở Vinh bao nhiêu tiền? Qua đó, giúp người bệnh có sự chuẩn bị tốt về mặt tài chính. Nếu còn điều gì vướng mắc, hãy gửi tin nhắn qua Fanpage, gọi đến Hotline: 039.863.8725 hoặc để lại thông tin tại bảng >>Tư Vấn Trực Tuyến<< đội ngũ nhân viên sẽ liên hệ lại ngay.