Lợi ích cắt bao quy đầu là gì? Cắt bao quy đầu là thủ thuật ngoại khoa đơn giản được các đối tượng dài/hẹp/nghẹt bao quy đầu lựa chọn. Cắt bao quy đầu mang lại nhiều lợi ích giúp “cậu nhỏ” cải thiện kích thước, cắt bao quy đầu tăng kích thước, tăng ham muốn và hạn chế viêm nhiễm. Để nắm rõ những tác dụng khi thực hiện thủ thuật, sau đây là 7 lợi ích cắt bao quy đầu mà nam giới cần biết.

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

 Cắt bao quy đầu là gì?

 Bao quy đầu ở nam giới là phần da bao bọc quanh quy đầu và niệu đạo, có tác dụng bảo vệ và duy trì độ ẩm cho lớp niêm mạc da quy đầu. Bao quy đầu là lớp da có tính di động, có thể tuột lên tuột xuống để giúp dương vật phát triển bình thường.

 Đối với những bé trai, vùng da này sẽ ôm quanh đầu dương vật và không kéo xuống được. Vì bao quy đầu của trẻ chưa có sự phân tách giữa lớp da bao quy đầu và đầu dương vật. Cho nên, đây được xem là hiện tượng sinh lý bình thường (khoảng hơn 90% bé trai sau sinh đều gặp phải).

 Theo thời gian, lớp da bao quy đầu sẽ dần tuột xuống để lộ ra quy đầu dương vật. Quá trình này thường hoàn thành khi trẻ bước vào giai đoạn 4 – 5 tuổi. Tuy nhiên có rất nhiều trẻ trên 5 tuổi, thậm chí khi nam giới đến tuổi dậy thì, bao quy đầu vẫn không tuột xuống được. Và hầu hết những trường hợp này cần can thiệp bằng việc cắt bao quy đầu.

 Như vậy, cắt bao quy đầu là thủ thuật ngoại khoa giúp loại bỏ đi phần da bao quy đầu thừa ở phía ngoài dương vật. Phẫu thuật này tương đối đơn giản, thời gian thực hiện ngắn và ít gây đau đớn nên ngày càng được nhiều nam giới lựa chọn.

 Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện, trước khi tiến hành thủ thuật nam giới cần có sự tư vấn và chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

 Khi nào nên cắt bao quy đầu?

 Cắt bao quy đầu thường được bác sĩ chuyên khoa chỉ định cho các trường hợp sau đây:

 Dài bao quy đầu

 Đây là tình trạng bao quy đầu bao trùm gần hết hoặc toàn bộ quy đầu dương vật, ngay cả khi dương vật cương cứng. Dài bao quy đầu khiến nam giới không thể quan hệ tình dục nên việc thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu là điều cần thiết.

 Nghẹt bao quy đầu

 Là hiện tượng bao quy đầu bị hẹp và nam giới cố tình lộn bao quy đầu xuống, dẫn đến tình trạng nghẹt bao quy đầu. Nghẹt bao quy đầu thường khiến cho bao quy đầu không thể trở về trạng thái bình thường, bao da thít chặt lấy dương vật, gây cản trở quá trình lưu thông máu khiến đầu dương vật trở nên đỏ và tím.

 Hẹp bao quy đầu

 Tình trạng vòng bao quy đầu quá nhỏ và dương vật bị lớp bao da chít hẹp nên không thể lộ ra ngoài (hẹp bao quy đầu hoàn toàn). Hoặc nếu lộ ra thì chỉ lộ ra được một nửa (hay còn gọi bán hẹp bao quy đầu).

 Viêm nhiễm bao quy đầu

 Vì nhiều nguyên nhân khác nhau khiến bao quy đầu bị viêm nhiễm tái phát nhiều lần. Lúc này bác sĩ sẽ khuyên nam giới nên thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu. Đây là giải pháp giải quyết hiệu quả tình trạng viêm nhiễm.

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

 7 lợi ích cắt bao quy đầu mà nam giới cần biết

 Bác sĩ chuyên khoa cho biết, việc cắt bao quy đầu không hề gây bất cứ tổn hại nào đến sức khỏe nam giới. Ngược lại, thủ thuật này còn mang lại rất nhiều lợi ích như:

7 lợi ích cắt bao quy đầu mà nam giới cần biết

 7 lợi ích cắt bao quy đầu mà nam giới cần biết

 Dương vật có thể phát triển tối đa về kích thước – cắt bao quy đầu tăng kích thước

 Lợi ích cắt bao quy đầu đầu tiên được nhắc đến đó là giúp “cậu nhỏ” phát triển toàn diện về kích thước. Vì khi nam giới bị dài/ hẹp hoặc nghẹt bao quy đầu sẽ khiến phần quy đầu luôn trong trạng thái bị che phủ hoặc bó chặt. Điều này khiến cho “cậu nhỏ” không thể phát triển như bình thường. Do đó, việc cắt bao quy đầu sẽ giúp phần quy đầu được giải phóng tự do, dương vật sẽ phát triển và hạn chế tình trạng ngắn hoặc nhỏ.

