Khi mắc bệnh giang mai, người bệnh nên sớm điều trị để hạn chế những tổn thương nguy hiểm. Vậy, thuốc chữa giang mai loại nào tốt? Nên mua thuốc chữa giang mai ở đâu với giá phải chăng? Các câu hỏi này sẽ được chúng tôi lý giải trong phạm vi bài viết sau đây.

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

 Khi dùng thuốc chữa giang mai cần tuân thủ theo nguyên tắc nào?

 Trong số các bệnh hoa liễu cổ điển, giang mai được đánh giá là căn bệnh nguy hiểm nhất. Theo các tài liệu y khoa, bệnh giang mai xuất hiện từ khá lâu trong lịch sử của con người, được ghi nhận từ 400 năm trước và cho đến tận ngày nay, bệnh vẫn còn rất phổ biến với số ca nhiễm thêm hàng năm tăng cao.

 Giang mai hình thành từ xoắn khuẩn giang mai có tên gọi là Treponema pallidum gây ra. Và bệnh được xếp vào nhóm bệnh xã hội do tốc độ lây lan nhanh thông qua đường quan hệ tình dục không an toàn.

 Bác sĩ chuyên khoa cho biết, hiện có nhiều phương pháp điều trị bệnh giang mai. Trong đó, dùng thuốc chữa giang mai đang được nhiều người lựa chọn với nhiều ưu điểm vượt trội.

 Các nguyên tắc khi tiến hành điều trị bệnh giang mai bằng thuốc

  Thăm khám kỹ để xác định chính xác tình trạng, nguyên nhân và mức độ bệnh. Song song là thực hiện các xét nghiệm chuyên khoa để chẩn đoán bệnh được một cách chính xác nhất.

  Nếu lựa chọn phương pháp điều trị nội khoa (dùng thuốc) thì bệnh giang mai cần được tiến hành điều trị sớm. Đồng thời, phải kiên trì, dùng thuốc chữa giang mai đúng nguyên tắc, đủ liều, đúng thời gian quy định để ngăn ngừa sự lây lan, tránh tình trạng tái diễn có thể xảy ra.

  Cần tuân thủ thực hiện đúng phác đồ điều trị theo từng giai đoạn của bệnh. Dựa vào mức độ nghiêm trọng của bệnh, tình hình miễn dịch của cơ thể, có cần thiết phải kết hợp các phác đồ điều trị khác hay không mà bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra giải pháp phù hợp nhất.

  Người bị mang giang mai giai đoạn sớm cần tránh tuyệt đối quan hệ tình dục. Nếu quan hệ tình dục nên sử dụng biện pháp phòng tránh an toàn bằng bao cao su để an toàn cho cả hai.

  Tiến hành điều trị đồng thời cho cả bạn tình của người bệnh.

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

 Giới thiệu các loại thuốc chữa giang mai cần biết

 Thuốc chữa giang mai loại nào tốt? Thực tế cho thấy, đối với mỗi giai đoạn phát triển của bệnh giang mai sẽ có những chỉ định điều trị khác nhau.

 Thuốc chữa giang mai cho nam và nữ giới

 Giang mai sớm trong giai đoạn đầu (giang mai giai đoạn 1 và ở năm đầu tiên của giang mai giai đoạn hai) sẽ được thực hiện phác đồ sau:

Các loại thuốc chữa bệnh giang mai 

  Thuốc chữa giang mai tại chỗ

 Bôi các loại thuốc sát trùng lên vùng viêm nhiễm: chẳng hạn như xanh methylen 2%.

  Thuốc chữa giang mai toàn thân

 + Tiêm tại mông một liều duy nhất Benzathin Penicilin G 2,4 triệu đơn vị. Ở mỗi bên mông 1,2 triệu đơn vị.

 + Hoặc có thể dùng Procain Penicillin G tan trong nước: Tiêm bắp 1,2 triệu đơn vị mỗi ngày và kéo dài trong khoảng 10 ngày.

  Trong trường hợp người bệnh dị ứng với Penicillin G có thể thay thế loại thuốc sau:

 + Loại Tetracyclin 500mg: uống 4 lần/ngày và liệu trình điều trị kéo dài trong 15 ngày.

 + Hoặc dùng Doxycycline 100 mg x 2 lần/ngày, liệu trình thực hiện trong 15 ngày.

 + Trường hợp nữ giới có thai: Erythromycin 500 mg x uống 4 lần/ngày, liệu trình trong 15 ngày.

  Trong trường hợp giang mai giai đoạn đầu dần tiến triển, người bệnh sẽ được điều trị như sau:

 + Dùng Benzathin Penicilin: Tiêm mông 2,4 triệu đơn vị mỗi tuần, tổng liều cần sử dụng: 4 lần. Và mỗi lần cách nhau một tuần.

 + Hoặc dùng Procain Penicillin G tan trong nước: Tiêm bắp 1,2 triệu đơn vị mỗi ngày, liệu trình kéo dài trong 3 – 4 tuần.

 + Có thể tiêm Ceftriaxone thay thế nếu trường hợp người bệnh bị dị ứng với penicillin G.

