Dài/hẹp/nghẹt hay viêm nhiễm bao quy đầu là những bệnh lý có tính chất nhạy cảm, khó nói nên nhiều quý ông ngại ngùng trong việc thăm khám. Thay vào đó, để xử lý tình trạng này nam giới thường lựa chọn cắt bao quy đầu tại nhà. Vậy cắt bao quy đầu tại nhà | Phương pháp nào hiệu quả cho nam giới?

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Cắt bao quy đầu tại nhà được áp dụng cho những trường hợp nào?

Bao quy đầu ở nam giới là phần bao da mỏng và niêm mạc che phủ quy đầu dương vật. Đây là nơi tiếp giáp giữa thân và đầu dương vật, có thể kéo lớp bao da này lên để lộ ra đầu dương vật.

Khi đến độ tuổi dậy thì, bao quy đầu sẽ tự lột xuống để lộ phần quy đầu ra ngoài. Tuy nhiên, có một số trường hợp nam giới bước sang tuổi trưởng thành mà bao quy đầu vẫn không tuột để đảm bảo chức năng tình dục và ngăn ngừa các biến chứng viêm nhiễm thì việc cắt bao quy đầu chính là biện pháp cần thiết.

Cắt bao quy đầu là thủ thuật y tế giúp loại bỏ phần da thừa ở đầu dương vật. Theo đó, thủ thuật này sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho nam giới trong việc bảo vệ sức khỏe, khả năng tình dục và duy trì chức năng sinh sản.

Theo các bác sĩ chuyên khoa, cắt bao quy đầu thường được chỉ định thực hiện cho những nam giới gặp phải tình trạng sau:

Cắt bao quy đầu tại nhà được áp dụng cho những trường hợp nào?

Cắt bao quy đầu tại nhà được áp dụng cho những trường hợp nào?

Dài bao quy đầu

Bao quy đầu bị dài là hiện tượng phần da của quy đầu bao trùm hết toàn bộ “cậu nhỏ”, không thể tự tụt xuống mà phải dùng tay mới kéo xuống được.

Hẹp bao quy đầu

Đây là trường hợp bao quy đầu bị dính bít chặt vào đầu của dương vật, không thể nào tụt xuống, ngay cả khi nam giới dùng tay để kéo.

Nghẹt bao quy đầu

Được hiểu là tình trạng bao quy đầu quá dài, có thể dùng tay để kéo xuống nhưng không thế trở về lại vị trí ban đầu. Thậm chí, bao quy đầu siết chặt ở thân dương vật gây đau đớn, khó chịu cho nam giới.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Cắt bao quy đầu tại nhà | Phương pháp nào hiệu quả cho nam giới?

Cắt bao quy đầu chỉ là tiểu phẫu đơn giản, thực hiện nhanh chóng và cho hiệu quả cao. Thế nhưng, xuất phát từ tâm lý e ngại và lo sợ chi phí cắt bao quy đầu quá cao, nhiều nam giới không đến các cơ sở y tế mà tự thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu tại nhà. Vậy, phương pháp cắt bao quy đầu tại nhà nào hiệu quả cho nam giới?

Bác sĩ chuyên khoa cho biết, mặc dù cắt bao quy đầu là tiểu phẫu đơn giản nhưng vẫn có những yêu cầu nhất định để quá trình thực hiện bảo đảm an toàn. Đó là người thực hiện phải có chuyên môn, dụng cụ y khoa tân tiến, quy trình khoa học và chế độ chăm sóc hậu phẫu chuyên nghiệp.

Do đó, khi không được đào tạo kỹ về mặt chuyên môn, nghiệp vụ và không có kinh nghiệm thực hành y khoa, nam giới tự cắt bao quy đầu tại nhà sẽ gây ra những hậu quả đáng tiếc như:

Cắt bao quy đầu tại nhà | Phương pháp nào hiệu quả cho nam giới?

Cắt bao quy đầu tại nhà | Phương pháp nào hiệu quả cho nam giới?

Làm mất nhiều máu

Tuy là một tiểu phẫu đơn giản nhưng cắt bao quy đầu đòi hỏi sự tỉ mỉ trong từng thao tác. Vì thế, thủ thuật này yêu cầu phải là bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm thực hiện. Bởi nếu không biết cách cầm máu thì sẽ xảy ra những trường hợp không mong muốn như: Mất máu, xanh xao, ngất xỉu và đe dọa nghiêm trọng đến tính mạng.

