Chi phí chữa bệnh lậu ở TP Vinh Nghệ An năm 2019 là bao nhiêu?

Xếp hạng: 0 / 5 ( 0 lượt đánh giá)

 Bác sĩ cho em hỏi chi phí chữa bệnh lậu ở TP Vinh Nghệ An năm 2019 là bao nhiêu tiền ạ? Em là sinh viên mới ra trường, công việc chưa ổn định nhưng lỡ mắc bệnh lậu vì quan hệ với bạn trai trước đó. Bệnh gây ra nhiều triệu chứng khó chịu và em muốn tiến hành chữa trị sớm nhưng không không biết mức phí khoảng bao nhiêu. Em đang rất hoang mang và lo lắng, mong bác sĩ có thể tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn ạ!

 (Một bạn xin giấu tên)

 Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi. Đối với việc khám chữa bệnh lậu có mức phí bao nhiêu chúng tôi xin tư vấn như sau:

 Tư vấn trực tuyến

Chi phí chữa bệnh lậu ở TP Vinh Nghệ An năm 2019 là bao nhiêu?

 Trong thời gian gần đây, Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi tiếp nhận nhiều câu hỏi liên quan đến chi phí chữa bệnh lậu ở TP Vinh Nghệ An năm 2019 là bao nhiêu tiền? Theo bác sĩ chuyên khoa, trên thực tế chúng tôi chưa thể đưa ra một con số cụ thể, chính xác cho những trường hợp muốn loại bỏ song cầu khuẩn lậu ra khỏi cơ thể. Vì mức phí khám chữa bệnh năm 2019 so với 2018 cũng không có sự chênh lệch đáng kể.

 Sau đây là các yếu tố quyết định đến chi phí chữa bệnh lậu ở TP Vinh Nghệ An năm 2019 nên biết:

  Yếu tố 1: Thăm khám và kiểm tra ban đầu

 Tất cả các trường hợp tìm đến phòng khám đều được chỉ định thăm khám, kiểm tra tình trạng sức khỏe, mức độ viêm nhiễm để biết diễn biến của bệnh, từ đó đưa ra liệu trình hỗ trợ điều trị hiệu quả. Với bước thăm khám, kiểm tra chuyên khoa này sẽ quyết định không nhỏ đến toàn bộ chi phí điều trị bệnh lậu là bao nhiêu?

  Yếu tố 2: Phí xét nghiệm

 Việc thực hiện các phương pháp xét nghiệm cũng có sự ảnh hưởng không nhỏ đến chi phí chữa bệnh lậu tại TP Vinh Nghệ An năm 2019 là bao nhiêu? Một số phương pháp mà bác sĩ áp dụng đó là xét nghiệm kháng nguyên, xét nghiệm nuôi cấy, xét nghiệm trực tiếp mẫu bệnh,… để xem song cầu khuẩn lậu có tồn tại trong cơ thể hay không. Tùy theo mỗi ca bệnh mà số lần thực hiện xét nghiệm khác nhau nên sẽ cho mức phí hoàn toàn không giống nhau.

Chi phí chữa bệnh lậu ở TP Vinh Nghệ An bao nhiêu?

Chi phí chữa bệnh lậu ở TP Vinh Nghệ An bao nhiêu?

  Yếu tố 3: Dựa vào mức độ bệnh lý

 Trong các bệnh xã hội, lậu được xem là bệnh lý nguy hiểm nhất. Do đó, thông qua kết quả thăm khám và xét nghiệm, bác sĩ sẽ chẩn đoán bản thân mắc bệnh hay không? Nếu mắc bệnh thì mức độ viêm nhiễm ở giai đoạn nào?

    Đối với trường hợp mắc bệnh lậu cấp tính, mức độ viêm nhiễm chưa nghiêm trọng thì việc điều trị sẽ dễ dàng hơn. Điều này cũng đồng nghĩa với chi phí chữa bệnh lậu sẽ thấp hơn rất nhiều.

   ✢ Đối với trường hợp mắc bệnh lậu mãn tính, bệnh đang ở giai đoạn nặng hơn, song cầu khuẩn lậu xâm nhập sâu vào cơ thể và kèm theo nhiều biến chứng nguy hiểm, bác sĩ cần nhiều thời gian để tiến hành điều trị hiệu quả nên chi phí sẽ có sự chênh lệch đáng kể.

