Cắt bao quy đầu để làm gì hay tại sao phải cắt bao quy đầu là những vấn đề đang được đông đảo phái mạnh quan tâm. Theo bác sĩ chuyên khoa, cắt bao quy đầu là phương pháp được chỉ định cho các trường hợp dài/hẹp hoặc nghẹt bao quy đầu. Do đó, nếu muốn hiểu rõ việc cắt bao quy đầu để làm gì? 7 lợi ích đáng kể khi cắt bao quy đầu ở nam giới dưới đây sẽ cho bạn đáp án chính xác.

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

 Khi nào nên cắt bao quy đầu?

 Trước khi đi sâu vào việc tìm hiểu cắt bao quy đầu để làm gì? Phái mạnh cần biết khi nào nên thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu?

 Bao quy đầu ở nam giới là lớp da bên ngoài bao lấy đầu dương vật với các nếp gấp. Vai trò của bao quy đầu là bảo vệ đầu của dương vật tránh tình trạng cọ sát với quần áo khiến “cậu bé” tổn thương. Ngoài ra thì bao quy đầu còn có khả năng tiết ra dịch nhờn để tăng khoái cảm khi nam giới tiến hành quan hệ tình dục.

 Vậy, các quý ông nên cắt bao quy đầu khi nào? Theo bác sĩ chuyên khoa, với mỗi người sau khi thăm khám bác sĩ sẽ quyết định có nên cắt bao quy đầu hay không. Sau đây là những trường hợp nên thực hiện thủ thuật này:

Khi nào nên cắt bao quy đầu?

 Khi nào nên cắt bao quy đầu?

 Bao quy đầu bị dài

 Đây là trường hợp lớp da bao quy đầu bao phủ hết hoặc gần hết dương vật, khiến “cậu nhỏ” không thể lộ ra ngay cả khi được kích thích cương cứng.

 Bao quy đầu bị hẹp

 Đây là trường hợp lớp bao da xung quanh dương vật quá nhỏ, không để lộ ra quy đầu dương vật.

 Bao quy đầu bị nghẹt

 Da bao quy đầu tạo một vòng làm thít chặt vào quy đầu, gây tắc nghẽn quá trình lưu thông máu đến dương vật, khiến “cậu nhỏ” bị sưng phồng, tụ huyết bầm.

 Bao quy đầu bị viêm nhiễm nặng

 Ngoài những trường hợp kể trên, nam giới bị viêm bao quy đầu cũng được chỉ định phương pháp cắt bao quy đầu để loại bỏ viêm nhiễm hiệu quả.

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

 Cắt bao quy đầu để làm gì | 7 lợi ích đáng kể khi cắt bao quy đầu ở nam giới cần biết

 Đối với câu hỏi được nam giới quan tâm nhất hiện nay đó là cắt bao quy đầu để làm gì? Trên thực tế, việc thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu là thủ thuật giúp loại bỏ đi phần da thừa ở dương vật để quy đầu có thể lộ ra một cách tự nhiên. Thủ thuật này thường áp dụng cho những người bị dài, hẹp, nghẹt hay viêm bao quy đầu.

 Vì thế, để giải đáp chi tiết trường hợp cắt bao quy đầu để làm gì? Dưới đây là 7 lợi ích mà nam giới cần biết:

 Lợi ích 1: Giúp cải thiện chức năng sinh lý.

 Lợi ích đầu tiên được nhắc đến khi nam giới cắt bao quy đầu đó là giúp cải thiện được chức năng sinh lý phái mạnh. Vì những trường hợp có bao quy đầu bó chặt sẽ khiến dương vật trở nên nhạy cảm hơn, từ đó gây xuất tinh sớm hoặc bị rối loạn cương dương. Nếu cắt bao quy đầu kịp thời sẽ hỗ trợ kéo dài thời gian quan hệ tốt hơn. Đồng thời nâng cao chất lượng đời sống tình dục của cả hai.

