Phá thai có thể để lại nhiều biến chứng nguy hiểm nếu lựa chọn địa chỉ kém an toàn. Vậy nên, khi nữ giới có ý định đình chỉ thai, hãy liên hệ với những bệnh viện phá thai an toàn ở Vinh hiện nay.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Lợi ích khi lựa chọn bệnh viện phá thai an toàn ở Vinh

Phá thai an toàn là phương pháp chấm dứt thai nghén bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo bài bản và có kỹ năng tốt và thực hiện tại cơ sở y tế đạt chuẩn với trang thiết bị, dụng cụ y tế đầy đủ, hiện đại trong môi trường vệ sinh đảm bảo.

Bên cạnh đó, việc nữ giới lựa chọn bệnh viện phá thai an toàn ở Vinh sẽ sở hữu được những lợi ích như:

Bảo vệ sức khỏe

Phá thai an toàn do các chuyên gia y tế thực hiện và tại địa chỉ sản phụ khoa chất lượng sẽ giảm nguy cơ gặp phản ứng phụ và biến chứng nguy hiểm như sót nhau, sót thai, băng huyết. Bởi quá trình phá thai an toàn được kiểm soát và theo dõi cẩn thận nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe nữ giới.

Đảm bảo quyền riêng tư

Lựa chọn phá thai an toàn cho phép phụ nữ có quyền tự quyết và đảm bảo sự riêng tư, kín đáo, mọi thông tin cá nhân được bảo mật an toàn.

Lợi ích khi lựa chọn bệnh viện phá thai an toàn ở Vinh

Lợi ích khi lựa chọn bệnh viện phá thai an toàn ở Vinh

Giảm nguy cơ tử vong

Có rất nhiều ca tử vong khi phá thai không an toàn tại địa chỉ kém chất lượng. Do đó, việc lựa chọn bệnh viện phá thai an toàn ở Vinh, nơi có đội ngũ bác sĩ giỏi, thiết bị hiện đại, phương pháp phá thai khoa học, chế độ chăm sóc an toàn sẽ đảm bảo an toàn cho tính mạng.

Phòng tránh biến chứng vô sinh

Việc áp dụng đúng kỹ thuật phá thai an toàn sẽ phòng tránh được biến chứng vô sinh. Hơn nữa, còn phòng tránh nguy cơ nhiễm trùng vùng kín, viêm tắc vòi trứng, viêm cổ tử cung,…

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Giới thiệu bệnh viện phá thai an toàn ở Vinh hiện nay

Phá thai an toàn và hiệu quả là vấn đề mà nữ giới lưu tâm và đặt lên hàng đầu. Hiểu được điều đó, Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi đã được thành lập.

Suốt nhiều năm qua phòng khám chúng tôi trở thành lựa chọn đáng tin cậy của chị em nữ giới trong lĩnh vực sản phụ khoa nói chung và đình chỉ thai kỳ nói riêng. Để làm được điều đó, Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi đã xây dựng cho mình những yếu tố then chốt trong công tác hỗ trợ đình chỉ thai an toàn như sau:

Đáp ứng yêu cầu về mặt pháp lý

Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi là đơn vị sản khoa uy tín, hỗ trợ thực hiện phá thai an toàn theo quy định và hoạt động dưới sự cấp phép và giám sát của Sở Y tế. Phòng khám luôn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn y tế trong những đợt thanh tra, kiểm tra định kỳ từ cơ quan chức năng. Điều này đem đến cho chị em sự yên tâm lớn để “giao phó sức khỏe của mình”.

Đội ngũ bác sĩ giỏi

Chất lượng nhân lực y khoa luôn là yếu tố nòng cốt quyết định đến kết quả ca phá thai thành công. Đồng thời tránh những rủi ro và sai sót đáng tiếc xảy ra trong quá trình phá thai.

Do đó, tại Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi là nơi quy tụ những bác sĩ giỏi, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Đảm bảo hỗ trợ nữ giới tối đa trong việc đình chỉ thai.