 Nếu muốn tiết kiệm chi phí điều trị bệnh lậu, ngay khi xuất hiện những biểu hiện bất thường ở cơ thể, người bệnh nên sớm tiến hành thăm khám và điều trị kịp thời tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín.

  Yếu tố 4: Dựa vào cơ sở điều trị bệnh

 Rất nhiều trường hợp vướng mắc chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền ở TP Vinh Nghệ An? Trên thực tế, mỗi cơ sở khám chữa bệnh sẽ đưa ra một mức phí điều trị khác nhau. Thông thường, tại những địa chỉ khám chữa bệnh chất lượng, tay nghề bác sĩ vững vàng, giàu kinh nghiệm, áp dụng phương pháp khoa học, trang bị đầy đủ máy móc hiện đại thì mức phí sẽ cao hơn so với những cơ sở y tế kém chất lượng.

 Nói như vậy không có nghĩa là người bệnh nên thăm khám và điều trị tại cơ sở có giá thành rẻ hơn. Vì tại đây luôn tiềm ẩn nhiều nguy cơ, rủi ro khiến bệnh tái phát nhiều lần dẫn đến việc phải điều trị đi điều trị lại, thậm chí làm đe dọa đến tính mạng. Do đó, “chất lượng luôn đi kèm với giá cả” nên chúng tôi tin chắc người bệnh sẽ sáng suốt trong việc lựa chọn nơi khám chữa bệnh lậu uy tín nhất.

  Yếu tố 5: Phương pháp điều trị bệnh

 Đây cũng được xem là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền? Tùy theo từng ca bệnh mà bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra các liệu trình điều trị khác nhau nên mức phí cũng sẽ có sự thay đổi nhất định. Thông thường, việc điều trị sẽ được áp dụng theo 2 phương pháp sau:

   ✢ Điều trị bệnh lậu với thuốc: Bác sĩ sẽ sử dụng thuốc đặc trị kết hợp thuốc kháng sinh để cải thiện tình trạng bệnh lý, ngăn chặn mức độ viêm nhiễm và giúp thể trạng sớm phục hồi.

   ✢ Điều trị bệnh lậu bằng DHA: Đây là phương pháp hiện đại, tiên tiến với việc sử dụng điện từ trường ở tần số cao để loại bỏ hết nguyên thể song cầu khuẩn lậu, ngăn chặn sự phát triển của mầm bệnh. Ngoài ra, việc kết hợp DHA cùng với thuốc sẽ có tác dụng nâng cao hệ thống miễn dịch của cơ thể, giảm sưng phù và tăng cường hoạt động lưu thông máu tại các bộ phận.

 So với 2 phương pháp trên thì việc điều trị bằng thủ thuật ngoại khoa sẽ cho mức phí cao hơn nhưng đổi lại, hiệu quả và mức độ an toàn luôn được đảm bảo. Vậy nên, chi phí chữa bệnh lậu bao nhiêu rất khó trả lời, người bệnh cần thăm khám để bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.

  Yếu tố 6: Phí phát sinh

 Ở một số trường hợp, người bệnh mắc bệnh lậu ở mức độ nặng kèm theo nhiều bệnh lý nguy hiểm khác đe dọa trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng thì bác sĩ sẽ tiến hành điều trị song song. Vậy nên, chi phí ở mỗi ca bệnh sẽ hoàn toàn khác nhau. Chưa kể một số người không chú ý chăm sóc sức khỏe, không tuân thủ theo phác đồ khiến bệnh tái phát nhiều lần.

  KẾT LUẬN: Để biết chính xác chi phí chữa bệnh lậu ở TP Vinh Nghệ An năm 2019 là bao nhiêu, người bệnh nên chủ động thăm khám tại những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để bác sĩ cho lời khuyên và con số cụ thể.

