Bác sĩ cho tôi hỏi, cắt trĩ bằng laser bao nhiêu tiền tại Nghệ An? Tôi mắc bệnh trĩ đã hơn 4 tháng nay và đang có ý định điều trị. Trước đó, tôi có tìm hiểu phương pháp cắt trĩ bằng laser. Tuy nhiên, không biết cắt trĩ bằng laser bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi có thể giải đáp giúp tôi!

 (Hữu Toàn 34 tuổi – TP Vinh Nghệ An)

 Chào bạn Hữu Toàn! Xin chân thành cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến hộp thư thoại của chúng tôi. Đối với trường hợp quan tâm chi phí cắt trĩ bằng laser hết bao nhiêu tiền? Các y – bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi xin được tư vấn như sau:

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

 [Tìm hiểu] phương pháp cắt trĩ bằng laser

 Trước tiên muốn biết chi phí cắt trĩ bằng laser bao nhiêu tiền? Người bệnh hãy cùng các chuyên gia của chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về phương pháp này.

 Nhắc đến bệnh trĩ, chúng ta không thể bỏ qua các căn bệnh trĩ ngoại, trĩ nộitrĩ hỗn hợp. Bệnh gây ra hàng loạt “ám ảnh” cho người bệnh như đau rát – ngứa ngáy khó chịu ở hậu môn, đại tiện đau đớn, đại tiện ra máu, tiết dịch ẩm ướt có mùi hôi hôi nồng nặc tại hậu môn,…

 Để khắc phục bệnh lý này, hiện phương pháp cắt trĩ bằng laser đang được sử dụng rộng rãi, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Hơn nữa, phương pháp này có khả năng khắc phục tốt bệnh trĩ mà không cần phải dùng đến dao mổ hoặc dao điện.

 Phương pháp cắt trĩ bằng laser hoạt động với cơ chế sử dụng một chùm tia laser CO2, tia laser ND – can thiệp trực tiếp hoặc tia laser ND – can thiệp gián tiếp vào khu vực hậu môn – trực tràng. Sau đó, lần lượt loại bỏ các búi trĩ mà không gây ra cảm giác đau đớn, khó chịu nào.

 Phương pháp cắt trĩ bằng Laser CO2

 Đây là phương pháp thông qua hệ thống ống kính có chứa CO2 và dòng điện mạnh tạo ra một chùm tia laser để tác động vào các búi trĩ. Trường hợp sử dụng phương pháp cắt trĩ bằng laser CO2 tồn tại hai cơ chế:

 + Chế độ cắt với chùm tia laser nhỏ: Khi thực hiện chế độ này, chùm tia laser nhỏ sẽ tác động và chia cắt các mô của búi trĩ. Tiếp theo sẽ thực hiện thủ thuật cắt búi trĩ một cách nhẹ nhàng, không gây cảm giác đau đớn hay tổn thương cho các vùng mô ở xung quanh.

 + Chế độ bay hơi với chùm tia laser lớn: Khi sử dụng chế độ bay hơi với chùm tia laser lớn hơn sẽ góp phần tác động vào các búi trĩ chứa nước. Nhờ đó làm giảm diện tích và kích thước của búi trĩ và ngăn ngừa bệnh quay trở lại.

 Tiến hành cắt trĩ bằng Laser ND (can thiệp gián tiếp)

 Phương pháp này có khả năng loại bỏ được các búi trĩ mà không cần phải tác động hoặc tiếp xúc trực tiếp với búi trĩ. Vì không can thiệp trực tiếp nên phương pháp cắt trĩ bằng Laser ND giúp cầm máu tốt. Tuy nhiên, trong một số ca bệnh việc áp dụng phương pháp này sẽ không cho độ chính xác cao.

 Tiến hành cắt trĩ bằng Laser ND (can thiệp trực tiếp)

 Phương pháp này sẽ sử dụng chùm tia laser tác động trực tiếp vào vùng hậu môn để loại bỏ các búi trĩ. Đối với việc cắt trĩ bằng Laser ND, bác sĩ sẽ xác định tương đối chính xác vị trí cắt trĩ. Điều này sẽ giúp các mô xung quanh búi trĩ không bị tác động cũng như tổn thương.

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

 Giải đáp vướng mắc: Cắt trĩ bằng laser bao nhiêu tiền tại Nghệ An?

 Trở lại với câu hỏi của bạn Hữu Toàn: “Cắt trĩ bằng laser bao nhiêu tiền tại Nghệ An?” Theo các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi, để xác định chi phí cắt trĩ bằng laser hết bao nhiêu tiền rất khó. Vì phí điều trị cao hay thấp sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Chẳng hạn như:

Cắt trĩ bằng laser bao nhiêu tiền tại Nghệ An?

