Cắt bao quy đầu công nghệ châu âu hiện được xem là bước tiến mới trong lĩnh vực y tế hiện nay. Phương pháp này được ứng dụng điều trị cho các trường hợp dài, hẹp hay nghẹt bao quy đầu với nhiều ưu điểm nổi bật. Đồng thời, giúp khắc phục những tổn thương do phương pháp truyền thống gây ra. Để rõ hơn về thủ thuật cắt bao quy đầu công nghệ châu âu, hãy theo dõi bài viết này nhé!

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

 Cắt bao quy đầu công nghệ châu âu được áp dụng cho trường hợp nào?

 Các bác sĩ chuyên khoa cho biết, cắt bao quy đầu được hiểu là một thủ thuật ngoại khoa can thiệp vào bao quy đầu nhằm chấm dứt tình trạng bất thường tại vùng da này.

 Đối với những trường hợp là nam giới khi đến giai đoạn dậy thì, bao quy đầu sẽ tự lột ra để thực hiện các chức năng sinh lý cơ bản ở phái mạnh. Thế nhưng, cũng có một số trường hợp bao quy đầu không thể tự lột. Chính điều này đã gây ảnh hưởng tiêu cực đến lối sinh hoạt hàng ngày cũng như đời sống tình dục của các quý ông.

 Mặt khác, tác hại của việc bao quy đầu không tự lột được là gây trở ngại, khó khăn trong việc vệ sinh bao quy đầu. Khiến cặn bã sinh dục không được loại bỏ hiệu quả dẫn đến tình trạng viêm bao quy đầu.

 Cho nên, đối với những trường hợp sau đây, khi bao quy đầu bị bất thường cần phải tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu:

  Hẹp bao quy đầu: Đây là trường hợp bao quy đầu bọc chặt vào dương vật. Cho nên, chúng không thể lột xuống được ngay cả khi dương vật cương cứng. Nếu nam giới dùng tay tác động sẽ gây ra cảm giác đau đớn rất khó chịu.

  Dài bao quy đầu: Đây là tình trạng toàn bộ da bao quy đầu trùm lấy thân dương vật khiến cho dương vật không thể lộ ra ngoài. Tuy nhiên, nếu dương vật cương cứng, quy đầu dương vật có thể lộ ra nhưng khá ít.

  Nghẹt bao quy đầu: Gồm có nghẹt bao quy đầu toàn phần và bán nghẹt bao quy đầu. Đây là hiện tượng bao quy đầu không thể lộn được ra ngoài mặc dù nam giới đã gắng hết sức.

  LỜI KHUYÊN TỪ BÁC SĨ CHUYÊN KHOA: Khi bao quy đầu gặp phải 1 trong 3 trường hợp trên thì đều được cho là bất thường. Bởi hiện tượng này không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống mà còn gây hại cho sức khỏe nam giới. Hay thậm chí, nếu để lâu sẽ hình thành nên các bệnh viêm nhiễm nam khoa. Để lại biến chứng gây vô sinh ở nam giới. Vậy nên, nam giới cần thực hiện thuật cắt bao quy đầu càng sớm để ngăn chặn biến chứng nguy hiểm.

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

 [Tìm hiểu] quy trình cắt bao quy đầu công nghệ châu âu

 Để kịp thời khắc phục những tổn thương do các tình trạng dài – hẹp – nghẹt bao quy đầu gây ra, hiện có nhiều phương pháp được ứng dụng.

 Tuy nhiên, với sự phát triển vượt bậc trong lĩnh vực y khoa hiện nay, việc cắt bao quy đầu đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn nhờ ứng dụng công nghệ châu âu.

 Để nam giới hiểu rõ hơn về phương pháp cắt bao quy đầu này, sau đây là quy trình thực hiện:

 Cắt bao quy đầu công nghệ châu âu

 Bước 1: Tiến hành vệ sinh sạch sẽ vùng quy đầu

 Trước khi bước vào quy trình phẫu thuật, nam giới sẽ được chỉ định vệ sinh vùng bao quy đầu và những khu vực xung quanh thật sạch sẽ.

 Để vệ sinh an toàn, bác sĩ sẽ thực hiện bằng dung dịch y khoa để loại bỏ vi khuẩn cùng bựa sinh dục hiệu quả. Đồng thời, các dung dịch này đảm bảo không có bất kỳ rủi ro nào xảy ra trong quá trình phẫu thuật.

 Bác sĩ chuyên khoa cho biết, việc thực hiện vệ sinh được thực hiện lặp đi lặp lại khoảng 3 lần. Qua đó, giúp vi khuẩn được loại bỏ hoàn toàn. Cuối cùng sẽ lau khô bằng bông mềm trước khi gây tê.

 Bước 2: Gây tê tại chỗ cho nam giới

 Bước tiếp theo, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho nam giới để đảm bảo quá trình thực hiện thủ thuật hạn chế gây đau đớn. Đồng thời, thuốc gây tê khiến quá trình cắt bao quy đầu diễn ra thuận lợi, an toàn và nhanh hơn.

