Nhiều chị em hiện sinh sống ở Nghệ An hoặc các tỉnh lân cận mang thai 6 tuần tuổi, ngoài ý định tìm kiếm biện pháp phù hợp thì vấn đề chi phí phá thai 6 tuần tuổi ở Nghệ An cũng khiến chị em lo lắng. Nếu chị em muốn biết cụ thể khoản chi phí phá thai 6 tuần tuổi ở Nghệ An bao nhiêu? theo dõi những thông tin sau để biết chi tiết hơn.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Biện pháp phá thai 6 tuần tuổi an toàn hiện nay

Theo các bác sĩ sản phụ khoa cho biết sự tiến bộ của y học đã tạo ra nhiều biện pháp đình chỉ thai an toàn – không đau. Tuy nhiên, dù cho biện pháp nào thì cũng tuân thủ theo các yếu tố như sức khỏe phái nữ, cơ địa của thai phụ, tuổi thai  để đảm bảo sức khỏe và khả năng sinh sản sau này của chị em.

Đối với thai nhi 6 tuần tuổi thì thường được đề cử để biện pháp đình chỉ thai kỳ bằng thuốc. Đình chỉ thai kỳ bằng thuốc là biện pháp nội khoa không can thiệp dụng cụ y tế. Biện pháp này theo cơ chế kích thích sự co bóp của tử cung, đẩy thai ra ngoài, chấm dứt sự phát triển của bào thai.

Yêu cầu của đình chỉ thai bằng thuốc cho tuổi thai 6 tuần buộc thai phụ phải đảm bảo sức khỏe, không mắc bệnh máu khó đông, thiếu máu, mắc bệnh tim – thận, thai nằm ngoài tử cung và thai phụ không vượt qua 35 tuổi.

Biện pháp phá thai 6 tuần tuổi an toàn hiện nay

Ngoài ra, trước khi dùng thuốc đình chỉ thai, chị em cần phải được thăm khám, siêu âm thai, kiểm tra sức khỏe một cách cẩn thận. Đình chỉ thai bằng thuốc phải được thực hiện tại trung tâm y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng.

Lưu ý rằng: Chị em không tự ý mua thuốc phá thai tại nhà khi chưa thông được sự chỉ định của bác sĩ hoặc tiến hành ở những địa chỉ đình chỉ thai kỳ kém chất lượng và không đảm bảo điều kiện y tế. Vì chị em có thể bị biến chứng nguy hiểm như sót nhau – sót thai, thai chết lưu, rong kinh…Điều này có thể để lại các di chứng nặng nề cho sức khỏe sinh sản của chị em sau này, thậm chí gây vô sinh.

Đặc biệt, trong một số trường hợp chị em mang thai 6 tuần tuổi không áp dụng đình chỉ thai bằng thuốc bác sĩ phải chọn phương án ngoại khoa là hút thai.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Yếu tố ảnh hưởng chi phí phá thai 6 tuần tuổi ở Nghệ An

Trên là phương án đình chỉ thai kỳ thì còn thắc mắc chi phí phá thai 6 tuần tuổi ở Nghệ An, bác sĩ sản phụ khoa nhận định rằng rất khó có thể đưa ra một con số cụ thể và chính xác về chi phí đình chỉ thai khi chưa qua bước thăm khám sức khỏe sinh sản. Vì chi phí còn phụ thuộc vào những yếu tố, bao gồm có:

Yếu tố ảnh hưởng chi phí phá thai 6 tuần tuổi ở Nghệ An

Mức chi phí bỏ ra cho quá trình thăm khám ban đầu: Trước khi đình chỉ thai, chị em phải kiểm tra sức khỏe sinh sản tổng quát bao gồm các xét nghiệm, siêu âm, khám tình trạng phụ khoa… để xác định đúng tuổi thai, tình trạng sức khỏe của chị em. Tuy nhiên, chị em có thể an tâm chi phí kiểm tra ban đầu thường không cao, chị em dễ dàng trả được nên không cần phải lo lắng.

Kích thước và độ tuổi thai nhi: Chị em không xác định tuổi thai thì sẽ bị rơi vào các trường hợp: Nếu chị em đình chỉ thai kỳ sớm khi thai còn nhỏ thì chi phí sẽ thấp hơn. Bởi lúc này thủ thuật đình chỉ thai đơn giản hơn so với trường hợp thai lớn. Nếu chị em phá thai trễ khi thai nhi đã lớn không những tốn chi phí mà còn dẫn đến các biến chứng nguy hiểm. Nên việc đình chỉ thai sớm không những giúp tiết kiệm chi phí mà còn đảm bảo an toàn, tránh rủi ro hơn.

