99% các quý ông rơi vào trạng thái căng thẳng, mệt mỏi, thiếu tự tin khi sở hữu kích thước dương vật khiêm tốn. Do đó, các bài tập tăng kích thước dương vật hiện được nhiều người quan tâm. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số bài tập tăng kích thước dương vật để nam giới có thể tham khảo.

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

 3 lý do khiến nam giới muốn cải thiện kích thước dương vật

 Đối với nam giới Việt Nam, kích thước dương vật sẽ ở mức trung bình so với thế giới. Khi ở trạng thái cương cứng, chiều dài dương vật sẽ đạt mức 12,80cm và đường kính 2,5cm. Nếu nam giới sở hữu dương vật có kích thước khi cương cứng dưới 10cm được xem là tình trạng dương vật ngắn.

 Thông thường, kích thước của dương vật là một trong những yếu tố thể hiện bản lĩnh cũng như sự nam tính của cánh mày râu. Do đó, đối với những trường hợp có dương vật nhỏ thường cảm thấy mặc cảm, tự ti vào bản thân.

 Vậy nên, lý do nam giới muốn cải thiện kích thước dương vật đó là:

 Giúp tăng khoái cảm trong quan hệ tình dục

 Dương vật có kích thước khiêm tốn sẽ tác động rất lớn trong việc tạo nên khoái cảm tình dục. Do đó, việc cải thiện kích thước dương vật sẽ giúp nam giới thể hiện được bản lĩnh của bản thân. Đồng thời, tạo cảm giác thoải mái và đáp ứng được nhu cầu của bạn tình.

 Cải thiện vấn đề sức khỏe và tâm lý phái mạnh

 Việc nam giới sở hữu dương vật nhỏ dễ gây ra một số vấn đề về tâm lý và sức khỏe. Rất nhiều quý ông cảm thấy căng thẳng, stress và mặc cảm khi bản thân có dương vật nhỏ. Điều này kéo dài dễ gây ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống.

 Bên cạnh đó, một số trường hợp có dương vật nhỏ còn tăng nguy cơ mắc bệnh teo tinh hoàn cùng một số bệnh lý liên quan đến dương vật. Khiến sức khỏe nam giới bị suy kiệt. Cho nên, việc cải thiện kích thước dương vật sẽ giúp nam giới đảm bảo có một sức khỏe tốt, tâm lý ổn định.

 Đảm bảo chức năng sinh sản

 Việc cải thiện kích thước “cậu nhỏ” sẽ giúp nam giới giữ gìn được thiên chức làm cha. Vì lúc này đời sống tình dục được đảm bảo cũng như nam giới không gặp chức teo tinh hoàn. Qua đó, số lượng và chất lượng tinh trùng đảm bảo, giúp tỷ lệ thụ thai diễn ra thành công.

 Bạn đã biết lý do nên cải thiện kích thước dương vật? Bạn muốn khắc phục “cậu nhỏ” khiêm tốn? Đừng quên TRAO ĐỔI NHANH với bác sĩ chuyên khoa tại KHUNG CHAT bên dưới nhé!

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

 Giới thiệu một số bài tập tăng kích thước dương vật hiệu quả

 Các bài tập tăng kích thước dương vật hiện được nhiều nam giới quan tâm. Bởi đây là cách thực hiện đơn giản, phù hợp với nhiều đối tượng và có thể thực hiện mọi lúc mọi nơi.

 Do đó, nếu bạn quan tâm đến việc tăng kích thước dương vật bằng cách này, chúng tôi xin giới thiệu một số bài tập sau đây để nam giới có thể tham khảo:

 Giới thiệu một số bài tập tăng kích thước dương vật

 Bài tập 1: Backward Puller

 Bài tập tăng kích thước dương vật đầu tiên mà nam giới có thể tham khảo đó là Backward Puller. Bài tập này giúp cải thiện chiều dài và da dương vật vô cùng hiệu quả.

 Cách thực hiện:

  Khi dương vật được kích thích ở trạng thái cương cứng. Nam giới tiến hành rút bao quy đầu và nắm lấy dương vật tại điểm cách đầu cậu nhỏ khoảng 2.5 cm.

  Đặt các ngón tay (trừ ngón cái) dưới thân dương vật. Sau đó dùng ngón tay cái kéo da của dương vật theo hướng cơ thể.

  Giữ nguyên khoảng 15 – 25 giây và thực hiện lặp lại các bước 10 lần.

 Bài tập 2: Kegel

 Bài tập tăng kích thước dương vật này giúp cải thiện lưu lượng máu và tăng chiều dài cho “cậu nhỏ”.

 Cách thực hiện:

  Xác định cơ PC (pubococcygeus muscle) bằng cách cố gắng siết các cơ để nhịn tiểu.

  Sau khi xác định được cơ mu cụt, nam giới hãy siết chặt cơ này và giữ nguyên ít nhất 5 giây.

  Thực hiện lặp lại và nghỉ ngơi trong khoảng 2 giây. Thời gian tập luyện nên kéo dài từ 20 đến 30 phút.