 Bước 3: Tiến hành bóc tách bao quy đầu

 Với phương pháp cắt bao quy đầu bằng công nghệ châu âu này, nam giới sẽ được tiến hành bóc tách bao quy đầu bằng dụng cụ y tế để kéo rộng miệng bao quy đầu ra. Sau đó, phái mạnh sẽ được vệ sinh sạch sẽ cơ quan sinh dục bằng nước muối với nồng độ nhẹ.

 Bước 4: Thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu

 Ở bước này, bác sĩ sẽ tiến hành đánh dấu phần da thừa cần cắt bỏ. Tiếp theo đó sẽ dùng kẹp y khoa cố định lại phần da thừa lại. Theo đường dấu đã được mô phỏng ban đầu, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần da đó bằng dụng cụ y tế chuyên dụng.

 Bước 5: Kết thúc quá trình cắt bao quy đầu

 Kết thúc quá trình thủ thuật, nam giới sẽ được tiến hành cầm máu và khâu bằng chỉ tự tiêu. Sau đó, bác sĩ tiến hành quấn băng gạc để băng bó vết thương một cách cẩn thận. Đồng thời, đây cũng là cách giúp vết thương mau lành.

 Bác sĩ chuyên khoa chia sẻ, quy trình cắt bao quy đầu công nghệ châu âu diễn ra khá nhanh chóng, thuận lợi và giảm cảm giác đau đớn cho phái mạnh. Đặc biệt, phương pháp này cho khả năng phục hồi nhanh, nam giới chỉ khoảng 8 – 12 ngày vết cắt sẽ có dấu hiệu lành lại. Và sau 20 ngày, nam giới có thể quan hệ tình dục bình thường mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

      Xem thêm: Cắt bao quy đầu khi nào hết sưng?

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

 Cảm nhận của nam giới sau khi cắt bao quy đầu công nghệ châu âu

 Phần lớn, nam giới đều có những cảm nhận khá tích cực sau khi thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu. Chẳng hạn như:

 Lợi ích sau khi cắt bao quy đầu

  Dễ dàng hơn khi vệ sinh “cậu nhỏ”: Khi lớp da thừa bao quy đầu đã được xử lý, phái mạnh sẽ nhận thấy việc vệ sinh “cậu nhỏ” của mình dễ dàng hơn. So với tình trạng trước đây thì các kẽ trong da bao quy đầu sẽ hạn chế nguy cơ đóng bựa sinh dục nhờ vệ sinh một cách dễ dàng.

  Hạn chế nguy cơ lây nhiễm bệnh qua đường tình dục: Có một sự thật đó là việc cắt bao quy đầu sẽ giúp làm giảm nguy cơ mắc bệnh lây qua đường tình dục. Điển hình là các bệnh: Giang mai, lậu, sùi mào gà,… Đồng thời, gây cũng là cách phòng tránh được tình trạng viêm niệu đạo, ung thư dương vật.

  Ngăn ngừa được viêm nhiễm: Số lần viêm nhiễm nam khoa có thể cải thiện thấy rõ hoặc không diễn ra sau khi cắt bao quy đầu công nghệ châu âu. Nguyên nhân là do dương vật được vệ sinh sạch sẽ, không đóng bựa sinh dục hay các cặn bã thì nguy cơ viêm nhiễm, ngứa do nấm sinh dục sẽ hạn chế hơn.

  Cảm nhận được khoái cảm khi quan hệ tình dục: Sau khi lớp da thừa bao quy đầu được loại bỏ, dương vật sẽ dễ dàng cương cứng và đạt khoái cảm nhanh hơn khi giao hợp. Vì thế nam giới sẽ thỏa mãn hơn trong đời sống tình dục cũng như đáp ứng được nhu cầu của bạn tình. Mặt khác, cắt bao quy đầu sẽ giúp phòng ngừa được các vấn đề suy giảm ham muốn, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương,…

  Giảm nguy cơ gây vô sinh – hiếm muộn: Khi chưa thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu, cậu nhỏ rất dễ bị viêm nhiễm hơn và điều này sẽ gây ảnh hưởng đến số lượng cũng như chất lượng tinh trùng. Cho nên, khi loại bỏ được phần da dư thừa ở bao quy đầu này thì có thể yên tâm phòng tránh nguy cơ vô sinh, hiếm muộn xuất hiện mai sau.

 Khi có nhu cầu cắt bao quy đầu công nghệ châu âu, nam giới nên lựa chọn những cơ sở chuyên khoa uy tín để thực hiện. Nếu chưa có sự lựa chọn phù hợp, nam giới có thể liên hệ đến Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi. Mọi thông tin chi tiết, vui lòng trao đổi qua bảng >>Tư Vấn Trực Tuyến<< hoặc gọi vào Hotline: 039.863.8725 để được hỗ trợ hoàn toàn MIỄN PHÍ!