Phá thai được lựa chọn trong các trường hợp thai bị dị tật, mang thai ngoài ý muốn hay sức khỏe không đảm bảo để mang thai. Vậy, bảng giá phá thai ở Vinh chi tiết gồm những gì? Bài viết sau xin liệt kê chi tiết.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Liệt kê | Các phương pháp phá thai an toàn hiện nay

Phá thai được hiểu là phương pháp làm ngưng sự phát triển của thai nhi và lấy thai ra khỏi tử cung bằng nhiều phương pháp khác nhau. Việc phá thai sẽ trở nên an toàn và hiệu quả nếu được tiến hành đúng phương pháp, điều kiện phá thai đảm bảo, trình độ chuyên môn của bác sĩ và chế độ chăm sóc trong và sau khi phá thai.

Việc phá thai an toàn thường được căn cứ vào độ tuổi của thai. Nếu có ý định phá thai thì thời điểm lý tưởng nhất đó là 35 đến 40 ngày sau khi mang thai. Vì nếu phá thai trễ hơn thời gian này, thai nhi phát triển lớn hơn và việc bỏ thai lúc này trở nên phức tạp, thậm chí đe dọa tính mạng.

Theo các chuyên gia, phương pháp phá thai an toàn là sử dụng biện pháp khoa học để bỏ thai ra khỏi tử cung của người phụ nữ. Các phương pháp này sẽ do bác sĩ có chuyên môn cao thực hiện nhằm giúp quy trình diễn ra nhanh chóng và ít đau.

Phá thai bằng thuốc

Phá thai bằng thuốc là phương pháp đình chỉ nghén nội khoa được áp dụng cho thai dưới 7 tuần tuổi và thai phụ có sức khỏe ổn định, không mắc bệnh nguy hiểm và thai nằm trong tử cung.

Với phương pháp này, nữ giới sẽ được các bác sĩ chuyên môn chỉ định dùng 2 viên thuốc. Viên thứ nhất sẽ có tác dụng làm ngưng sự phát triển của thai. Viên thứ hai giúp kích thích tử cung co bóp và đẩy thai ra ngoài giống như sảy thai tự nhiên.

Nhiều chị em ưu tiên lựa chọn phương pháp này do không có sự can thiệp của các dụng cụ y tế vào tử cung nên hạn chế được những đau đớn về thể xác lẫn tinh thần.

Các phương pháp phá thai an toàn hiện nay

Các phương pháp phá thai an toàn hiện nay

Hút thai chân không

Hút thai chân không thường được chỉ định cho những thai phụ mang thai từ 6 đến 12 tuần tuổi, thai nằm trong tử cung, thai phụ không mắc bệnh phụ khoa và ổn định về sức khỏe.

Với phương pháp phá thai an toàn này, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng kín. Sau đó đưa ống nano siêu dẫn mềm và mỏng vào bên trong tử cung dưới sự quan sát của màn hình vi tính. Từ đó sẽ tiến hành hút thai ra ngoài nhanh chóng, an toàn, không gây tổn thương đến cơ quan sinh sản.

Nong – nạo gắp thai

Đây là phương pháp phá thai an toàn được chỉ định cho thai từ tuần 13 – 18. Trước khi nong – nạo gắp thai, thai phụ sẽ được sử dụng thuốc làm ngưng sự phát triển của thai rồi tiến hành gây tê. Tiến theo đó, bác sĩ chuyên khoa sẽ nong để làm rộng cổ tử cung rồi sử dụng dụng cụ chuyên dụng để nạo gắp phôi thai ra ngoài.

>>> Xem thêm: Địa chỉ phá thai ở thành phố Vinh an toàn hiện nay

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Giải đáp | Bảng giá phá thai ở Vinh chi tiết gồm những gì?

Bảng giá phá thai ở Vinh chi tiết gồm những gì là vấn đề được nhiều người quan tâm khi có ý định đình chỉ thai. Theo các chuyên gia, bảng giá phá thai ở mỗi người sẽ khác nhau do phụ thuộc vào các yếu tố dưới đây:

Chi phí kiểm tra, siêu âm

Để đảm bảo quá trình phá thai diễn ra an toàn, hạn chế sót nhau, sót thai, bác sĩ sẽ yêu cầu thai phụ kiểm tra và siêu âm để nắm rõ tình trạng sức khỏe. Đồng thời xem xét vị trí thai, tuổi thai, kích thước để đưa ra phương pháp phá thai an toàn nhất. Vì thế, trong bảng giá phá thai sẽ có thêm mức phí này.

