Chi phí xét nghiệm bệnh xã hội ở Nam Đàn Nghệ An 2020

Xếp hạng: 0 / 5 ( 0 lượt đánh giá)

 Bên cạnh việc tìm cơ sở y tế chất lượng, mang lại hiệu quả chữa trị cao thì vấn đề được người bệnh quan tâm nhiều nhất chính là chi phí xét nghiệm bệnh xã hội ở Nam Đàn Nghệ An 2020. Nhiều người vì quá lo lắng mức phí cao mà không tiến hành xét nghiệm sớm. Để đến khi bệnh gây nên những biến chứng nguy hiểm thì việc thăm khám, chữa trị đã quá muộn.

 Tư vấn trực tuyến

Chi phí xét nghiệm bệnh xã hội ở Nam Đàn Nghệ An 2020

 Bệnh xã hội không phải là 1 căn bệnh cụ thể mà là thuật ngữ y khoa chỉ một nhóm bệnh lây lan chủ yếu qua đường tình dục không an toàn với tốc độ phát triển nhanh đến chóng mặt. Do đó, xét nghiệm bệnh xã hội là công việc bắt buộc để xác định xem một người có bị viêm nhiễm hay không.

 Tuy nhiên, khá nhiều người vì canh cánh nỗi lo chi phí xét nghiệm bệnh xã hội ở Nam Đàn Nghệ An 2020 đắt đỏ, không đủ kinh phí để thực hiện nên thường dấu bệnh. Để có sự chuẩn bị tốt nhất, dưới đây là những yếu tố quyết định đến giá tiền cao hay thấp?

 ➬ Một là, lựa chọn phương pháp xét nghiệm

 Đây là yếu tố đầu tiên quyết định đến chi phí xét nghiệm bệnh cao hay thấp. Sau khi có kết quả khám lâm sàng, dựa vào mức độ tổn thương, thể trạng và biểu hiện của bệnh mà bác sĩ chuyên khoa sẽ chỉ định phương pháp xét nghiệm phù hợp.

 Thông thường, mỗi ca bệnh sẽ được áp dụng phương pháp xét nghiệm khác nhau. Tuy nhiên, bác sĩ sẽ trao đổi và thỏa thuận trước với người bệnh để họ có thể lựa chọn sao cho phù hợp với “túi tiền” của mình.

 ➬ Hai là, chất lượng cơ sở y tế thực hiện

 Việc lựa chọn cơ sở y tế thực hiện cũng ảnh hưởng ít nhiều đến tổng chi phí xét nghiệm bệnh xã hội 2020 bao nhiêu? Với một cơ sở đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, hệ thống máy móc thiết bị y tế hiện đại, phương pháp xét nghiệm hiệu quả, đội ngũ bác sĩ hàng đầu kết hợp với môi trường phòng khám khang trang, vô trùng, vô khuẩn thì việc phải trả mức giá cao hơn là điều hiển nhiên.

 Ngược lại, với một cơ sở nghèo nàn, lạc hậu có thể đưa ra mức giá thấp hơn nhưng không đảm bảo hiệu quả trong quá trình xét nghiệm, thậm chí là chẩn đoán sai bệnh. Chưa kể, một số nơi còn “làm tiền” trên chính sức khỏe người bệnh khiến không ít người rơi vào cảnh “tiền mất tật mang”.

 ➬ Ba là, phụ thuộc vào yêu cầu của người bệnh

 Trong quá trình xét nghiệm, nếu người bệnh yêu cầu lựa chọn bác sĩ chuyên khoa, lựa chọn gói xét nghiệm cao cấp, phòng bệnh riêng,… thì chi phí xét nghiệm bệnh chắc chắn sẽ cao hơn so với các trường hợp bình thường.

 Ngoài ra, nếu trường hợp nào phát hiện bản thân mắc một trong những bệnh xã hội như lậu, giang mai, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục thì cần mất thêm khoản phí thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh lý. Nên chi phí xét nghiệm bệnh xã hội sẽ có sự thay đổi so với ban đầu.

Chi phí xét nghiệm bệnh xã hội ở Nam Đàn Nghệ An 2020 bao nhiêu?

Chi phí xét nghiệm bệnh xã hội ở Nam Đàn Nghệ An 2020 bao nhiêu?