Trang thiết bị y tế tối tân

Phòng khám chúng tôi luôn đặt yếu tố an toàn y tế lên hàng đầu nên đã trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị y tế hiện đại trong công tác khám, chẩn đoán thai kỳ như: Máy siêu âm 2D, 3D, 4D; máy siêu âm màu, xét nghiệm nước tiểu, thiết bị xét nghiệm máu,… Tất cả máy móc hay dụng cụ y khoa hỗ trợ cho ca phá thai đều vô trùng sạch sẽ và được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

Giới thiệu bệnh viện phá thai an toàn ở Vinh hiện nay

Giới thiệu bệnh viện phá thai an toàn ở Vinh hiện nay

Môi trường y tế hiện đại

Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi – bệnh viện phá thai an toàn ở Vinh đã xây dựng hệ thống phòng chức năng đầy đủ, môi trường y tế sạch sẽ, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh và trong điều kiện vô trùng, vô khuẩn.

Chi phí hợp lý

Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi đưa ra chi phí phá thai hợp lý, tiết kiệm, phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau. Bởi, toàn bộ phí tại đây đều được niêm yết theo đúng quy định và toàn bộ chi phí sẽ được trao đổi, thống nhất trước khi đình chỉ thai.

Dịch vụ y tế chuyên nghiệp

Phòng khám ứng dụng mô hình “1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân” nên mọi thông tin được bảo mật an toàn và nữ giới không mất thời gian chờ đợi lâu. Khi đến với chúng tôi nữ giới sẽ được hướng dẫn chi tiết và hoàn thành thủ tục nhanh chóng. Hơn nữa, chúng tôi còn cung cấp chính sách hỗ trợ tư vấn 24/7 giúp giải đáp mọi vướng mắc.

>>> Xem thêm: Chi phí phá thai ở Vinh hết bao nhiêu tiền?

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Các phương pháp phá thai an toàn tại đơn vị Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi

Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi hiện đưa ra nhiều phương pháp phá thai an toàn như sau:

Phá thai bằng thuốc

Phá thai bằng thuốc là phương pháp chấm dứt thai kỳ được chỉ định cho thai dưới 7 tuần tuổi. Đồng thời thai phụ không nằm trong nhóm chống chỉ định. Nếu nữ giới đình chỉ thai bằng thuốc thành công sẽ không cần phải can thiệp bằng bất kì thủ thuật nào vào buồng tử cung, điều này sẽ giảm được nguy cơ nhiễm trùng và thủng lòng tử cung.

Các phương pháp phá thai an toàn tại đơn vị Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi

Các phương pháp phá thai an toàn tại đơn vị Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi

Hút thai chân không

Hút thai chân không là phương pháp đình chỉ thai an toàn ngoại khoa. Bác sĩ sẽ sử dụng ống hút chuyên dụng đưa qua cổ tử cung để vào buồng tử cung và thông qua lực hút chân không để lấy thai nhi ra ngoài.

Phương pháp này thường được chỉ định trong những trường hợp chấm dứt thai kỳ do nữ giới mang thai ngoài ý muốn hoặc mẹ không thể mang thai do bệnh lý hoặc sức khỏe không cho phép. Tuổi thai được chỉ định là từ 6 đến 12 tuần.

Nong nạo gắp thai

Nong nạo gắp thai là phương pháp phá thai an toàn được chỉ định cho thai từ 13 – 18 tuần tuổi. Để thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ đưa một dụng cụ qua cổ tử cung vào buồng tử cung để lấy thai ra ngoài.

Từ những yếu tố đã được đề cập trên, Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi xứng đáng nằm trong top những bệnh viện phá thai an toàn ở Vinh hiện nay. Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi qua Fanpage, gọi vào Hotline: 039.863.8725 hoặc trao đổi với các chuyên gia qua bảng >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để biết thêm thông tin chi tiết.