 Bài tập 3: Ultimate Stretch

 Một trong những bài tập tăng kích thước dương vật được nhắc đến đó là Ultimate Stretch. Bài tập này dễ thực hiện và phù hợp với nhiều đối tượng nam giới.

 Cách thực hiện:

  Kích thích để “cậu nhỏ” cương cứng. Tiến hành rút bao quy đầu và nắm dương vật tại điểm cách quy đầu khoảng 2.5 cm.

  Kéo cậu nhỏ hướng ra ngoài vừa đủ và giữ trong khoảng 30 giây.

  Lần lượt thực hiện kéo dương vật theo hướng lên trên, xuống dưới và sang trái, sang phải.

 Bài tập 4: Opposite Stretch

 Đây cũng được đánh giá là bài tập giúp dương vật to và dài hơn.

 Cách thực hiện:

  Chụm ngón cái và ngón trỏ tạo thành vòng tròn và dùng vòng này siết nhẹ lên dương vật khoảng 2.5 cm.

  Dùng tay còn lại kéo dương vật hướng lên trên và tay ban đầu kéo dương vật hướng xuống dưới.

  Giữ nguyên khoảng 20 – 30 giây và lặp lại các bước khi thấy hiệu quả.

 Bài tập 5: Wet Jelqing

 Wet Jelqing là một trong những bài tập tăng kích thước dương vật hiệu quả, hạn chế rủi ro cho phái mạnh.

 Cách thực hiện:

  Kích thích dương vật ở trạng thái cương cứng. Dùng dầu bôi trơn ở cả 2 tay và dương vật.

  Chụm ngón cái và trỏ tạo thành vòng tròn. Dùng vòng tròn đó siết nhẹ gốc dương vật.

  Tiếp theo đặt tay càng gần xương mu để tránh hiện tượng cậu nhỏ tăng kích thước không đồng đều.

  Siết chặt hai ngón tay. Từ từ trượt tay lên gần đầu dương vật và dùng lực vừa phải để đẩy máu vào “cậu nhỏ”.

  Thực hiện bài tập Wet Jelqing khoảng 15 – 20 phút.

 Bài tập 6: Thumb Stretcher

 Bài tập tăng kích thước dương vật Thumb Stretcher sẽ giúp nam giới cải thiện được độ dài dương vật vô cùng hiệu quả mà phái mạnh có thể thử.

 Cách thực hiện:

  Kích thích “cậu nhỏ” cương cứng, rút bao quy đầu và nắm tại một điểm cách đầu dương vật khoảng 2.5 cm.

  Dùng một tay kéo dương vật hướng ra ngoài một cách nhẹ nhàng. Sau đó đặt ngón cái gần với gốc dương vật và ấn theo hướng đi xuống.

  Giữ nguyên tư thế này khoảng 20 – 30 giây và có thể nghỉ ngơi 5 giây mỗi hiệp.

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

 Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi – Địa chỉ cải thiện kích thước dương vật uy tín hàng đầu

 Những bài tập tăng kích thước dương vật có thể mang lại hiệu quả. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ phù hợp với một số trường hợp. Do đó, để đạt hiệu quả tối ưu cũng như sở hữu dương vật với kích thước mong muốn, nam giới nên lựa chọn những phương pháp hiện đại và tân tiến hơn.

 Hiện Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi là một trong những địa chỉ hỗ trợ tăng kích thước dương vật hiệu quả, đảm bảo an toàn mà nam giới có thể tin tưởng lựa chọn.

 Với sự phục vụ của đội ngũ y – bác sĩ giỏi, kinh nghiệm dày dặn cùng hệ thống máy móc, trang thiết bị y khoa tân tiến, phòng khám chúng tôi đã ứng dụng thành công nhiều phương pháp chỉnh hình dương vật dành cho phái mạnh. Chẳng hạn như:

 Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi – Địa chỉ cải thiện kích thước dương vật uy tín hàng đầu

  Áp dụng phương pháp phẫu thuật cắt dây chằng gắn dương vật vào xương thắt lưng trên cơ thể hiệu quả. Qua đó, giúp dương vật mở rộng ra bên ngoài cơ thể và có thể cải thiện về chiều dài từ 3cm – 6cm.

  Áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc giúp dương vật lộ ra khỏi lớp da bao quy đầu. Điều này giúp cho “cậu nhỏ” phát triển đạt kích cỡ tối đa.

  Áp dụng phương pháp gắn bi dương vật bằng công nghệ hiện đại giúp cải thiện chu vi dương vật một cách hiệu quả. Đồng thời, tăng khoái cảm tình dục cho cánh mày râu.

 Tóm lại, đến với Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi, nam giới sẽ được tư vấn và hỗ trợ cải thiện kích thước dương vật một cách hiệu quả và an toàn nhất. Giúp các quý ông nhanh chóng lấy lại sự tự tin và bản lĩnh của mình trong chuyện chăn gối.

 Qua bài viết trên nam giới đã nắm rõ các bài tập tăng kích thước dương vật cũng như phương pháp ngoại khoa thay thế. Nếu cần hỗ trợ tư vấn thêm, vui lòng trao đổi qua bảng >>Tư Vấn Trực Tuyến<< hoặc gọi vào Hotline: 039.863.8725 để biết thêm thông tin chi tiết.