 Tư vấn trực tuyến

Gợi ý nơi khám chữa bệnh lậu với mức phí hợp lý

 Song cầu khuẩn lậu sau khi tấn công vào cơ thể sẽ gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng, khiến người bệnh hoang mang, lo lắng. Do vậy, việc lựa chọn được một cơ sở điều trị uy tín kèm theo chi phí chữa bệnh lậu hợp lý là mong muốn chung của các trường hợp rơi vào tình cảnh trên.

Khám chữa bệnh lậu tại Đa Khoa Lê Lợi với mức phí hợp lý

Khám chữa bệnh lậu tại Đa Khoa Lê Lợi với mức phí hợp lý

 Thấu hiểu điều đó, Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi đã ra đời và được đánh giá là nơi khám chữa bệnh chất lượng, uy tín hàng đầu tại khu vực TP Vinh Nghệ An. Khi lựa chọn chúng tôi, người bệnh hoàn toàn yên tâm về chi phí khám chữa bệnh lậu. Các khoản phí trong quá trình điều trị được không khai, minh bạch, thông báo rõ ràng, chi tiết nhất. Hơn hết, chúng tôi còn đưa ra nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt vào các dịp Lễ, Tết, giúp người bệnh an tâm và tạo điều kiện khám chữa bệnh.

 Ngoài ra, phòng khám còn là nơi khám chữa bệnh đạt chất lượng cao với:

  Đội ngũ y – bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, am hiểu sâu về lĩnh vực bệnh xã hội nói chung và bệnh lậu nói riêng. Đặc biệt, các y bác sĩ không ngừng học hỏi, nâng cao tay nghề qua các khóa tập huấn, đảm bảo cho kết quả khả quan trong quá trình điều trị.

 ✮ Cung cấp dịch vụ y tế toàn diện, chuyên nghiệp với thủ tục thăm khám đơn giản, nhanh chóng. Đến đây, người bệnh không mất nhiều thời gian chờ đợi lâu như bệnh viện công, đồng thời được bảo mật thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án.

 ✮ Hệ thống cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ, đảm bảo trong điều kiện vô trùng với đầy đủ các phòng chức năng như thăm khám, xét nghiệm, tiểu phẫu,… Trang thiết bị thường xuyên được đổi mới và nhập khẩu trực tiếp từ các nước có nền y khoa tiên tiến trên thế giới mang lại kết quả chẩn đoán và điều trị hiệu quả nhất.

 ✮ Thời gian làm việc linh hoạt, bắt đầu từ 7h30 – 19h30 tất cả các ngày trong tuần, kể cả Lễ Tết trong năm tạo điều kiện khám chữa bệnh cho những trường hợp có công việc bận rộn.

 Trên đây, chúng tôi đã lý giải cụ thể về chi phí chữa bệnh lậu ở TP Vinh Nghệ An năm 2019 là bao nhiêu? Nếu còn vấn đề thắc mắc cần được hỗ trợ, hãy gọi đến Hotline 039 863 8725, (Zalo: 037 326 4134) hoặc nhấp vào bảng >> Tư Vấn Trực Tuyến << để được trao đổi hoàn toàn MIỄN PHÍ!


Từ khóa:

chi phí chữa bệnh lậu ở TP Vinh Nghệ An năm 2019 là bao nhiêu, chi phí chữa bệnh lậu ở Vinh bao nhiêu, điều trị bệnh lậu có tốn kém không, chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền, bệnh lậu chữa có đắt không

Chọn ngày đặt hẹn nhanh
Bài viết liên quan:
Cách phân biệt bệnh lậu và chlamydia

13-12-2021
Làm thế nào để phân biệt bệnh lậu và chlamydia? Lậu và chlamydia được ví như “cặp...

Điều trị bệnh lậu ở đâu tốt nhất khu vực Nghệ An?

24-06-2019
Lậu là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm có thể gây biến chứng ảnh hưởng...

Cảnh báo nguy hại khi tự chữa bệnh lậu tại nhà

12-12-2021
Các cách chữa bệnh lậu tại nhà mang lại nhiều ưu điểm như chi phí rẻ, dễ thực...

Chi phí chữa bệnh lậu ở Nam Đàn Nghệ An là bao nhiêu?

03-12-2019
Chi phí chữa bệnh lậu ở Nam Đàn Nghệ An là bao nhiêu? Đây là thắc mắc chung của...