 Lưu ý: Trong giai đoạn này, việc dùng thuốc chữa bệnh giang mai chỉ có tác dụng hạn chế sự tiến triển của bệnh chứ không thể cải thiện được các thương tổn mà bệnh đã gây ra.

       Xem thêm: Bệnh giang mai có tái phát không?

 Thuốc chữa giang mai bẩm sinh

  Đối với giang mai bẩm sinh sớm ở trẻ < 2 tuổi

 + Trường hợp dịch não tủy bình thường, bác sĩ sẽ cho dùng Benzathin penicilin G 50 triệu đơn vị/kg cân nặng. Thuốc được dùng để tiêm bắp liều duy nhất.

 + Trường hợp dịch não tủy bất thường, bác sĩ sẽ cho dùng benzyl penicilin G 50 triệu đơn vị/kg cân nặng. Tiến hành tiêm tĩnh mạch hoặc tiêm bắp 2 lần/ngày trong 10 ngày.

  Đối với bệnh giang mai muộn (trẻ > 2 tuổi)

 + Cho sử dụng Benzyl penicilin G 20-30 triệu đơn vị/ kg/ ngày. Tiến hành tiêm tĩnh mạch hoặc tiêm bắp chia 2 lần, liệu trình kéo dài trong 14 ngày.

 + Nếu người bệnh bị dị ứng với penicilin, sẽ dùng erythromycin 7,5 – 12,5mg/kg, thay thế. Ngày uống 4 lần và liệu trình sử dụng trong 30 ngày.

  KHUYẾN CÁO: Đối với các loại thuốc chữa giang mai được nêu ở trên chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết được bản thân phù hợp với loại thuốc nào, hãy nhanh chóng liên hệ với bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn kịp thời.

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

 Vậy, mua thuốc chữa giang mai ở đâu tốt? Lý giải từ bác sĩ chuyên khoa

 Bên cạnh việc quan tâm các loại thuốc chữa giang mai hiệu quả, an toàn? Khá nhiều người còn thắc mắc nên mua thuốc chữa bệnh giang mai ở đâu tốt?

 Với sự phát triển vượt bậc trong lĩnh vực y khoa hiện nay, việc tìm các loại thuốc điều trị giang mai hoàn toàn không có. Thế nhưng, để tìm kiếm một địa chỉ chuyên mua bán thuốc uy tín lại là vấn đề khá nan giải.

Mua thuốc chữa bệnh giang mai ở đâu an toàn, hiệu quả?

 Hiểu được điều đó, hiện Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi là một trong những cơ sở khám chữa bệnh giang mai uy tín. Đồng thời, nơi đây cũng là địa chỉ bán thuốc chữa giang mai hiệu quả, đảm bảo an toàn với các sản phẩm thuốc có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

 Để tránh các biến chứng trong quá trình dùng thuốc, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa yêu cầu người bệnh cần tiến hành thăm khám để nắm rõ mức độ tổn thương cũng như thể trạng mỗi người có đáp ứng được với thuốc hay không. Sau đó, với kết quả có được chúng tôi sẽ đưa ra phác đồ thuốc khoa học nhất.

 Ngoài ra, để đảm bảo tính hợp lý cũng như giúp người bệnh dễ dàng mua thuốc với mức giá phải chăng, chúng tôi luôn niêm yết bảng giá theo đúng quy định của Cơ quan chức năng có thẩm quyền. Mỗi đơn thuốc điều được nêu rõ và có hóa đơn bán hàng đầy đủ.

 Mặc dùng không thể phủ nhận những hiệu quả từ việc dùng thuốc chữa giang mai. Thế nhưng, phác đồ này chỉ phù hợp cho các trường hợp giang mai chưa biến chứng. Nếu giang mai được phát hiện chậm trễ kèm theo nhiều biến chứng vô cùng nguy hiểm, bắt buộc phải sử dụng phương pháp khoa hiện đại hơn.

 Vậy nên, phác đồ điều trị được chúng tôi thay đổi chính là liệu pháp miễn dịch cân bằng. Phương pháp này được đánh giá khá cao, hỗ trợ chữa trị an toàn và hiệu quả được nhiều chuyên gia khuyên dùng. Với sự kết hợp với gene sinh vật sẽ giúp hỗ trợ điều trị xoắn khuẩn giang mai tốt hơn và điều tiết chức năng miễn dịch trên cơ thể người, Qua đó, ngăn ngừa khả năng bệnh tái phát.

 Không chỉ mang đến phương pháp hiện đại, Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi còn là nơi chữa bệnh đáng giá để mọi người lựa chọn. Với nguồn nhân lực dồi dào, máy móc hiện đại, phòng chức năng khang trang, chi phí chữa bệnh giang mai hợp lý cùng sự phục vụ tận tâm, nhiệt tình sẽ giúp người bệnh sớm vượt qua giai đoạn khó khăn.

 Hy vọng với những thông tin được chúng tôi chia sẻ, người bệnh đã biết các loại thuốc chữa giang mai tốt nhất cũng như nên mua thuốc ở đâu uy tín. Nếu cần hỗ trợ thêm, vui lòng trao đổi với bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi qua bảng >>Tư Vấn Trực Tuyến<< hoặc gọi đến Hotline: 039.863.8725 để được giải đáp cặn kẽ về bệnh giang mai.