  Tóm lại, đối với những trường hợp nghi ngờ bản thân mắc bệnh trước hết cần giữ bình tĩnh vì chỉ khi đó bạn mới đưa ra được quyết định sáng suốt nhất và không để trạng thái tâm lý tiêu cực làm cho tình trạng bệnh ngày càng trở nên tồi tệ hơn. Tiếp theo, cần nhanh chóng đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để tiến hành thủ tục xét nghiệm. Nếu bệnh xã hội càng để lâu sẽ càng nặng và lúc này ngoài chi phí xét nghiệm bệnh xã hội bắt buộc người bệnh phải trả thêm phí điều trị.

 Tư vấn trực tuyến

Vậy, nên xét nghiệm bệnh xã hội ở đâu với mức phí hợp lý?

 Ngày nay, trên địa bàn Nam Đàn Nghệ An có rất nhiều bệnh viện, phòng khám tư thực hiện xét nghiệm bệnh xã hội. Tuy nhiên, Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi vẫn là địa chỉ luôn được đánh giá cao.

 Sở dĩ, chúng tôi được đông đảo các trường hợp tin tưởng tìm đến nhờ quy tụ đầy đủ mọi yếu tố để trở thành phòng khám đạt chuẩn theo quy định. Cụ thể:

  Đến với phòng khám, người bệnh không khỏi bất ngờ và hài lòng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, phòng khám áp dụng quy trình khám đơn giản với việc bố trí bác sĩ từng khoa để người bệnh không phải chờ đợi lâu. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên y tế luôn hết lòng giúp đỡ, chăm sóc tận tình, chu đáo mang lại cảm giác thoải mái nhất có thể.

 ☪ Hồ sơ và thông tin cá nhân luôn được lưu giữ và bảo vệ cẩn thận, đảm bảo quyền riêng tư cho tất cả các trường hợp.

 ☪ Phòng khám luôn nhập khẩu các loại máy móc, trang thiết bị chẩn đoán, xét nghiệm hiện đại từ những nước có nền y học phát triển để phục vụ cho quá trình kiểm tra diễn ra chính xác, nhanh chóng.

 ☪ Tất cả các khoản chi phí xét nghiệm bệnh xã hội được niêm yết, công khai và có hóa đơn cụ thể theo từng khoản, tuân thủ quy định của Cơ quan chức năng. Tuyệt đối không để diễn ra tình trạng “chặt chém”.

 ☪ Quy tụ đội ngũ y bác sĩ đầu ngành giỏi, giàu kinh nghiệm trong việc xét nghiệm sẽ đưa ra những phương pháp phù hợp, giúp người bệnh biết được bản thân có bị viêm nhiễm hay không.

 Tư vấn trực tuyến

Giới thiệu một số phương pháp xét nghiệm bệnh xã hội tại Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi Nam Đàn Nghệ An

 Tại Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi, chúng tôi sẽ giúp người bệnh nhận biết được chính xác bản thân đang mắc loại bệnh xã hội nào để sớm đưa ra phác đồ hỗ trợ điều trị phù hợp nhờ vào những phương pháp xét nghiệm hiệu quả sau đây:

 Đối với bệnh sùi mào gà

Bác sĩ chuyên khoa tiến hành xét nghiệm máu để chẩn đoán bệnh sùi mào gà

Bác sĩ chuyên khoa tiến hành xét nghiệm máu để chẩn đoán bệnh sùi mào gà

 ✣ Sử dụng phương pháp chấm thuốc: Dung dịch thuốc được chấm lên nốt sùi, nếu nốt sùi chuyển sang màu trắng và khoảng hơn 20 phút sau trở về màu da bình thường đồng nghĩa với việc người bệnh đã nhiễm phải virus HPV.

 ✣ Xét nghiệm máu: Đây là cách xét nghiệm cho đến kết quả chính xác và nhanh chóng. Các bác sĩ sẽ tiến hành lấy máu người bệnh mang đi xét nghiệm, nếu trong máu có chứa virus HPV bác sĩ sẽ nhanh chóng tìm ra phương pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả.

 ✣ Phết dịch âm đạo: Được áp dụng cho nữ giới đã có quan hệ tình dục, dịch được lấy ở cổ tử cung và cho kết quả ngay khi chưa phát bệnh.

 ✣ Sinh thiết nốt sùi: Đây là cách để truy tìm virus HPV được áp dụng để phát hiện ra trường hợp bị sùi mào gà thuộc tuýp nào? Cao hay thấp để từ đó đưa ra phương pháp điều trị thích hợp.

 Lưu ý: Trường hợp xét nghiệm bệnh ở nam giới có phần phức tạp hơn nữ giới nên mức chi phí xét nghiệm bệnh xã hội cũng sẽ có sự chênh lệch nhất định.

