Bên cạnh việc tìm hiểu địa chỉ phá thai bằng thuốc uy tín, rất nhiều nữ giới quan tâm phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền ở Vinh? Để lý giải cụ thể về vấn đề này, bài viết sau xin đưa ra bảng giá chi tiết nhất.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Tìm hiểu sơ lược về phương pháp phá thai bằng thuốc

Phá thai bằng thuốc (hay còn gọi đình chỉ thai nội khoa) là phương pháp sử dụng thuốc để kết thúc quá trình thai nghén trước thời kỳ sinh nở mà không cần can thiệp dụng cụ y tế vào tử cung. Cơ chế của thuốc phá thai là làm ngưng sự phát triển của thai nhi bên trong tử cung và kích thích co bóp tử cung mạnh để đẩy túi thai ra ngoài giống với hiện tượng sảy thai tự nhiên.

Về căn bản, phá thai bằng thuốc không quá phức tạp như những phương pháp phá thai khác như hút thai chân không, nong – nạo gắp thai. Tuy nhiên, đây là giải pháp tác động từ bên sâu bên trong cơ thể nên muốn phá thai bằng thuốc an toàn, nữ giới cần phải tuân thủ những chỉ dẫn cũng như quy trình phá thai bằng thuốc an toàn được các chuyên gia chỉ định.

Điều kiện phá thai an toàn

mũi tên màu cam Thai nhi từ 4 đến dưới 7 tuần tuổi và đã di chuyển vào tử cung.

mũi tên màu cam Túi thai có kích thước không quá 2.3cm.

mũi tên màu cam Thai phụ không nằm trong nhóm chống chỉ định như: Bị dị ứng với bất cứ thành phần nào của thuốc phá thai, không mắc các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa, rối loạn đông máu, gan, thận, tim mạch,…

Tìm hiểu sơ lược về phương pháp phá thai bằng thuốc

Tìm hiểu sơ lược về phương pháp phá thai bằng thuốc

Quy trình thực hiện phá thai bằng thuốc

mũi tên màu cam Thăm khám, kiểm tra sức khỏe: Bác sĩ chỉ định thăm khám, siêu âm và làm một số xét nghiệm cần thiết để xem xét thai phụ có đủ điều kiện để phá thai bằng thuốc hay không.

mũi tên màu cam Làm bong thai: Thai phụ được hướng dẫn uống viên thuốc phá thai thứ nhất để làm ngưng sự phát triển của thai nhi. Đồng thời hỗ trợ làm bong tróc túi thai ra khỏi niêm mạc tử cung.

mũi tên màu cam Đẩy thai ra ngoài: Sau 48 giờ, thai phụ quay trở lại cơ sở y tế và được chỉ định uống tiếp viên thuốc thứ hai để kích thích tử cung co bóp mạnh và đẩy túi thai ra ngoài. Lúc này, thai phụ sẽ được theo dõi các chỉ số của tim mạch, huyết áp.

mũi tên màu cam Kiểm tra hiệu quả: Sau 14 ngày kể từ khi phá thai bằng thuốc, nữ giới sẽ quay lại cơ sở y tế để kiểm tra hiệu quả. Việc này giúp đảm bảo không có tình trạng sót thai, sót nhau, băng huyết, nhiễm trùng,…

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền ở Vinh? Bảng giá chi tiết

Trở lại với câu hỏi đang được nhiều người quan tâm đó là phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền ở Vinh? Để trả lời về vấn đề này, bác sĩ chuyên khoa cho biết: Rất khó để đưa ra được một con số cụ thể cho những trường hợp đình chỉ thai kỳ bằng thuốc. Bởi các khoản phí cao hay thấp còn phụ thuộc vào những yếu tố sau đây:

Phí kiểm tra ban đầu

Bất kỳ trường hợp nào khi có ý định đình chỉ thai bằng thuốc đều được yêu cầu thăm khám, kiểm tra. Việc làm này sẽ giúp bác sĩ xác định được thai phụ có đủ điều kiện đình chỉ thai hay không. Thông thường, mức phí kiểm tra ban đầu thường không quá cao nên thai phụ có thể an tâm.

