Tư thế quan hệ tình dục bằng miệng cũng có sức nóng bỏng không thua kém gì với các tư thế khác. Việc quan hệ tình dục bằng miệng có thể giúp cho cả nam và nữ đạt được khoái cảm cao nhất với các tư thế quan hệ sướng. Hãy cùng tham khảo ngay 10 tư thế quan hệ bằng miệng sướng nhất và đúng cách ngay trong bài viết sau đây để đời sống chăn gối luôn tươi mới với các tư thế trong quan hệ bằng miệng bạn nhé!

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Có nên thực hiện các tư thế quan hệ bằng miệng sướng nhất không trong tình dục vợ chồng sướng nhất?

Theo các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi, quan hệ tình dục là một trong những nhu cầu sinh lý không thể thiếu đối với nam lẫn nữ khi đang trong độ tuổi trưởng thành. Vấn đề này hết sức bình thường và tự nhiên để giúp gắn chặt tình cảm vợ chồng cũng như duy trì nòi giống.

Nhằm giúp cho đời sống chăn gối được mới mẽ, mặn nồng hơn thì con người đã nghiên cứu và đút kết ra khá nhiều tư thế quan hệ khác nhau. Trong đó có quan hệ tình dục bằng miệng để giúp cho cuộc yêu không còn nhàm chán, tăng khoái cảm cho 2 phía với những tư thế quan hệ sướng nhất.

Quan hệ tình dục bằng miệng được hiểu là sử dụng miệng, lưỡi, môi để kích thích trực tiếp lên cơ quan sinh dục của bạn tình từ đó giúp cho đời sống tình dục đạt được khoái cảm tốt hơn, thỏa mãn được nhu cầu của bản thân cũng như bạn tình.

Việc quan hệ tình dục bằng miệng được xem là một trong những hình thức quan hệ mang lại khá nhiều cung bậc cảm xúc mới lạ cho các cặp đôi và cũng giúp cả hai thăng hoa hơn trong tình yêu. Cũng chính vì lẽ đó mà hiện nay nhiều cặp đôi thường thích áp dụng hình thức quan hệ tình dục bằng miệng nhiều hơn trong số các tư thế trong quan hệ bằng miệng.

Tuy nhiên theo khuyến cáo, để đảm bảo được an toàn thì cả hai cần phải vệ sinh răng miệng sạch sẽ trước khi tiến hành cuộc yêu. Một điều nữa bạn cũng cần phải lưu ý đó là tuyệt đối không nên quan hệ bằng miệng với người lạ để tráng nguy cơ lây nhiễm các bệnh tình dục nguy hiểm đến sức khỏe cũng như tính mạng.

10 tư thế quan hệ bằng miệng sướng nhất và đúng cách – các tư thế trong quan hệ bằng miệng

Để cải thiện được đời sống tình dục không còn nhàm chán, tạo sự mới mẻ, thăng hoa và giúp cả 2 đạt khoái cảm cùng nhau lên đỉnh. Hãy áp dụng ngay 10 tư thế quan hệ bằng miệng sướng nhất và đúng cách như sau:

 Tư thế quan hệ vợ chồng cổ điển – những tư thế quan hệ sướng nhất

Đối với tư thế quan hệ vợ chồng cổ điển thì người chồng sẽ kết hợp miệng và lưỡi để khám phá những vùng nhạy cảm nhất của cô bé. các cặp vợ chồng nên thay đổi vị trí khi quan hệ bằng miệng để tạo cảm giác mới lạ và hưng phấn.

Tư thế quan hệ nữ hoàng trên ngai vàng – những tư thế quan hệ sướng nhất

Tư thế quan hệ nữ hoàng trên ngai vàng người chồng sẽ nằm ngửa thoải mái và người vợ quỳ gối ngang vai trước mặt chồng. Khi quan hệ bằng miệng dùng tư thế này người vợ sẽ giống như một nữ hoàng và việc còn lại là các ông chồng bên dưới tha hồ khám phá “cô bé” của vợ mình nhé.

Tư thế 69 – tình dục vợ chồng sướng nhất

Khi thực hiện tư thế 69 thì cả hai người nằm ngược nhau và cùng kích thích cơ quan sinh dục của đối phương bằng miệng của mình.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Tư thế chó – cách quan hệ bằng miệng đúng cách

Tư thế quan hệ tình dục này người chồng sẽ kết hợp với đôi bàn tay để khám phá “vùng cấm” và vòng 3 của người vợ. Việc kích thích bằng miệng sẽ giúp cho vòng 3 của người vợ căng lên và giúp người chồng cảm nhận được độ gồng và cong của người vợ mỗi khi lên đỉnh.

Tư thế nhận lấy – các tư thế trong quan hệ bằng miệng

Người chồng đứng thẳng còn người vợ quỳ gối bên dưới. Thông thường các tư thế quan hệ vợ chồng khác đều được thực hiện trên giường hoặc ghế nhưng với tư thế này, các cặp vợ chồng hoàn toàn có thể thực hiện ở bất cứ nơi đâu.

Tư thế một chân giơ cao – tư thế cổ điển

Người vợ nằm sát mép giường, một chân giơ lên cao và dùng tay giữ chân, người chồng quỳ gối dùng miệng khám phá ở dưới.

Tư thế ảo thuật

Tư thế quan hệ này người vợ sẽ kê gối dưới mông và co hai chân lên để người chồng kích thích “cô bé” bằng miệng và dùng hai tay kích thích ngực của người vợ.

Tư thế quý ông

Tư thế quan hệ này người vợ sẽ kích thích dương vật người chồng bằng cách nằm ngửa phía dưới, người chồng quỳ gối ngang mặt và đưa dương vật vào miệng của vợ.

​​​​​​​ Tư thế 67

Khi thực hiện tư thế quan hệ tình dục 67 này thì cả hai cùng một thời điểm thực hiện các động tác kích thích lẫn nhau giúp các cặp vợ chồng nhanh lên đỉnh hơn so với tư thế quan hệ tình dục 69.

​​​​​​​ Tư thế thừa kế ngai vàng

Người vợ ngồi trên chiếc ghế dang rộng chân để người chồng quỳ gối từ từ dùng miệng khám phá “cô bé”của người vợ. Nên chọn chiếc ghế xoay để có thể thay đổi các vị trí quan hệ tùy thích.

Trên đây là minh họa 10 tư thế quan hệ bằng miệng sướng nhất và đúng cách sẽ giúp cho các bạn, những đôi yêu nhau có một số khám phá mới khi yêu nhau. Muốn khám phá và trải nghiệm những giây phút nóng bỏng và hồi hợp với các tư thế quan hệ này. 

Bạn đang không tự tin về mình, vấn đề yếu sinh lý không làm cho bạn tình sung sướng đạt khoái cảm trong quan hệ. Và chưa đến chợ cậu bé hết tiền khiến cho bạn và bạn tình mất cảm hứng gây thất vọng cho người bên kia. Nếu có bất kỳ lo lắng hay thắc mắc gì đừng ngần ngại hãy nhấp ngay vào khung >>Tư Vấn Trực Tuyến<< hoặc gọi đến số Hotline: 039.863.8725 để được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn cụ thể ngay lập tức.