Xuất tinh sớm ảnh hưởng trực tiếp đến khoái cảm tình dục, gây tâm lý hụt hẫng, tự ti về bản thân và tăng nguy cơ vô sinh. Vì thế, nam giới hãy tham khảo 4 phương pháp khắc phục xuất tinh sớm được bác sĩ khuyến nghị dưới đây để cải thiện hiệu quả.

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

 Xuất tinh sớm là gì?

 Xuất tinh sớm ở nam giới được hiểu là tình trạng rối loạn xuất tinh khi phái mạnh không thể làm chủ được thời gian xuất tinh của mình. Trong đó, quá trình xuất tinh sớm được tính từ khi dương vật đưa vào âm đạo và chỉ duy trì trong khoảng 2 phút.

 Các mức độ của xuất tinh sớm

 Xuất tinh sớm có nhiều mức độ nặng, nhẹ khác nhau dựa vào thời gian xuất tinh của nam giới mà bác sĩ sẽ phân chia như sau:

Xuất tinh sớm là gì?

 Xuất tinh sớm là gì?

  Mức độ nhẹ: Đây là tình trạng xuất tinh chỉ sau 1 đến 2 phút tính từ khi dương vật xâm nhập vào âm đạo.

  Mức độ vừa: Đây là hiện tượng xuất tinh trong khoảng thời gian 30 giây đến 1 phút.

  Mức độ nặng: Nam giới có hiện tượng xuất tinh trong khoảng thời gian 15 giây kể từ khi bắt đầu quan hệ tình dục. Hoặc hiện tượng xuất tinh diễn ra trước khi quan hệ tình dục.

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

 Cảnh báo biến chứng nguy hiểm khi bị xuất tinh sớm

 Nam giới bị xuất tinh sớm thường đối mặt với một số biến chứng nguy hiểm như:

 Gây tâm lý lo lắng và sợ hãi

 Đây là hậu quả dễ dàng nhận biết nhất của tình trạng xuất tinh sớm. Do đó, rất dễ tạo nên các gánh nặng tâm lý tiêu cực cho phái mạnh, Thậm chí gây nên sự sợ hãi, ám ảnh khi phải quan hệ tình dục hoặc làm lệch lạc xu hướng tình dục.

 Dễ mắc các bệnh viêm nhiễm

 Việc nam giới bị xuất tinh sớm nhiều lần rất dễ khiến các cấu trúc thành phần của hệ sinh dục bị tổn thương. Đồng thời vấn đề vệ sinh bộ phận sinh dục sau khi xuất tinh không phù hợp sẽ tạo môi trường thích hợp cho vi sinh vật phát triển và gây viêm nhiễm.

 Vô sinh

 Xuất tinh sớm có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng sinh hoạt tình dục. Không những vậy, nó còn khiến chất lượng tinh dịch ở nam giới bị suy giảm đáng kể và gây biến chứng vô sinh hoặc hiếm muộn.

 Rạn nứt tình cảm vợ chồng

 Nam giới bị xuất tinh sớm sẽ không thể đáp ứng và thỏa mãn nhu cầu tình dục của bạn tình. Chính điều này đã trở thành nguyên nhân gây rạn nứt tình cảm của các cặp đôi.

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

 4 phương pháp khắc phục xuất tinh sớm được bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi khuyến nghị

 Để khắc phục xuất tinh sớm hiệu quả, nam giới nên chủ động thăm khám, kiểm tra khi gặp phải tình trạng này. Tại Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi, hiện chúng tôi đưa ra 4 phương pháp chữa xuất tinh sớm từ đơn giản đến phức tạp tùy theo từng mức độ bệnh lý. Cụ thể như sau:

4 phương pháp khắc phục xuất tinh sớm tại Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi

 4 phương pháp khắc phục xuất tinh sớm tại Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi

 Dùng thuốc kết hợp vật lý trị liệu

 Cách khắc phục xuất tinh sớm đầu tiên được nhắc đến đó là sử dụng thuốc kết hợp với phương pháp vật lý trị liệu.

 Thông thường, bác sĩ chuyên khoa sẽ cho nam giới sử dụng các loại thuốc đặc trị hoặc thuốc hỗ trợ sinh lý nam giới ở dạng thuốc uống, thuốc xịt và gel bôi. Thuốc thường có tác dụng gây tê, giảm sự nhạy cảm ở đầu dương vật và kéo dài thời gian xuất tinh.

 Bên cạnh đó, với việc kết hợp với liệu pháp vật lý trị liệu tiên tiến, sử dụng sóng ngắn, sóng viba hồng quang 3D, sóng siêu dẫn sẽ giúp tác dụng vào các mảng mỡ, mô và mạch máu ở thân dương vật. Từ đó tăng khả năng cương cứng cho “cậu nhỏ”, nâng cao ham muốn và kéo dài thời gian quan hệ.

        >>> Xem thêm: Thuốc trị xuất tinh sớm có trên thị trường hay không? Có đáng tin cậy không?

 Liệu pháp tâm lý và hành vi

 Đây là cách khắc phục xuất tinh sớm được áp dụng đối với trường hợp mắc bệnh do yếu tố tâm lý gây ra. Lúc này, bác sĩ chuyên khoa sẽ dựa trên sự kết hợp tổng thể của các yếu tố liệu pháp tâm lý và kỹ thuật hiệu chỉnh hành vi để giúp nam giới nắm bắt được các kỹ xảo khi quan hệ tình dục. Từ đó loại bỏ các ảnh hưởng giao thoa và những yếu tố sai lầm, để dần phục hồi chức năng tình dục và tránh tình trạng xuất tính sớm hiệu quả.

 Cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn

 Phương pháp khắc phục xuất tinh sớm này thường được chỉ định cho những trường hợp bị rối loạn xuất tinh bởi tình trạng dài/hẹp/nghẹt bao quy đầu.

 Theo đó, bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng dao vi tiểu phẫu loại bỏ hiệu quả lớp da thừa mà không làm ảnh hưởng đến các cơ quan xung quanh. Ưu điểm của kỹ thuật này đó là vết cắt nhỏ, ít tổn thương, không để lại sẹo nhờ công nghệ xâm lấn tối thiểu. Hơn nữa, thời gian thực hiện thủ thuật ngắn, khả năng phục hồi nhanh và hạn chế tối đa nguy cơ viêm nhiễm.

 Chặn dây thần kinh lưng dương vật

 Cách khắc phục xuất tinh sớm cuối cùng mà chúng tôi muốn chia sẻ đó là kỹ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật. Phương pháp này thường được chỉ định cho những trường hợp có quá nhiều dây thần kinh lưng dương vật dễ dẫn đến xuất tinh sớm.

 Hiện nay, phương pháp chặn dây thần kinh lưng dương vật được các chuyên gia y tế đánh giá cao và được Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi áp dụng hiệu quả trong việc chữa trị xuất tinh sớm với nhiều ưu điểm vượt trội như: Thời gian điều trị nhanh, vết thương nhỏ, ít gây ra cảm giác đau rát, không để lại sẹo, hiệu quả cao đạt 98% giúp khắc phục hiệu quả tình trạng xuất tinh sớm.

 Trên đây là 4 phương pháp khắc phục xuất tinh sớm được bác sĩ khuyến nghị. Mong rằng nam giới đã có thêm lựa chọn khi gặp phải tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền”. Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy liên hệ với bác sĩ chuyên khoa qua Hotline: 039.863.8725 hoặc trao đổi tại bảng >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để biết thêm thông tin chi tiết.