Theo kết quả khảo sát, mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh hiện là phương pháp được nam giới lựa chọn nhiều nhất mỗi khi mắc bệnh. Vậy, trường hợp chi phí mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh bao nhiêu tiền? Nội dung bài viết sau sẽ cho bạn câu trả lời đúng nhất.

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

 Khi nào nam giới cần phải mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh?

 Theo các chuyên gia, tỷ lệ nam giới mắc bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh hiện chiếm khoảng 80%. Khi mắc bệnh, mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh được cho là một trong những phương pháp điều trị bệnh mang lại kết quả khả quan.

 Tuy nhiên, không phải bất cứ trường hợp nào khi mắc bệnh cũng đều phải mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh. Do đó, để biết khi nào nam giới cần phải mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh, hãy dựa vào những cấp độ sau:

  Cấp độ 1: Đây được xem là giai đoạn bệnh nhẹ, nam giới chưa có biểu hiện lâm sàng cụ thể nào. Để phát hiện ra bệnh, nam giới cần phải xét nghiệm tại các địa chỉ y tế uy tín.

  Giai đoạn 2: Nam giới có thể sờ thấy búi tĩnh mạch thừng tinh khi đứng thẳng. Lúc này, các tĩnh mạch đang có xu hướng bị giãn dần ra.

  Cấp độ 3: Nam giới có thể nhìn thấy được búi giãn tĩnh mạch một cách rõ ràng bằng mắt.

  Cấp độ 4: Đây được xem là giai đoạn bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh khá nguy hiểm. Lúc này, nam giới dù đứng hay nằm đều có thể nhìn thấy búi tĩnh mạch thừng tinh ngoằn ngoèo.

 Thông thường, nam giới bị giãn tĩnh mạch thừng tinh ở cấp độ 1, 2 sẽ được điều trị bằng các loại thuốc kháng sinh đặc hiệu kết hợp thuốc kháng khuẩn, tiêu viêm. Còn với những trường hợp nam giới mắc bệnh giãn thừng tinh cấp độ 3 & 4, bác sĩ sẽ chỉ sĩ phương pháp mổ ngoại khoa.

 Mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh có tỷ lệ thành công đến 90%. Nhờ vậy sẽ giúp nam giới ngăn chặn được những tổn thương diễn ra ở tinh hoàn và mào tinh hoàn. Đồng thời làm giảm nguy cơ gây ra chứng vô sinh – hiếm muộn ở mức thấp nhất.

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

 Lý giải câu hỏi: Chi phí mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh bao nhiêu tiền?

 Đối với những trường hợp mổ bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh, chi phí điều trị bao nhiêu tiền là vấn đề khó nói. Bởi chúng tôi không thể đưa ra một con số cụ thể vì phí điều trị cao hay thấp sẽ phụ thuộc vào những yếu tố như:

 Chi phí mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh bao nhiêu tiền?

 Phương pháp mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh

 Thông thường, phương pháp mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh có mức giá cao hơn so với việc điều trị bệnh bằng phương pháp nội khoa. Nguyên nhân là do bệnh đang ở giai đoạn nặng nên việc dùng thuốc không cho kết quả khả quan. Thậm chí, chọn sai phương pháp chữa bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh còn gây ra một số tác dụng phụ không mong muốn.

 Do đó, để khắc phục hiệu quả chứng giãn tĩnh mạch thừng tinh, bác sĩ sẽ chỉ định mổ ngoại khoa, kịp thời xử lý các biến chứng nguy hiểm do bệnh gây ra. Vì mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh tốn khá nhiều thời gian và thực hiện tại môi trường đạt chuẩn. Từ đó, nam giới có thể biết được mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh bao nhiêu tiền?

       Xem thêm: Chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh bằng đông y có hiệu quả không?

 Mức độ bệnh lý giãn tĩnh mạch thừng tinh

 Đối với mỗi ca bệnh sẽ có mức độ bệnh lý hoàn toàn khác nhau. Trường hợp các quý ông mắc bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh ở giai đoạn nhẹ. Điều này đồng nghĩa bệnh sẽ được khắc phục nhanh chóng giúp tiết kiệm tối đa chi phí điều trị.

 Ngược lại, nếu bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh đang ở giai đoạn nghiêm trọng (cấp độ 3 & 4) thì việc điều trị sẽ gặp khó khăn hơn. Do đó, bác sĩ cần nhiều thời gian để chữa trị và khắc phục các biến chứng do bệnh gây ra. Nên việc tốn chi phí điều trị hơn là điều dễ hiểu.

