Trĩ nội cấp độ 1 là giai đoạn bệnh chỉ mới bắt đầu, nếu được phát hiện và điều trị sớm cơ hội khỏi bệnh là rất cao. Tuy nhiên chi phí điều trị trĩ nội cấp độ 1 tại Hà Tĩnh là bao nhiêu tiền? Chính là vấn đề được rất nhiều người bệnh sống tại đây quan tâm. Nhiều người vì sợ chi phí chữa trĩ nội cao nên tự tìm cách chữa tại nhà hoặc các bài thuốc dân gian, dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng như nhiễm trùng, bệnh ngày càng trở nặng, khiến việc điều trị sau này gặp nhiều khó khăn và tốn kém chi phí hơn. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm những thông tin hữu ích.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ TRĨ NỘI CẤP ĐỘ 1 TẠI HÀ TĨNH

Nhiều người vì băn khoăn không biết khám và điều trị trĩ nội cấp độ 1 hết bao nhiêu tiền cho nên cứ chần chừ không chịu thăm khám. Để rồi phải gánh chịu nhiều hậu quả đáng tiếc do bệnh tiến triển nặng hơn.

Về vấn đề khám chữa bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền, các bác sĩ chuyên khoa Hậu môn – Trực tràng tại Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi cho biết:

Chi phí thăm khám bệnh trĩ nội thường không cao, chỉ giao động trong khoảng vài trăm ngàn. Đây chủ yếu là những chi phí xét nghiệm, nội soi… để xác định tình trạng bệnh ở mỗi người.

Điều quan trọng nhất là bạn cần thăm khám và điều trị bệnh trĩ nội sớm sẽ giúp tiết kiệm nhiều chi phí. Còn nếu để bệnh kéo dài, xảy ra nhiều biến chứng… thì chi phí điều trị trĩ sẽ khá tốn kém.

Chi phí điều trị trĩ nội cấp độ 1 tại Hà Tĩnh

Thông thường, chi phí điều trị trĩ nội cấp độ 1 sẽ phụ thuộc vào những yếu tố cơ bản như:

 Mức độ bệnh: Ở mỗi cấp độ bệnh khác nhau. Điều trị trĩ nội cấp độ 1 thì chi phí sẽ thấp hơn so với những trường hợp búi trĩ sa ra ngoài hoặc có biến chứng.

 Phương pháp điều trị: Chi phí điều trị bệnh trĩ nội bằng thuốc sẽ thấp hơn chi phí phẫu thuật trĩ nội. Việc lựa chọn phương pháp nào còn tùy thuộc vào mức độ bệnh nặng hay nhẹ.

 Cơ sở điều trị: Việc chữa trị bệnh trĩ tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng, trang thiết bị hiện đại, bác sĩ giỏi… thì chi phí phẫu thuật cắt trĩ nội sẽ cao hơn so với những cơ sở y tế kém chất lượng. Nhưng đổi lại bạn chỉ cần điều trị một lần, bệnh không tái phát, an toàn cho sức khỏe.

 Tình trạng sức khỏe bệnh nhân: Nếu người bệnh mắc thêm một số bệnh lý khác như rối loạn đông máu, búi trĩ bị hoại tử, viêm nhiễm… thì cần điều trị trước khi cắt, dẫn đến chi phí cao hơn.

 Thời gian phục hồi: Điều trị trĩ nội cấp độ 1 hết bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào thời gian điều trị. Nếu bệnh nặng phải điều trị lâu dài thì mức phí sẽ tăng. Do vậy, các bác sĩ khuyên người bệnh ngay từ ban đầu nên chọn phương pháp tốt nhất để chữa trị nhằm rút ngắn thời gian, đảm bảo tính an toàn cao và mang lại kết quả tốt.

NHỮNG PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ TRĨ NỘI HIỆU QUẢ, AN TOÀN, TIẾT KIỆM

Các bác sĩ cho biết, ngoài phương pháp nội khoa, tại Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi đang áp dụng các phương pháp điều trị trĩ nội cấp độ 1 hiện đại, nhanh chóng, được giới chuyên gia đánh giá cao là HCPT, PPH và TST.

 Điều trị bệnh trĩ nội bằng phương pháp HCPT:

Phương pháp này còn được gọi là kỹ thuật đốt điện cao tần. Được ưu tiên áp dụng cho bệnh trĩ nội độ 2 với tình trạng búi trĩ nhỏ và nhẹ. Nguyên lý hoạt động là dùng sóng điện cao tần có nhiệt độ khoảng 70 – 80 °C làm đông máu ở búi trĩ, sau đó cắt bằng dao điện.

Kỹ thuật này tương đối an toàn vì không gây bỏng các tổ chức mô lành, hạn chế được tình trạng đau trong và sau khi tiểu phẫu, ít gây chảy máu, bệnh nhân không phải nằm viện, thời gian phục hồi nhanh chóng.