 Đối với bệnh lậu

 ❯ Xét nghiệm nước tiểu: Dùng nước tiểu của người bệnh để tiến hành xét nghiệm xem trong nước tiểu có chứa vi khuẩn lậu hay không?

 ❯ Xét nghiệm dịch niệu đạo: Lấy mủ ở niệu đạo trước khi người bệnh đi tiểu, nhuộm bệnh phẩm, soi thấy vi khuẩn bắt màu gram âm nằm trong và ngoài bạch cầu đa nhân thì nhiều khả năng mắc bệnh rất cao. Một số trường hợp cần xét nghiệm nước tiểu và máu để biết chính xác hơn.

 ❯ Xét nghiệm máu: Đây là cách xét nghiệm được nhiều người áp dụng để xác định trong máu có chứa vi khuẩn lậu hay không. Bên cạnh đó, xét nghiệm máu còn giúp người bệnh phát hiện các bệnh khác lây qua đường tình dục.

 Đối với bệnh mụn rộp sinh dục

 ✥ Nuôi cấy tế bào: Nếu nghi ngờ bản thân mắc bệnh, bác sĩ sẽ chỉ định lấy mẫu tế bào từ vết loét và tìm virus herpes simplex (HSV) dưới kính hiển vi.

 ✥ Xét nghiệm PCR: Đây là phương pháp có thể cho biết người bệnh có mắc mụn rộp sinh dục hay không ngay cả không có triệu chứng. Xét nghiệm PCR tìm kiếm các đoạn DNA của virus trong mẫu bệnh phẩm lấy từ các tế bào hoặc dịch từ vết loét, cho kết quả chính xác tuyệt đối.

 Đối với bệnh giang mai

 ✜ Kiểm tra bằng kính hiển vi: Kính hiển vi có nền đen, không có ánh sáng là một phương pháp kiểm tra xoắn khuẩn giang mai hiệu quả. Bằng phương pháp này, bác sĩ dễ dàng chẩn đoán bệnh ở thời kỳ đầu.

 ✜ Kiểm tra dịch não tủy: Trường hợp mắc bệnh ở giai đoạn cuối thường có triệu chứng liên quan đến thần kinh. Do đó, bác sĩ cần phải kiểm tra dịch não tủy để có phát hiện đúng và ngăn ngừa bệnh tốt hơn.

 ✜ Xác định xoắn khuẩn giang mai bằng kháng thể IgM: Đây là phương pháp mới với việc sử dụng kháng thể IgM là globulin miễn dịch, có độ nhạy cao khi chẩn đoán bệnh. Phương pháp này có thể chẩn đoán ở thời kì đầu và đặc biệt có thể xác định xem thai nhi có bị nhiễm hay không.

 Để biết thêm thông tin về các phương pháp chẩn đoán cũng như chi phí xét nghiệm bệnh xã hội ở Nam Đàn Nghệ An 2020, người bệnh hãy liên hệ với chuyên gia tư vấn qua Hotline 039 863 8725, (Zalo: 037 326 4134) hoặc bảng >> Tư Vấn Trực Tuyến << để được giải đáp cụ thể.


Từ khóa:

chi phí xét nghiệm bệnh xã hội ở Nam Đàn Nghệ An 2020, chi phí xét nghiệm bệnh xã hội, xét nghiệm bệnh xã hội có tốn kém không, giá xét nghiệm bệnh xã hội ở Nam Đàn bao nhiêu, xét nghiệm bệnh xã hội 2020 tốn bao nhiêu tiền

Chọn ngày đặt hẹn nhanh
Bài viết liên quan:
Người bị nhiễm hiv bao lâu thì phát bệnh?

22-12-2020
HIV là bệnh lý nguy hiểm, có thể gặp ở bất kỳ ai với các biểu hiện đau đầu, mệt...

Những hình ảnh mụn rộp sinh dục gây ám ảnh người bệnh

24-06-2019
Bệnh mụn rộp sinh dục chủ yếu lây truyền qua quan hệ tình dục và rất dễ bị nhầm...

Hình ảnh sùi mào gà không ai muốn thấy

24-06-2019
Sùi mào gà là bệnh xã hội nguy hiểm, song lại có quá ít người biết rõ căn bệnh này...

Bệnh giang mai có ngứa không?

29-07-2022
Băn khoăn của rất nhiều người đó là bệnh giang mai có ngứa không vì rất có thể...