 Trình độ tay nghề của bác sĩ điều trị

 Việc mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào đội ngũ y – bác sĩ thực hiện. Các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm tham gia trực tiếp vào ca phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh sẽ đem lại kết quả điều trị bệnh cao.

 Thế nhưng những ca bệnh do với các y bác sĩ có trình độ chuyên môn kém, tay nghề yếu, chưa có nhiều kinh nghiệm ứng phó với một số biến chứng xấu có thể xảy ra trong quá trình thực hiện phẫu thuật. Do đó, nam giới phải trả một mức phí cao hơn khi lựa chọn sai bác sĩ điều trị.

 Phí sau điều trị bệnh lý

 Trong hạng mục chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh. Sau điều trị, để tránh tình trạng viêm nhiễm trở lại, bác sĩ sẽ kê thêm uống một số loại thuốc kháng sinh để giảm viêm, giảm sưng,… thì khoản phí này cũng được tính chung vào tổng chi phí chữa bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh.

 Ngoài ra, một số trường hợp sau điều trị không tuân thủ theo đúng hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa. Điều này đã khiến bệnh tình nhiễm nặng thì việc tái khám, điều trị biến chứng cũng làm tốn khá nhiều chi phí. Do đó, nam giới có thể biết được mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh bao nhiêu tiền?

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

 Mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh với mức phí hợp lý tại Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi

 Hiểu được nỗi lo của phái mạnh trong việc mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh bao nhiêu tiền? Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi đã ra đời. Theo các ý kiến đánh giá, đây là địa chỉ chuyên khám chữa bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh uy tín, chuyên nghiệp với mức phí vô cùng phải chăng.

 Mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh với mức phí hợp lý tại Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi

 Mọi khoản thu trong quá trình khám chữa bệnh được phòng khám chúng tôi công khai minh bạch theo sự giám sát của Cơ quan chức năng có thẩm quyền. Đặc biệt thông báo rõ ràng đến người điều trị để họ có thể chuẩn bị tốt về mặt tài chính. Đồng thời, đây cũng là cách giúp việc điều trị diễn ra suôn sẻ, hiệu quả.

 Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi còn mang đến nhiều chương trình, chính sách ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt, chúng tôi miễn phí thăm khám, tư vấn dành cho các trường hợp đặt hẹn thông qua hệ thống tư vấn trực tuyến. Điều này đã giúp cho nam giới chủ động trong vấn đề thời gian khám chữa bệnh với bác sĩ chuyên khoa giỏi, dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi.

 Phòng khám còn chú trọng đầu tư, nâng cấp cơ sở vật chất để mang đến không gian khám chữa bệnh sang trọng. Những thiết bị y tế, máy móc kỹ thuật tại đây đều được nhập khẩu từ những nước có nền y học phát triển. Để đảm bảo an toàn cho quá trình thực hiện khám chữa bệnh, thiết bị y khoa được chúng tôi kiểm tra thường xuyên, đạt chất lượng cao.

 Chúng tôi ứng dụng nhiều phương pháp mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh khoa học bằng việc mổ nội soi mang lại nhiều ưu điểm nổi bật. Chỉ mất khoảng 30 – 45 phút, tình trạng giãn tĩnh mạch thừng tinh sẽ được chúng tôi xử lý hiệu quả, giảm thiểu biến chứng nguy hiểm.

 Ngoài ra, để cho kết quả điều trị khả quan và giảm thiểu chi phí chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh, phòng khám chúng tôi chỉ định đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, am hiểu sâu về lĩnh vực bệnh lý tinh hoàn để đưa ra các giải pháp hữu hiệu nhất.

 Như vậy, nam giới đã biết đâu là địa chỉ mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh với chi phí hợp lý, phải chăng, chuyên nghiệp và chất lượng. Nếu bạn muốn biết cụ thể về trường hợp mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh bao nhiêu tiền? Hãy liên hệ trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi để được hỗ trợ nhanh chóng nhất bằng những cánh sau đây:

 ► Cách 1: Gọi điện thoại đến đường dây nóng của phòng khám chúng tôi qua Hotline: 039.863.8725

 ► Cách 2: Trò chuyện với các chuyên gia qua bảng >>Tư Vấn Trực Tuyến<<

 ► Cách 3: Đến trực tiếp địa chỉ 99 Lê Lợi – TP Vinh – Nghệ An để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí!