Chi phí chữa hẹp bao quy đầu khoảng bao nhiêu?

Xếp hạng: 0 / 5 ( 0 lượt đánh giá)

Nhiều nam giới rất muốn chữa hẹp bao quy đầu nhưng lại khá băn khoăn một  vấn đề chi phí chữa hẹp bao quy đầu khoảng bao nhiêu? để giải đáp vấn đề chi phí chữa hẹp bao quy đầu, nam giới hãy theo dõi bài viết bên dưới để có đáp án cho mình.

Tư vấn trực tuyến

Mức chi phí chữa hẹp bao quy đầu mất khoảng bao nhiêu?

Hiện tại thì chi phí chữa hẹp bao quy đầu sẽ không thể đưa ra ngay một con số cụ thể vì mỗi nam giới sẽ có bệnh trạng không hề giống nhau. Hơn nữa, nam giới chưa qua thăm khám và kiểm tra mức độ hẹp bao quy đầu thì không thể đưa mức phí cụ thể. Thế nhưng, các anh vẫn có thể căn cứ vào những hạng mục dưới đây để cân nhắc chi phí chữa hẹp bao quy đầu thích hợp.

 

Mức chi phí chữa hẹp bao quy đầu mất khoảng bao nhiêu?

 

Mức độ của tình trạng hẹp bao quy đầu: Dựa vào mức độ hẹp bao quy đầu bác sĩ sẽ tìm ra phương pháp thích hợp để tiến hành quy trình chữa trị từ đó mức chi phí chữa hẹp bao quy đầu cũng có sự giao động. Nếu hẹp bao quy đầu nhẹ và không vướng theo bất kỳ bệnh lý khác thì mức phí bỏ ra không hề cao. Ngược lại, nam giới bị hẹp bao quy đầu nặng còn kèm thêm viêm nhiễm thì cần phải giải quyết bệnh lý đang mắc phải rồi mới tiến đến chữa hẹp bao quy đầu.

Thể trạng sức khỏe của nam bệnh nhân: Nam giới bị hẹp bao quy đầu có sức khỏe sớm đề kháng cao và mau chóng hồi phục thì mức phí sẽ rẻ hơn so với bệnh nhân có sức khỏe yếu, mang bệnh tật (máu khó đông, bệnh tim, bệnh thận,…), đề kháng thấp dễ phát sinh biến chứng nguy hiểm.

Biện pháp chữa hẹp bao quy đầu phù hợp: Hiện nay với nền khoa học hiện đại, đã xuất hiện rất nhiều biện pháp điều trị bao quy đầu hẹp thế nên cũng sinh ra sự chênh lệch mức chi phí. Nếu bệnh nhân chọn biện pháp tiên tiến nhận được nhiều ưu điểm và đảm bảo cả quá trình thủ thuật an toàn thì sẽ cao hơn so với biện pháp truyền thống có nhiều khuyết điểm.

Nơi nam giới chọn để trị bao quy đầu hẹp: Đây chính là điểm mấu chốt để quyết định con số chi phí chính xác. Nam giới chọn một địa chỉ uy tín đã được cơ quan chức năng cấp phép với bác sĩ giỏi cùng trang thiết bị và môi trường vô trùng sạch sẽ thì mức chi phí sẽ cao hơn so với nơi kém chất lượng, với địa chỉ giỏi thì sẽ không để bệnh nhân phải chịu bất kỳ nguy hiểm trong và sau thủ thuật.

Nam giới muốn biết chính xác chi phí thực hiện điều trị hẹp bao quy đầu khoảng bao nhiêu? thì cần liên hệ trực tiếp địa chỉ chữa bệnh nam khoa uy tín. Sau khi thăm khám tổng quát, từ đó bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp và chi phí để nam giới có thể chủ động trong quyết định của mình.

Tư vấn trực tuyến

Biện pháp điều trị bao quy đầu bị hẹp phổ biến hiện nay

Theo dàn chuyên khoa nam học tại Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi cho biết, hiện nay đa số đều đưa vào áp dụng các biện pháp chữa bao quy đầu bị hẹp phổ biến, bao gồm:

 

Biện pháp điều trị bao quy đầu bị hẹp phổ biến hiện nay

 

Biện pháp nong bao quy đầu: Thường áp dụng trẻ em khi thấy bé đi tiểu khó, lúc này cha mẹ nên kiểm tra lớp da bao quy đầu của bé rồi dùng tay đã rửa sạch kéo căng lớp da bao quy đầu cho bé mỗi ngày sẽ giúp lớp da dần giãn ra. Dù biện pháp này rất đơn giản nhưng đòi hỏi cha mẹ của bé nên kiên trì thực hiện mới nhận được hiệu quả tốt. Biện pháp này không gây tổn thương về mặt cấu trúc vùng bao quy đầu của bé trai. Cách này áp dụng tại nhà nên chi phí không cần lo.

Biện pháp dùng thuốc: Đây là biện pháp mà nhiều nam giới rất ưu chuộng vì sự đơn giản nhanh chóng, dễ thực hiện, không gây đau đớn. Nam giới dùng thuốc bôi vào mặt trong và ngoài của bao quy đầu đều đặn ngày 2 lần/1 ngày giúp giãn rộng lớp da bao quy đầu. Tức nhiên thuốc vẫn có mặt trái, nếu nam giới dùng sau 3 tháng không thấy hiệu quả thì nên ngừng và đến gặp bác sĩ chuyên khoa để được kiểm tra và thay đổi biện pháp chữa trị hẹp bao quy đầu. Với phương pháp này thì chi phí khá rẻ nhưng cần tuân thủ đúng hướng dẫn của bác sĩ.