Thăm khám sức khỏe của chị em: Nếu chị em có tình trạng sức khỏe tốt, không mắc bệnh thì chi phí phá thai sẽ thấp hơn những chị em có tình trạng sức khỏe kém, mắc phải bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa, bệnh tim mạch, bệnh hen suyễn… Vì chị em cần phải khắc phục bệnh trước thì mới có thể tiến hành phá thai để đảm bảo an toàn, điều này sẽ làm tăng chi phí phá thai.

Biện pháp đình chỉ thai an toàn: Hiện nay, xuất hiện nhiều biện pháp đình chỉ thai như phá thai bằng thuốc, hút thai, nạo thai, nong gắp thai… Mỗi biện pháp phá thai sẽ có mức phí khác nhau. Thế nên, bác sĩ cần căn cứ tuổi thai, kích thước thai nhi mới chỉ định biện pháp phù hợp. Thường thì phá thai bằng thuốc có chi phí thấp hơn các phương pháp ngoại khoa.

Nơi đình chỉ thai kỳ chị em chọn: Mỗi địa chỉ y tế có mức chi phí khác nhau. Khi chị em chọn địa chỉ chuyên khoa uy tín chất lượng thì đương nhiên chi phí sẽ có phần chênh lệch so với những nơi có chất lượng kém nhưng đảm bảo hiệu quả và an toàn hơn nhờ đội ngũ bác sĩ có tay nghề cùng chuyên môn cao, trang thiết hiện đại, cơ sở vật chất tiêu chuẩn…

Chung quy thì chị em muốn nắm được chi phí phá thai 6 tuần tuổi bao nhiêu? thì phái nữ cần đến các trung tâm y tế chuyên khoa để thăm khám và được bác sĩ tư vấn cụ thể. Hơn nữa, chị em cần nhớ đình chỉ thai kỳ là một việc quan trọng, ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe lẫn khả năng làm mẹ sau này, cho nên chị em đừng đặt nặng vấn đề chi phí. Chị em hãy sáng suốt lựa chọn địa chỉ phá thai uy tín để đảm bảo an toàn sức khỏe.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Địa chỉ đình chỉ thai an toàn – không đau ở Nghệ An

Ngoài lựa chọn bệnh viện công lập thì chị em vẫn có các lựa chọn khác trên địa bàn Nghệ An. Trong đó phải kể đến cái tên Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi vừa là một địa chỉ đảm bảo an toàn vừa mang lại nhiều ưu điểm nổi bật như:

Địa chỉ đình chỉ thai an toàn – không đau ở Nghệ An

Hợp tác với y bác sĩ sản phụ khoa giỏi và giàu kinh nghiệm: Phòng khám hợp tác với dàn y bác sĩ chuyên nghiệp với kinh nghiệm trên 20 năm cùng tay nghề chuyên sâu đảm bảo độ được cả độ an toàn lẫn thủ thuật giảm đau tối đa cho chị em. Ngoài ra, bác sĩ sẽ luôn theo dõi sát sao cả quá trình đình chỉ thai để tránh những hậu quả không nên xảy ra.

Đầu tư các trang thiết bị thăm khám hiện đại: Để cả quá trình đình chỉ thai kỳ an toàn – không đau, chị em có thể an tâm vì ngoài bác sĩ thì trang thiết bị máy móc từ máy siêu âm, các máy móc xét nghiệm và cấp cứu cho trường hợp bất ngờ đều trang bị đầy đủ.

Dịch vụ y tế chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế: Mọi nhân viên, hộ lý, y tá đều đã qua đào tạo bài bản sẽ luôn lắng nghe và hỗ trợ thủ tục hành chính nhanh chóng. Chị em có thể chủ động đặt hẹn khám ngoài giờ hoặc hẹn trước vào khung giờ từ 8h đến 20h hằng ngày kể cả cuối tuần, ngày lễ tết. Với hệ thống tư vấn trực tuyến dù chị em ở đâu đều có thể được chăm sóc tận tình.

Mọi chi phí thăm khám đình chỉ thai đều công khai – minh bạch: Các khoản chi phí khám – thủ thuật đều sẽ trình bày rõ với chị em. Từ đó, bạn sẽ chủ động hơn trong quyết định chi tiêu của mình. Ngoài ra, phòng khám còn mở nhiều gói thăm khám sức khỏe ưu đãi giúp chị em tiết kiệm một khoản phí lớn.

Mọi thông tin bạn cung cấp luôn được bảo mật an toàn: Khi chị em đến phòng khám, mọi thông tin bạn cung cấp vào hồ sơ sẽ được đưa vào hệ thống bảo mật tránh rò rỉ gây bất lợi.

Trên đây là toàn bộ những thông tin chia sẻ về vấn đề chi phí phá thai 6 tuần tuổi ở Nghệ An. Nếu bạn còn thắc mắc chưa rõ hãy gửi tin nhắn qua Fanpage, gọi ngay đến Hotline: 039.863.8725 hoặc nhấp vào khung chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được hỗ trợ giải đáp cụ thể hơn.