Cắt bao quy đầu để làm gì? 7 lợi ích đáng kể khi cắt bao quy đầu ở nam giới

 Cắt bao quy đầu để làm gì? 7 lợi ích đáng kể khi cắt bao quy đầu ở nam giới

 Lợi ích 2: Ngăn chặn nguy cơ vô sinh

 Để giải đáp cho câu hỏi cắt bao quy đầu để làm gì? Bác sĩ chuyên khoa cho biết việc cắt bao quy đầu kịp thời sẽ giúp nam giới ngăn chặn được biến chứng vô sinh. Bởi các bệnh lý ở bao quy đầu thường khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa nguy hiểm. Những bệnh lý này đều gây ảnh hưởng đến quá trình sản xuất tinh trùng và giảm tỷ lệ thụ thai.

 Lợi ích 3: Tăng kích thước dương vật

 Bao quy đầu quá dài hoặc quá hẹp sẽ gây hạn chế sự phát triển về kích thước. Tuy nhiên, sau khi cắt bao quy đầu, dương vật sẽ có cơ hội phát triển một cách tối đa, theo đó kích cỡ và chiều dài cũng được cải thiện đáng kể.

 Lợi ích 4: Ngừa ung thư

 Chít hẹp, dài bao quy đầu sẽ làm tăng nguy cơ bị hoại tử, thậm chí ung thư dương vật. Do đó, đối với câu hỏi cắt bao quy đầu để làm gì? Bác sĩ cho biết việc cắt bao quy đầu sẽ ngăn chặn nguy cơ ung thư.

 Lợi ích 5: Tránh lây nhiễm cho bạn tình

 Những vi khuẩn tích tụ ở bao quy đầu rất dễ lây truyền cho bạn tình nếu nam giới quan hệ tình dục không an toàn. Do vậy, cắt bao quy đầu sẽ là một trong những cách hạn chế nguy cơ này.

 Lợi ích 6: Vệ sinh dễ dàng

 Các quý ông cắt bao quy đầu để làm gì? Bao quy đầu quá hẹp, bị nghẹt hoặc quá dài sẽ gây khó khăn trong việc vệ sinh. Nếu nam giới tiến hành cắt bao quy đầu, việc vệ sinh sẽ trở nên dễ dàng hơn và hạn chế nguy cơ viêm nhiễm bao quy đầu.

 Lợi ích 7: Ngăn chặn các bệnh nam khoa

 Việc tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu còn mang lại lợi ích như ngăn chặn các bệnh nam khoa nguy hiểm. Cụ thể là các bệnh lý viêm nhiễm bao quy đầu, viêm tinh hoàn, viêm túi tinh, viêm đường tiết niệu,…

 Dựa theo những lợi ích trên, chúng ta có thể thấy việc tiểu phẫu cắt bao quy đầu hết sức quan trọng và cần thiết đối với phái mạnh. Do đó, để đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra hiệu quả, nam giới nên lựa chọn địa chỉ y tế uy tín, chất lượng nhất.

       >>> Xem thêm: Lợi ích của trước và sau khi cắt bao quy đầu

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

 Gợi ý địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Nghệ An

 Nếu nam giới đang sinh sống, làm việc tại Nghệ An và muốn tiến hành cắt bao quy đầu uy tín, hãy nhanh chóng liên hệ đến Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi.

 Từ khi đi vào hoạt động, nơi đây đã được đông đảo mọi người tìm đến nhờ cung cấp dịch vụ y tế chuyên nghiệp với thủ tục đơn giản, nhanh chóng. Đi cùng với đó là phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại, cho kết quả khả quan và khả năng phục hồi nhanh chóng.

 Không chỉ dừng lại ở đó, việc cắt bao quy đầu còn do đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế giàu kinh nghiệm đảm nhận. Các y bác sĩ sẽ thăm khám và đưa ra lời khuyên hữu ích nhất.

 Bài viết trên đây đã chia sẻ toàn bộ thông tin cắt bao quy đầu để làm gì? 7 lợi ích đáng kể khi cắt bao quy đầu ở nam giới cần biết để chủ động hơn trong việc thực hiện thủ thuật. Nếu còn điều gì vướng mắc, hãy chủ động liên hệ với bác sĩ chuyên khoa qua bảng >>Tư Vấn Trực Tuyến<< hoặc gọi vào Hotline: 039.863.8725 để biết thêm thông tin chi tiết.