Biện pháp cắt bao quy đầu truyền thống: Đây chẳng phải là biện pháp mới lạ vì nó đã quá thông dụng và được cả bệnh viện và phòng khám uy tín áp dụng rất nhiều từ xưa đến nay. Biện pháp cắt bao quy đầu truyền thống dùng dao mổ đã được vô trùng- vô khuẩn để loại bỏ đi lớp da bao quy đầu thừa gây tình trạng hẹp. Thế nhưng biện pháp này có vết cắt khá lớn, phải chú ý chăm sóc vì rất dễ nhiễm trùng và để lại sẹo mất thẩm mỹ thậm chí dẫn đến việc phục hồi sẽ lâu hơn. Khi hẹp bao quy đầu mà chọn biện pháp truyền thống thì quy trình khá đơn giản với mức chi phí vừa phải nhưng có nhiều nguy cơ không tốt đe dọa sức khỏe nếu như chọn sai địa chỉ chữa trị.

Áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc: Một trong những kỹ thuật tiên tiến bậc nhất hiện nay. Thế nhưng, nam giới phải thực hiện kỹ thuật tại địa chỉ chuyên khoa y tính (có dàn bác sĩ trình độ chuyên môn, kinh nghiệm, trang thiết bị, dụng cụ y tế…)

Quy trình thực hiện: Trước khi làm thủ thuật bác sĩ sẽ giúp nam giới vệ sinh dương vật sạch sẽ. Sau đó, tiêm thuốc tê trực tiếp vào lớp da quy đầu để không gây cảm giác đau đớn trong suốt quá trình thực hiện thủ thuật. Bác sĩ dùng dao cắt cầm máu nhập khẩu từ Mỹ và thực hiện kỹ thuật xâm lấn tối thiểu để nong và cắt theo vòng tròn để loại bỏ lớp da thừa đang bao kín quy đầu, khâu lại bằng chỉ tự tiêu đảm bảo tính thẩm mỹ, rồi băng bó kỹ.

Biện pháp này đem lại nhiều ưu điểm nổi bật: không bị đau, không chảy máu, vết thương nhỏ thẩm mỹ, về nhà ngay trong ngày, phục hồi cực nhanh sau phẫu thuật, thời gian thủ thuật rất nhanh chỉ mất khoảng từ 15 đến 20 phút, không gây thương tổn dương vật, không ảnh hưởng hệ thần kinh dương vật, nâng cao chất lượng đời sống tình dục và vệ sinh nhanh trong sinh hoạt. Sau thủ thuật, không hề có sẹo xấu, “cậu bé” trở về hình dạng như bình thường. Thời gian phục hồi chỉ sau sau 7 đến 10 ngày tính từ sau khi cắt bao quy đầu.

Tư vấn trực tuyến

Địa chỉ trị bao quy đầu bị hẹp với chi phí phải chăng

Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi tự tin là một trong ít địa chỉ trị bao quy đầu hẹp chất lượng và chính xác tại khu vực TP Vinh Nghệ An. Phòng khám ngoài áp dụng biện pháp tiên tiến mà còn sở hữu nhiều ưu điểm cũng như giúp tiết kiệm chi phí.

 

Địa chỉ trị bao quy đầu bị hẹp với chi phí phải chăng

 

Phòng khám Lê Lợi tập hợp y bác sĩ chuyên khoa nam học giàu kinh nghiệm cùng tay nghề thủ thuật hàng đầu sẽ chịu trách nhiệm thực hiện thăm khám và chữa trị chính xác.

Trang thiết bị cùng máy móc hiện đại, phòng thủ thuật và thiết bị y khoa luôn vô trùng sạch sẽ.

-Dịch vụ y tế chuyên nghiệp cùng thủ tục giấy tờ nhanh chóng không mất nhiều thời gian. Phòng khám làm việc từ 8 giờ đến 20 giờ suốt từ thứ hai đến chủ nhật và ngày lễ, làm cả ngoài giờ khi được yêu cầu.

-Mọi chi phí đều công khai minh bạch đúng theo quy định của cơ quan chức năng.

-Thông tin bệnh án và cá nhân đều được hệ thống bảo mật an toàn và tránh rò rỉ.

Trên đây là toàn bộ những thông tin chia sẻ về vấn đề chi phí chữa hẹp bao quy đầu khoảng bao nhiêu? Nếu bạn còn thắc mắc chưa rõ hãy gọi ngay đến Hotline 039 863 8725, (Zalo: 037 326 4134) hoặc nhấp vào khung chat >> Tư Vấn Trực Tuyến << để được hỗ trợ giải đáp cụ thể hơn.


Từ khóa:

chữa hẹp bao quy đầu, chi phí chữa hẹp bao quy đầu, chi phí chữa hẹp bao quy đầu khoảng bao nhiêu, chi phí chữa hẹp bao quy đầu bao nhiêu, mức chi phí chữa hẹp bao quy đầu là bao nhiêu,

Chọn ngày đặt hẹn nhanh
Bài viết liên quan:
Bao quy đầu nổi mụn là dấu hiệu của bệnh gì?

03-03-2022
Bác sĩ cho tôi hỏi, bao quy đầu nổi mụn là dấu hiệu của bệnh gì? Gần đây, tôi...

Giá cắt bao quy đầu bao nhiêu?

18-03-2022
Khi nam giới có ý định cắt bao quy đầu. Điều mà họ quan tâm nhất đó là giá cắt bao...

Cách chữa hẹp bao quy đầu tại nhà hiệu quả

07-05-2020
Theo thống kê thì có hơn 70% trường hợp nam giới mắc phải tình trạng bao quy đầu bị...

Cách chữa dài bao quy đầu giả hiện nay

08-03-2021
Dài bao quy đầu giả được hiểu là hiện tượng bao quy đầu trùm kín phần đầu dương...