Sức khỏe của thai phụ

Chi phí phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền ở Vinh còn phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe thai phụ. Với những người có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh lý nguy hiểm hay viêm nhiễm phụ khoa thì việc phá thai sẽ diễn ra thuận lợi. Theo đó, chi phí phá thai bằng thuốc sẽ không tốn kém quá nhiều.

Ngược lại, trong trường hợp thai phụ bị bệnh viêm nhiễm phụ khoa, rối loạn đông máu,… thì phải tiến hành điều trị các bệnh lý trước mới tiến hành phá thai. Chính vì vậy, phí phá thai bằng thuốc cũng sẽ có sự thay đổi chênh lệch hơn so với những trường hợp bình thường.

Phương pháp phá thai

Như đã chia sẻ, phá thai bằng thuốc thường áp dụng đối với thai phụ mang thai dưới 7 tuần tuổi, thai vào tử cung và có kích thước không quá 2.5cm. Nếu thai có kích thước to hơn hoặc nằm ngoài tử cung thì phải tiến hành bằng phương pháp khác. Do đó, chi phí phá thai sẽ có sự thay đổi.

Phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền ở Vinh?

Phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền ở Vinh?

Cơ sở y tế

Chi phí phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào cơ sở phá thai nơi nữ giới thực hiện. Cơ sở y tế chuyên sản phụ khoa uy tín với việc quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, có chuyên môn cao, thực hiện quy trình bỏ thai bằng thuốc diễn ra an toàn, cơ sở vật chất hiện đại thì giá tiền phá thai bằng thuốc tại những nơi này có thể sẽ cao hơn so với những nơi khác. Đổi lại, nữ giới cảm thấy yên tâm vì tính an toàn cao, không gây biến chứng nguy hiểm như những địa chỉ hoạt động chui.

Độ tuổi, kích thước thai nhi

Độ tuổi thai nhi có ảnh hưởng lớn đến chi phí phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền? Bởi vì, thai nhi càng lớn thì việc đình chỉ thai ra khỏi cơ thể càng khó và có độ nguy hiểm càng cao.

Các khoản phí khác

Bên cạnh những khoản phí trên, phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào phí tái khám, phí thuốc men (nếu có), phí dịch vụ, phí chăm sóc theo yêu cầu,…

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn ở Vinh kèm theo chi phí hợp lý

Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi được biết đến là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa chăm sóc sức khỏe sinh sản uy tín tại TP Vinh. Đến với chúng tôi, nữ giới sẽ được làm việc với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phá thai.

Địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn ở Vinh kèm theo chi phí hợp lý

Địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn ở Vinh kèm theo chi phí hợp lý

Đặc biệt, phòng khám đưa ra chi phí phá thai bằng thuốc hoàn toàn hợp lý. Các khoản thu được nhân viên thông báo minh bạch, rõ ràng giúp nữ giới an tâm khi thực hiện phá thai. Ngoài việc mang đến chi phí hợp lý, phòng khám còn đưa ra nhiều chương trình, chính sách ưu đãi khi đặt hẹn trước qua hệ thống online như: GIẢM 30% phí phẫu thuật, GIẢM 50% phí xét nghiệm, miễn phí hỗ trợ tư vấn.

Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi còn là đơn vị cung cấp dịch vụ y tế chuyên nghiệp với khung giờ linh hoạt, thủ tục đơn giản, thông tin cá nhân bảo mật an toàn nên nữ giới có thể an tâm.

Nếu còn điều gì vướng mắc về phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền ở Vinh? Hãy gửi tin nhắn đến Fanpage, gọi đến Hotline: 039.863.8725 hoặc trao đổi với chuyên gia qua bảng >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để biết thêm thông tin chi tiết.