 Dựa vào mức độ bệnh lý

 Trường hợp mắc bệnh trĩ ở mức độ nhẹ, các búi trĩ nhỏ, số lượng ít và không bị sa ra ngoài hậu môn, không gây viêm nhiễm thì việc điều trị bệnh sẽ khá đơn giản. Do đó ít tốn kém chi phí điều trị hơn so với các trường hợp mắc bệnh ở mức độ nặng, xuất hiện triệu chứng toàn thân kéo dài như sốt cao, ớn lạnh, mệt mỏi, đau rát, chảy máu,…

 Dựa vào địa chỉ cắt trĩ

 Cắt trĩ bằng laser bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào địa chỉ mà người bệnh lựa chọn. Được biết, ở mỗi một địa chỉ y tế tiến hành cắt trĩ sẽ có chi phí hoàn toàn khác nhau. Tuy nhiên, người bệnh không nên tìm đến những cơ sở y tế nhỏ lẻ, kém chất lượng để cắt trĩ với mong muốn tiết kiệm chi phí. Bởi điều này không những khiến bệnh không khỏi mà cho kết quả điều trị không đảm bảo, gia tăng nhiều biến chứng nguy hiểm.

 Tốt nhất, nên lựa chọn cắt trĩ tại những cơ sở y tế uy tín, đảm bảo chất lượng với trang thiết bị y tế tân tiến, đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm và ứng dụng những phương pháp cắt trĩ hiện đại.

 Dựa vào thể trạng sức khỏe của mỗi người

 Thể trạng sức khỏe của mỗi người cũng là yếu tố quyết định đến chi phí cắt trĩ bằng laser bao nhiêu tiền? Nếu người bệnh có một sức khỏe tốt, không mắc thêm các bệnh viêm nhiễm, rối loạn đông máu thì khả năng hồi phục nhanh, không làm bệnh tái phát. Và đó cũng chính là yếu tố giúp chi phí điều trị bệnh rẻ, ít tốn kém hơn với trường hợp người bệnh có thể trạng suy yếu.

 Dựa vào dịch vụ mà người bệnh sử dụng

 Ngoài những yếu tố trên, phí cắt trĩ bằng laser bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào dịch vụ mà người bệnh sử dụng. Nếu người bệnh yêu cầu bác sĩ điều trị riêng, nằm phòng theo yêu cầu, chăm sóc sau điều trị,… thì dĩ nhiên mức phí có phần cao hơn so với những trường hợp không sử dụng thêm dịch vụ gì ngoài dịch vụ khám chữa bệnh.

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

 Vậy, sử dụng phương pháp cắt trĩ bằng laser có hiệu quả không?

 Không thể phủ nhận những hiệu quả mà phương pháp cắt trĩ bằng laser mang lại. Thế nhưng, trong một số trường hợp việc sử dụng phương pháp này không cho hiệu quả, thậm chí làm bệnh dễ tái phát và đi cùng với nhiều biến chứng nguy hiểm. Do đó, người bệnh nên tìm kiếm một phương pháp điều trị bệnh khoa học, hiệu quả toàn diện hơn.

 Tại Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi, hiện chúng tôi đang áp dụng thành công phương pháp PPH & HCPT.

 Điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp PPH & HCPT

  Phương pháp PPH: Đây là phương pháp dùng máy PPH chuyên dụng, thiết kế nhỏ gọn để thực hiện cắt trĩ.Phương pháp này cho độ chính xác cao và không dùng bất kỳ dao kéo nào trong quá trình trị bệnh. Do đó, có thể hạn chế cảm giác gây ra đau đớn, chảy máu so với phương pháp thông thường.

  Phương pháp HCPT: Phương pháp này hoạt động dựa trên khả năng sinh nhiệt nhanh, giúp kiểm soát tốt trong việc thắt nút các mạch máu. Sau đó, định vị vùng búi trĩ cần cắt bỏ và thực hiện thủ thuật cắt nhanh chóng, không gây ra hiện tượng chảy máu, không làm tổn thương đến các vùng mô xung quanh, đảm bảo an toàn cho khu vực hậu môn – trực tràng.

 Phòng khám chúng tôi không những mang đến phương pháp chữa bệnh trĩ khoa học, hiệu quả mà việc ứng dụng phương pháp PPH & HCPT sẽ cho mức phí chữa bệnh trĩ phải chăng, hợp lý. Mọi khoản thu trong quá trình điều trị bệnh sẽ được thông báo, công khai rõ ràng, tuyệt đối không có các khoản phát sinh.

 Thông qua phạm vi bài viết trên, chúng tôi đã chia sẻ đến bạn đọc cũng như giải đáp cho bạn Hữu Toàn cắt trĩ bằng laser bao nhiêu tiền tại Nghệ An. Nếu cần hỗ trợ, tư vấn thêm về chi phí chữa bệnh trĩ, vui lòng trao đổi với chúng tôi qua Fanpage, nhắn tại bảng >>Tư Vấn Trực Tuyến<< hoặc gọi đến Hotline: 039.863.8725 để biết thêm thông tin chi tiết.