Gây mất thẩm mỹ

Việc nam giới tự ý dùng dao lam hay kéo để cắt bao quy đầu mà không có kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn cao sẽ gây mất thẩm mỹ, có thể để lại sẹo xấu. Sau khi vết thương liền lại sẽ khiến “cậu nhỏ” xấu xí và mất tính thẩm mỹ.

Nhiễm trùng bộ phận sinh dục

Khi tự thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu tại nhà cũng đồng nghĩa nam giới sẽ sử dụng những dụng cụ y tế sơ sài, không được vô trùng caant thận. Cùng với đó là việc thực hiện cắt bao quy đầu không đúng quy trình, không biết cách băng bó sẽ khiến dương vật bị viêm nhiễm, vết thương dễ bị nhiễm trùng.

Những trường hợp viêm nhiễm nặng có thể dẫn đến hoại tử dương vật. Ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng sinh sản và chức năng sinh lý phái mạnh.

Đau đớn kéo dài

Cắt bao quy đầu được thực hiện tại nhà có thể gây ra đau đớn và khó chịu trong thời gian dài, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của phái mạnh.

mũi tên đỏ TÓM LẠI: Với những mức độ nguy hiểm kể trên, các chuyên gia y tế khuyến cáo nam giới không nên thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu tại nhà. Thay vào đó, để bảo vệ tốt cho sức khỏe, chức năng sinh sản và bản lĩnh phái mạnh của mình, phái mạnh nên tìm kiếm địa chỉ thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu uy tín bằng phương pháp khoa học.

>>> Xem thêm: Tổng hợp các hình ảnh cắt bao quy đầu hot nhất hiện nay

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Tiếc lộ địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn, không đau bằng công nghệ hiện đại

Để hỗ trợ tốt cho nhu cầu của những nam giới trong việc thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu, Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi đã ra đời và áp dụng thành công công nghệ cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu.

Theo đó, với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu hiện đại, bệnh nhân khi vào phòng tiểu phẫu sẽ được gây tê cục bộ. Sau khi không còn cảm giác, bác sĩ sẽ thực hiện tách lớp da bao quanh quy đầu và tạo hình cho quy đầu dương vật. Đồng thời tiến hành cắt bao quy đầu nhanh chóng và đảm bảo an toàn.

Hiện nay, phương pháp tiểu phẫu cắt bao quy đầu đang được mọi người đánh giá cao nhờ mang lại những ưu điểm nổi bật như:

Tiếc lộ địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn, không đau bằng công nghệ hiện đại

Tiếc lộ địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn, không đau bằng công nghệ hiện đại

mũi tên tím Hạn chế cảm giác đau đớn: Trong quá trình thực hiện thủ thuật, bác sĩ đã được gây tê trước nên nam giới sẽ hạn chế được cảm giác đau đớn, khó chịu.

mũi tên tím Ít chảy máu: Nhờ tay nghề cao kết hợp với kỹ thuật cắt bao quy đầu xâm lấn nên hạn chế tối đa tình trạng chảy máu.

mũi tên tím Độ an toàn cao: Phương pháp này được thực hiện trong hệ thống phòng tiểu phẫu vô trùng, dụng cụ y tế đều đảm bảo vệ sinh nên tránh được tình trạng nhiễm trùng, không làm ảnh hưởng đến chức năng của dương vật.

mũi tên tím Thẩm mỹ cao: Không để lại sẹo, giữ được tính thẩm mỹ cho “cậu nhỏ”.

mũi tên tím Phục hồi nhanh: Nhờ ứng dụng kỹ thuật xâm lấn nên ít tổn thương, ít biến chứng, tăng khả năng phục hồi nhanh chóng.

Trên đây là những thông tin chia sẻ cắt bao quy đầu tại nhà | Phương pháp nào hiệu quả cho nam giới? Để được tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu hiện đại, nam giới hãy liên hệ đến Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi qua Hotline: 039.863.8725 hoặc trao đổi tại bảng >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được hỗ trợ và hướng dẫn đặt hẹn nhanh chóng!