 Vệ sinh “cậu nhỏ” dễ dàng

 Khi nhắc đến lợi ích cắt bao quy đầu, chúng ta không thể bỏ qua việc vệ sinh “cậu nhỏ” trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Từ đó, ngăn chặn được cặn bựa sinh dục, cặn nước tiểu tích tụ ở phía bên trong lớp da bao quy đầu.

 Ngăn chặn bệnh viêm nam khoa

 Khi bao quy đầu khó vệ sinh sẽ khiến các chất bẩn, bựa sinh dục, cặn nước tiểu bị ứ đọng lại. Chính điều này sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển gây viêm nhiễm nam khoa. Do đó, lợi ích cắt bao quy đầu mang lại đó là làm giảm khả năng viêm nhiễm, ngăn chặn các bệnh viêm bao quy đầu, viêm tinh hoàn, viêm niệu đạo,…

 Ngăn chặn nguy cơ lây bệnh cho bạn đời/bạn tình

 Lợi ích cắt bao quy đầu tiếp theo đó là giúp nam giới hạn chế được tình trạng viêm nhiễm tại cơ quan sinh dục. Từ đó, tránh lây nhiễm tác nhân gây bệnh cho bạn tình/bạn đời khi quan hệ tình dục.

 Nâng cao chất lượng tình dục khi cắt bao quy đầu tăng kích thước

 Tình trạng hẹp, nghẹt và dài bao quy đầu sẽ khiến quý ông gặp nhiều khó khăn khi giao hợp vì dễ bị xuất tinh sớm. Thậm chí, có trường hợp bị rách bao quy đầu gây ám ảnh tình dục về sau. Chính vì vậy, lợi ích cắt bao quy đầu sẽ giúp nam giới khắc phục được những điều này, từ đó nâng cao đời sống vợ chồng.

 Hạn chế nguy cơ vô sinh

 Đây cũng là một trong những lợi ích cắt bao quy đầu mà nam giới cần biết. Việc loại bỏ đi phần da bao quy đầu bị thừa sẽ hạn chế được nguy cơ viêm nhiễm. Nhờ đó các chức năng sinh sản và sinh lý của nam giới được bảo vệ trọn vẹn và hạn chế nguy cơ vô sinh hay hiếm muộn.

 Giảm nguy cơ mắc bệnh tình dục

 Lợi ích cắt bao quy đầu cuối cùng mà chúng tôi muốn nhắc đến đó là giảm nguy cơ mắc các bệnh lây qua đường tình dục. Như bệnh giang mai, lậu, sùi mào gà, chlamydia, mụn rộp sinh dục,…

       >>> Xem thêm: Cắt bao quy đầu là gì? Có bao nhiêu phương pháp thực hiện?

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

 Bật mí địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, chất lượng tại Vinh

 Khi nam giới có ý định thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu, hãy nhanh chóng liên hệ đến Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi. Nơi đây được đánh giá là cơ sở chuyên khoa uy tín nhờ cung cấp đầy đủ giấy phép hoạt động theo đúng quy định.

 Đồng thời, phòng khám đang ứng dụng hiệu quả phương pháp cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc. Đây được xem là giải pháp an toàn, cho hiệu quả cao cùng với nhiều ưu điểm vượt trội như:

Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi – Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, chất lượng tại Vinh

 Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi – Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, chất lượng tại Vinh

  Tính an toàn tuyệt đối: Đây là phương pháp có tính thẩm mỹ cao, mức độ cắt bỏ da bao quy đầu phù hợp tạo cảm giác thoải mái, không gây thương tổn cho dương vật và không làm ảnh hưởng đến hệ thần kinh dương vật.

  Hạn chế cảm giác đau rát: Nam giới sẽ được tiến hành gây tê tại chỗ trước khi thực hiện thủ thuật nên không gây ra cảm giác đau đớn, không chảy máu.

  Thời gian thực hiện nhanh: Khi thực hiện cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn, nam giới chỉ mất khoảng 10 – 15 phút để thực hiện thủ thuật nên không cần nằm viện, không ảnh hưởng đến công việc và học tập.

  Tính thẩm mỹ toàn diện: Nhờ ứng dụng kỹ thuật cắt thẩm mỹ, không để lại sẹo xấu và sau thủ thuật, dương vật có thể trở về hình dạng như bình thường.

  Thời gian hồi phục nhanh chóng: Sau khoảng từ 7 – 10 ngày vết thương sẽ lành và bình phục mà không biến chứng.

 Trên đây là 7 lợi ích cắt bao quy đầu mà nam giới cần biết để chủ động thực hiện phẫu thuật khi bị dài/hẹp/nghẹt bao quy đầu. Nếu còn thắc mắc nào khác cần được chúng tôi hỗ trợ, vui lòng gọi đến Hotline: 039.863.8725 hoặc trao đổi với bác sĩ chuyên khoa qua bảng >>Tư Vấn Trực Tuyến<<.