Tuy nhiên, phương pháp này không mang lại nhiều hiệu quả đối với trĩ nội độ 3, độ 4 hay có nhiều búi trĩ.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

 Điều trị bệnh trĩ nội bằng phương pháp PPH:

Kỹ thuật này áp dụng cho các bệnh nhân bị trĩ nội phức tạp, búi trĩ to, trĩ vòng, các búi trĩ đã sa ra ngoài hậu môn.

Nguyên lý hoạt động của phương pháp PPH là bác sĩ sẽ dùng máy kẹp nong rộng lỗ hậu môn, sau đó kẹp, cắt bỏ búi trĩ và khâu nối tự động ngay trên đường lược một cách chính xác, nhanh chóng, không làm tổn hại đến các mô xung quanh.

 Điều trị bệnh trĩ nội bằng phương pháp TST:

Đây là một dạng nâng cao của phương pháp PPH khi sử dụng thiết bị nội soi để theo dõi quá trình cắt búi trĩ, đảm bảo tính chính xác, loại bỏ hết các búi trĩ, giảm nguy cơ biến chứng sau điều trị.

Ưu điểm của các phương pháp chữa bệnh trĩ nội này là:

 Không gây đau đớn, ngăn ngừa tối đa tình trạng bệnh tái phát hiệu quả.

 Không bị biến chứng chít hẹp hậu môn sau tiểu phẫu.

 Thời gian thực hiện nhanh, an toàn, thủ thuật diễn ra khoảng 20- 30 phút.

 Bệnh nhân có thể về nhà trong ngày và hồi phục nhanh chóng sau 1 tuần.

 Tiết kiệm được rất nhiều chi phí phát sinh nhờ thời gian điều trị ngắn, chỉ cần tiến hành 1 lần là có thể thoát khỏi bệnh.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Lê Lợi – ĐỊA CHỈ CHỮA BỆNH TRĨ NỘI UY TÍN

Hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế điều trị trĩ nội cấp độ 1… Tuy nhiên, không phải cơ sở y tế nào, phòng khám nào cũng hoạt động uy tín và chất lượng. Để đảm bảo việc điều trị trĩ nội thành công và hiệu quả nhất người bệnh có thể lựa chon Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi chuyên khoa hậu môn trực tràng uy tín.

Từ khi thành lập đến nay, Đa Khoa Lê Lợi hoạt động dưới sự quản lý, giám sát của Sở Y tế Nghệ An đã được sự tin tưởng và lựa chọn của đông đảo bệnh nhân.

Trung bình mỗi tháng, Khoa hậu môn – trực tràng của Phòng Khám Lê Lợi tiếp nhận, khám và chữa trị thành công cho hàng ngàn lượt bệnh nhân mắc bệnh trĩ trong đó có điều trị trĩ nội cấp độ 1. Lượt bệnh nhân từ các tỉnh lân cận như Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Quảng Bình… đến khám và điều trị cũng rất đông.

Đa Khoa Lê Lợi - địa chỉ điều trị trĩ nội uy tín

Những yếu tố giúp Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi nhận được sự tin tưởng của đông đảo người bệnh:

 Công nghệ điều trị tiên tiến nhất: Đa Khoa Lê Lợi áp dụng phương pháp TST, PPH và HCPT kết hợp với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu giúp hạn chế đau đớn cho người bệnh, mang lại hiệu quả tối ưu trong điều trị bệnh trĩ.

 Đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm: Phòng khám là nơi hội tụ nhiều bác sĩ chuyên khoa hậu môn – trực tràng giỏi, có kinh nghiệm làm việc nhiều năm tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước nên đảm bảo sẽ chẩn đoán chính xác, chữa trị hiệu quả cho người bệnh.

 Chi phí hợp lý, công khai minh bạch: Tất cả chi phí phục vụ công tác khám – chữa bệnh trĩ đều được đảm bảo tính hợp lý, công khai, rõ ràng theo đúng quy định của Sở Y tế. Đặc biệt là luôn được báo trước với người bệnh sau khi khám xong, nếu được đồng ý chúng tôi mới tiến hành điều trị.

Ngoài ra, khi đến với khám và điều trị tại Đa Khoa Lê Lợi, người bệnh còn được hưởng những điều tuyệt vời nhất như: Được bảo mật thông tin, được phục vụ nhiệt tình, chu đáo, được ưu tiên khám trước khi đặt hẹn trực tuyến, phòng khám làm việc cả buổi tối, chủ nhật và ngày lễ, tết…

Do vậy, nếu bạn đang băn khoăn nên điều trị trĩ nội cấp độ 1 ở đâu thì Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi chính là một gợi ý hoàn hảo nhất cho bạn.

Nếu vẫn còn thắc mắc cần tư vấn thêm hãy gọi ngay đến số Hotline: 039.863.8725 hoặc nhấp vào khung >>Tư Vấn Trực Tuyến<< bên dưới để được các chuyên gia uy tín nhất trực tiếp giải đáp tận tình, nhanh chóng, miễn phí