Cắt bao quy đầu là một trong những thủ thuật ngoại khoa được nhiều người quan tâm. Bởi họ cho rằng, cắt bao quy đầu giúp quan hệ lâu hơn. Vậy trường hợp này có đúng không? Hãy cùng bác sĩ của chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về việc cắt bao quy đầu giúp quan hệ lâu hơn.

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

 Bạn hiểu gì về thủ thuật cắt bao quy đầu?

 Trước khi muốn biết cắt bao quy đầu giúp quan hệ lâu hơn hay không? Nam giới cần nắm rõ về thủ thuật cắt bao quy đầu.

 Cắt bao quy đầu là như thế nào?

 Cắt bao quy đầu được xem là một tiểu phẫu đơn giản nhằm loại bỏ lớp da thừa ở phần dư đầu dương vật. Phương pháp này giúp nam giới thoát khỏi tình trạng dài – hẹp hay nghẹt bao quy đầu.

 Trước đây, những phương pháp cắt bao quy đầu còn khá thô sơ nên dễ gây biến chứng sau điều trị, khiến vết thương đau nhức và lâu lành hơn. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho quá trình cắt bao quy đầu, hiện bác sĩ đã áp dụng kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến hơn. Nhờ đó mà nam giới phòng tránh được các biến chứng nguy hiểm.

 Tìm hiểu quy trình cắt bao quy đầu

 Đối với những trường hợp cắt bao quy đầu sẽ được tiến hành theo quy trình khép kín với các bước sau:

   Sát trùng vùng bao quy đầu: Đây là bước đầu tiên của quá trình thực hiện tiểu phẫu. Bác sĩ sẽ sát trùng bằng dung dịch sát khuẩn để hạn chế tình trạng nhiễm trùng.

  Tiến hành gây tê tại chỗ: Để nam giới không bị đau, bác sĩ chỉ định gây tê tại chỗ. Hơn nữa, cách này sẽ giúp quá trình thực hiện quá trình cắt bao quy đầu diễn ra suôn sẻ.

  Bóc tách da bao quy đầu: Các bác sĩ có chuyên môn sẽ dùng dụng cụ u khoa kéo rộng miệng bao quy đầu cho thẳng. Sau đó sẽ tiến hành tách rời vùng da bao quy đầu bị dính với dương vật bằng dụng cụ có đầu dò. Sau đó dùng nước muối sát trùng sạch sẽ dương vật và bao quy đầu.

  Cắt bao quy đầu: Sau khi bóc tách da bao quy đầu, bác sĩ sẽ cắt bỏ phần da thừa cần.

  Câm máu: Sau khi cắt bỏ phần được phần da bao quy đầu thừa, bác sĩ sẽ tiến hành cầm máu, xử lý vết thương để bảo vệ và tránh thương tổn.

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

 Vậy, nếu cắt bao quy đầu giúp quan hệ lâu hơn không? ĐÚNG hay SAI?

 Quay trở lại với vấn đề được nhiều người quan tâm đó là cắt bao quy đầu giúp quan hệ lâu hơn có đúng không? Theo một số thông tin từ bác sĩ chuyên khoa, cắt bao quy đầu được xem là thủ thuật ngoại khoa hiệu quả giúp kéo dài thời gian quan hệ tình dục lâu hơn. Trường hợp này xảy ra là do:

 Cắt bao quy đầu giúp quan hệ lâu hơn

  Khi bao quy đầu bao bọc quá chặt chẽ quy đầu sẽ khiến cho các dây thần kinh cảm giác tại vị trí này không có cơ hội để tiếp xúc với các yếu tố bên ngoài. Vì thế, trở nên khá nhạy cảm và khi quan hệ tình dục thực tế sẽ khiến nam giới đối mặt với tình trạng bị xuất tinh sớm.

  Việc cắt bao quy đầu kịp thời sẽ giúp việc vệ sinh bao quy đầu thuận lợi, sạch sẽ. Từ đó, tránh tình trạng viêm nhiễm bao quy đầu hay hoại tử bao quy đầu. Đồng thời, tăng khải cảm và ham muốn tình dục. Bởi khi nam giới bị hẹp, dài hay nghẹt bao quy đầu sẽ làm cho chất bẩn bị tích tụ lại ở bên trong tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển và gây viêm khiến họ có cảm giác ngứa ngáy, khó chịu, giảm ham muốn tình dục.

  Nam giới không cắt bao quy đầu làm cản trở quá trình phát triển của dương vật. Dương vật dễ bị trùm kín và bị bó hẹp. Ngược lại, hủ thuật cắt bao quy đầu giúp dương vật phát triển được bình thường và đạt được kích thước tối đa. Dương vật lớn, tăng ham muốn tình dục và giúp cuộc “yêu” kéo dài.