Bảng giá phá thai dựa vào số tuổi thai nhi

Số tuổi thai cũng là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến tổng bảng giá phá thai an toàn. Phá thai trong giai đoạn thai nhi nhỏ thường được thực hiện bằng phương pháp đơn giản hơn nên quá trình diễn ra nhanh chóng và có mức giá thấp.

Ngược lại, khi thai nhi có kích thước lớn, quy trình phá thai sẽ phức tạp hơn. Đồng thời có thể yêu cầu thời gian và nguồn lực nhiều hơn, dẫn đến chi phí cao hơn.

Sức khỏe thai phụ

Tình trạng sức khỏe thai phụ cũng ảnh hưởng ít nhiều đến bảng giá phá thai. Nếu thai phụ có sức khỏe ổn định, không mắc bệnh lý nguy hiểm thì việc phá thai đơn giản, ít tốn kém chi phí. Thế nhưng, nếu thai phụ có sức khỏe suy yếu và mắc bệnh lý nguy hiểm, buộc phải chăm sóc cũng như điều trị hiệu quả mới tiến hành phá thai. Vì thế, bảng giá phá thai ở Vinh lúc này sẽ cao hơn.

Bảng giá phá thai ở Vinh chi tiết gồm những gì?

Bảng giá phá thai ở Vinh chi tiết gồm những gì?

Phương pháp phá thai an toàn

Bảng giá phá thai ở Vinh cao hay thấp phụ thuộc rất nhiều vào phương pháp phá thai an toàn. Theo các chuyên gia, mỗi một phương pháp thường cho mức giá khác nhau.

Do đó, nếu thai phụ sử dụng phương pháp phá thai bằng thuốc sẽ có bảng giá phá thai ít hơn so với người phá thai bằng phương pháp hút thai chân không hay nong – nạo gắp thai.

Địa chỉ y tế

Một địa chỉ y tế uy tín, có bác sĩ giỏi, máy móc hiện đại, môi trường y khoa khang trang cùng dịch vụ y tế chuyên nghiệp sẽ có bảng giá phá thai cao. Ngược lại, thai phụ được hưởng chế độ chăm sóc an toàn, quy trình phá thai hiện đại, ít biến chứng nguy hiểm.

Các khoản phí khác

Ngoài những hạng mục kể trên, bảng giá phá thai còn có thêm khoản phí tái khám, phí thuốc men (nếu có), phí chăm sóc theo yêu cầu,…

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Địa chỉ phá thai an toàn ở Vinh với mức giá hợp lý

Hiện Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi là một trong những địa chỉ đình chỉ thai an toàn, hiệu quả tại TP Vinh, Nghệ An. Nơi đây được nhiều người tin tưởng lựa chọn nhờ ứng dụng phương pháp phá thai khoa học và được sự hỗ trợ của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi.

Đồng thời, phòng khám còn cung cấp bảng giá phá thai hợp lý với các khoản phí được thông báo minh bạch, rõ ràng. Mức giá được chúng tôi niêm yết theo đúng quy định.

Địa chỉ phá thai an toàn ở Vinh với mức giá hợp lý

Địa chỉ phá thai an toàn ở Vinh với mức giá hợp lý

Không dừng lại ở đó, để tạo điều kiện và hỗ trợ chi phí cho thai phụ, phòng khám còn đưa ra một số chính sách ưu đãi khi đặt hẹn qua hệ thống online như: GIẢM 30% phí phẫu thuật, GIẢM 50% phí xét nghiệm, miễn phí hỗ trợ tư vấn,…

***Xem thêm: Bệnh viện nào hỗ trợ phá thai ở Vinh Nghệ An an toàn

Bài viết trên đây đã giải đáp cụ thể bảng giá phá thai ở Vinh chi tiết gồm những gì? Hy vọng đây sẽ là những thông tin bổ ích giúp nữ giới có sự chuẩn bị tốt nhất về mặt tài chính. Nếu còn điều gì vướng mắc, hãy gửi tin nhắn qua Fanpage, gọi đến Hotline: 039.863.8725 hoặc trao đổi với các chuyên gia qua bảng >>Tư Vấn Trực Tuyến<<.