  Xử lý hiệu quả khi thực hiện thủ thuật cắt bỏ lớp da bao quy đầu thừa sẽ làm giảm độ nhạy cảm của quy đầu dương vật. Khi quan hệ, nam giới sẽ làm chủ được cuộc yêu.

 Như vậy, nam giới đã biết cắt bao quy đầu giúp quan hệ lâu hơn hay chưa. Tuy nhiên, trong một số trường hợp cắt bao quy đầu không trực tiếp giúp cho nam giới kéo dài được thời gian quan hệ nhưng sẽ giúp cải thiện được chất lượng đời sống tình dục.

 Mặt khác, việc cắt bao quy đầu còn mang lại nhiều lợi ích tích cực. Thế nên, nam giới cần cắt bao quy đầu khi có dấu hiệu bị dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu.

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

 Nam giới nên cắt bao quy đầu ở đâu uy tín và đảm bảo an toàn?

 Phương pháp tiểu phẫu cắt bao quy đầu được đánh giá là thủ thuật ngoại khoa đơn giản. Tuy nhiên, nếu nam giới không chú trọng việc chọn lựa địa chỉ y tế uy tín, đảm bảo chất lượng sẽ tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm khôn lường.

 Thậm chí, có nhiều trường hợp chọn sai địa chỉ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm như viêm nhiễm, ảnh hưởng đến chức năng dương vật, gây rối loạn xuất tinh,… Chính vì vậy, trước khi thực hiện cắt bao quy đầu, nam giới cần lưu ý lựa chọn cho mình địa chỉ y tế chất lượng để thực hiện.

 Tại Nghệ An hiện nay có khá nhiều cơ sở y tế thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu. Thế nhưng, không phải cơ sở nào cũng đáp ứng được những điều kiện cần có của một địa chỉ y tế uy tín. Để giúp nam giới chọn đúng cơ sở cắt bao quy đầu giúp việc quan hệ diễn ra lâu hơn, dưới đây là những yếu tố lựa chọn.

 Những lý do giúp chọn địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, chất lượng

  Thứ nhất, phòng khám phải có giấy phép hành nghề, có địa chỉ rõ ràng.

  Thứ hai, phòng khám phải công khai mức phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu tiền dựa trên kết quả thăm khám.

  Thứ ba, phòng khám phải có đầy đủ máy móc, thiết bị y khoa hiện đại, tân tiến.

  Thứ tư, phòng khám phải có đội ngũ bác sĩ là những người có kinh nghiệm, giàu kỹ năng, nghiệp vụ vững vàng.

  Thứ năm, phòng khám phải môi trường y tế khang trang, sạch sẽ, đảm bảo trong điều kiện vô trùng.

 Với các yếu tố trên, chúng tôi tin chắc nam giới sẽ chọn cho mình một địa chỉ chất lượng cao. Nếu chưa quyết định địa chỉ nào phù hợp, nam giới có thể tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi để được tư vấn và thực hiện thủ thuật.

        Xem thêm: Tư vấn cắt bao quy đầu trực tuyến 24/7

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

 Cắt bao quy đầu an toàn, không biến chứng tại Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi

 Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi là một trong số những địa chỉ y tế uy tín, hỗ trợ cắt bao quy đầu hiệu quả bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, không biến chứng cho nam giới.

 Mỗi ca bệnh sẽ do bác sĩ chuyên khoa có tay nghề, giàu kinh nghiệm, am hiểu sâu về lĩnh vực bệnh lý bao quy đầu. Do đó, nam giới có thể an tâm mỗi khi tìm đến chúng tôi. Đặc biệt, phòng khám còn ứng dụng quy trình khám chữa bệnh chuyên nghiệp, tất cả sẽ được chữa trị theo mô hình “1 y tá – 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân”. Nhờ vậy mà nam giới có thể thoải mái trao đổi cũng như bảo mật thông tin cá nhân.

 Để tăng thêm uy tín, phòng khám còn chú trọng đầu tư hệ thống máy móc, thiết bị y khoa hiện đại. Tất cả các thiết bị tại phòng khám được chúng tôi kiểm tra, kiểm định thường xuyên. Do đó, khi áp dụng vào quá trình khám chữa bệnh sẽ không để lại biến chứng hay gây ảnh hưởng gì đến “cậu nhỏ”.

 Ngoài ra, chúng tôi còn đưa ra dịch vụ cắt bao quy đầu với chi phí hợp lý. Các khoản thu sẽ được chúng tôi công khai, minh bạch, cụ thể, rõ ràng đến từng ca bệnh. Cam kết không để xảy ra tình trạng chặt chém, vẽ bệnh lấy tiền.

 Nếu còn bất kỳ vướng mắc nào liên quan đến trường hợp cắt bao quy đầu giúp quan hệ lâu hơn hay không? Hãy trao đổi qua bảng >>Tư Vấn Trực Tuyến<< hoặc gọi đến Hotline: 039.863.8725 để được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm tư vấn miễn phí!